Tin bóng đá - Dư âm vòng loại Champions League: 5 đội bóng bị phạt vì vấn đề tổ chức trận đấu

Tin bóng đá - Trong vòng loại cuối cùng của Champions League, đã có 5 trận đấu mà khán giả của họ đã làm loạn trên khán đài. Tổ chức UEFA đã ra quyết định phạt 5 đội bóng vì đã để các CĐV nhà gây nên tình hình an ninh lộn xộn như vậy.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong số đó, CLB Anderlecht của Bỉ là bị phạt nặng nhất: 20.000 franc Thụy Sĩ (tương đương 16.526 USD). Đó là do trong trận lượt về tiếp đội khách Fenerbahce đến từ Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 29/08), các fan hâm mộ không chỉ vứt pháo sáng, mà còn tìm cách tràn xuống sân thi đấu.

Thắng lợi với tổng tỉ số 3-0 sau hai lượt trận, Fenerbahce vẫn phải nộp phạt 6.730 USD vì các CĐV của họ chính là người khơi mào việc đốt pháo trên sân.

Đội bóng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ tất nhiên cũng không lấy gì làm vui vẻ trước những hành động quá khích từ chính những CĐV của mình:

“Chúng tôi rất thất vọng với cách hành xử quá khích đó của những người hâm mộ, và đang hợp tác với cảnh sát để xác định đúng những người đã trực tiếp gây nên vụ lộn xộn đó, để có những hình phạt xác đáng. Fenerbahce cũng cùng với bên cảnh sát sẽ có những biện pháp ngăn chặn đảm bảo những sự việc tương tự sẽ không lặp lại nữa.”

Hai đội bóng khác là Lazio của Italy và Dinamo Bucharest của Romania cũng lần lượt bị phạt 10.000 và 7.500 USD cũng vì trách nhiệm gián tiếp tới sự việc tương tự trong trận đấu của họ ở vòng sơ loại thứ 3.

Trong lần đưa ra án kỉ luật này, Hội đồng kỉ luật của UEFA đã không đề cập đến hành vi phân biệt chủng tộc của các CĐV của Anderlecht, Fenerbahce và Lazio, mà báo chí đã nêu lên trong thời gian qua.

Và đội bóng thứ 5 phải nộp phạt là Sao Đỏ Belgrade. Đại diện đến từ Serbia này cũng phải chịu trách nhiệm vì đã để các CĐV của mình ném pháo sáng xuống sân đấu trong trận gặp Rangers (Scotland).Tin bong da - Du am vong loai Champions League: 5 doi bong bi phat vi van de to chuc tran dau


Tin bong da - Trong vong loai cuoi cung cua Champions League, da co 5 tran dau ma khan gia cua ho da lam loan tren khan dai. To chuc UEFA da ra quyet dinh phat 5 doi bong vi da de cac CDV nha gay nen tinh hinh an ninh lon xon nhu vay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong so do, CLB Anderlecht cua Bi la bi phat nang nhat: 20.000 franc Thuy Si (tuong duong 16.526 USD). Do la do trong tran luot ve tiep doi khach Fenerbahce den tu Tho Nhi Ky (ngay 29/08), cac fan ham mo khong chi vut phao sang, ma con tim cach tran xuong san thi dau.

Thang loi voi tong ti so 3-0 sau hai luot tran, Fenerbahce van phai nop phat 6.730 USD vi cac CDV cua ho chinh la nguoi khoi mao viec dot phao tren san.

Doi bong den tu Tho Nhi Ky tat nhien cung khong lay gi lam vui ve truoc nhung hanh dong qua khich tu chinh nhung CDV cua minh:

“Chung toi rat that vong voi cach hanh xu qua khich do cua nhung nguoi ham mo, va dang hop tac voi canh sat de xac dinh dung nhung nguoi da truc tiep gay nen vu lon xon do, de co nhung hinh phat xac dang. Fenerbahce cung cung voi ben canh sat se co nhung bien phap ngan chan dam bao nhung su viec tuong tu se khong lap lai nua.”

Hai doi bong khac la Lazio cua Italy va Dinamo Bucharest cua Romania cung lan luot bi phat 10.000 va 7.500 USD cung vi trach nhiem gian tiep toi su viec tuong tu trong tran dau cua ho o vong so loai thu 3.

Trong lan dua ra an ki luat nay, Hoi dong ki luat cua UEFA da khong de cap den hanh vi phan biet chung toc cua cac CDV cua Anderlecht, Fenerbahce va Lazio, ma bao chi da neu len trong thoi gian qua.

Va doi bong thu 5 phai nop phat la Sao Do Belgrade. Dai dien den tu Serbia nay cung phai chiu trach nhiem vi da de cac CDV cua minh nem phao sang xuong san dau trong tran gap Rangers (Scotland).

Tin bóng đá - Dư âm vòng loại Champions League: 5 đội bóng bị phạt vì vấn đề tổ chức trận đấu

Tin bóng đá - Trong vòng loại cuối cùng của Champions League, đã có 5 trận đấu mà khán giả của họ đã làm loạn trên khán đài. Tổ chức UEFA đã ra quyết định phạt 5 đội bóng vì đã để các CĐV nhà gây nên tình hình an ninh lộn xộn như vậy.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá