Tin bóng đá - Wenger phân tích nguyên nhân Ronaldo phũ phàng với Man United

Tin bóng đá - - Sau 15 năm là huyền thoại đối với CĐV Quỷ đỏ, Cristiano Ronaldo lại vừa đánh mất điểm trong lòng chính những người hâm mộ này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong trận đấu giữa Juventus với Manchester United hồi giữa tuần, chính Cristiano Ronaldo là người đã thực hiện một cú bắt volley đẹp mắt, ghi bàn vào lưới đội bóng cũ để mở tỉ số cho Bà đầm già. Tuy vậy, cuối cùng đội chủ sân Allianz lại bị thua ngược bởi bàn thắng của Juan Mata và một pha phản lưới.

Sau trận, Ronaldo đã không chịu được trận thua cay đắng, thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình về đội bóng cũ: "Manchester United đã không làm gì để có được chiến thắng. Bạn thậm chí không thể nói về may mắn, bởi vận may là do chúng ta tự tìm kiếm. Còn ở đây, chúng tôi đã tự tay tặng nó cho họ."

Wenger phân tích nguyên nhân Ronaldo phũ phàng với Man United - Bóng Đá

 Ronaldo đã rất thất vọng khi Juventus bại trận.

Phát ngôn này của CR7 đã khiến không ít người hâm mộ Quỷ đỏ thất vọng, một tài khoản trên mạng xã hội bày tỏ: "Từ giờ tôi sẽ chẳng thể thích Ronaldo được nữa, chưa từng nghĩ sẽ có một ngày tôi nói ra điều này."

Nhưng với Arsene Wenger, xét về tính cách của Cristiano, những phản ứng của anh là hoàn toàn dễ hiểu: "Đó là một bàn thắng tuyệt vời, khiến tất cả chúng tôi ngạc nhiên. Tôi đã từng xem nhiều trận đấu của Ronaldo, nhưng vẫn còn nguyên cảm giác kinh ngạc."

"Cậu ấy sẽ trở về nhà, và hãy tin tôi, sẽ vô cùng thất vọng bởi một bàn thắng như vậy lại không thể trở thành điểm nhấn của trận đấu, bởi vì họ đã thua. Nếu Juventus thắng 1-0, bàn thắng đó sẽ được cả thế giới nhắc đến ngày hôm sau." 

Thanh Vũ | 21:00 11/11/2018Tin bong da - Wenger phan tich nguyen nhan Ronaldo phu phang voi Man United


Tin bong da - - Sau 15 nam la huyen thoai doi voi CDV Quy do, Cristiano Ronaldo lai vua danh mat diem trong long chinh nhung nguoi ham mo nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong tran dau giua Juventus voi Manchester United hoi giua tuan, chinh Cristiano Ronaldo la nguoi da thuc hien mot cu bat volley dep mat, ghi ban vao luoi doi bong cu de mo ti so cho Ba dam gia. Tuy vay, cuoi cung doi chu san Allianz lai bi thua nguoc boi ban thang cua Juan Mata va mot pha phan luoi.

Sau tran, Ronaldo da khong chiu duoc tran thua cay dang, thang than noi len suy nghi cua minh ve doi bong cu: "Manchester United da khong lam gi de co duoc chien thang. Ban tham chi khong the noi ve may man, boi van may la do chung ta tu tim kiem. Con o day, chung toi da tu tay tang no cho ho."

Wenger phan tich nguyen nhan Ronaldo phu phang voi Man United - Bong Da

 Ronaldo da rat that vong khi Juventus bai tran.

Phat ngon nay cua CR7 da khien khong it nguoi ham mo Quy do that vong, mot tai khoan tren mang xa hoi bay to: "Tu gio toi se chang the thich Ronaldo duoc nua, chua tung nghi se co mot ngay toi noi ra dieu nay."

Nhung voi Arsene Wenger, xet ve tinh cach cua Cristiano, nhung phan ung cua anh la hoan toan de hieu: "Do la mot ban thang tuyet voi, khien tat ca chung toi ngac nhien. Toi da tung xem nhieu tran dau cua Ronaldo, nhung van con nguyen cam giac kinh ngac."

"Cau ay se tro ve nha, va hay tin toi, se vo cung that vong boi mot ban thang nhu vay lai khong the tro thanh diem nhan cua tran dau, boi vi ho da thua. Neu Juventus thang 1-0, ban thang do se duoc ca the gioi nhac den ngay hom sau." 

Thanh Vu | 21:00 11/11/2018

Tin bóng đá - Wenger phân tích nguyên nhân Ronaldo phũ phàng với Man United

Tin bóng đá - - Sau 15 năm là huyền thoại đối với CĐV Quỷ đỏ, Cristiano Ronaldo lại vừa đánh mất điểm trong lòng chính những người hâm mộ này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá