Tin bóng đá - Vụ Ballack, tiếng nói từ

Tin bóng đá - Thủ quân tuyển Đức còn cơ hội ở Chelsea? Đến Real? Hay trở lại Bayern?... Tất cả đều có lời giải đáp, qua cái nhìn của ông hoàng bóng đá Đức. Đó như một cách đi tìm lời giải cho chuyện Ballack bị Chelsea loại khỏi danh sách dự vòng bảng Cup C1.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

-Quan điểm của ông về vụ việc Michael Ballack?

- Nếu Chelsea ra quyết định loại Ballack khỏi danh sách 25 cầu thủ dự vòng bảng Champions League mùa mới mà không thông qua cầu thủ này, thì đó thực sự là một dấu hiệu không tốt đối với cậu ấy.

-Thế còn cơ hội của anh ấy ở Chelsea?

- Còn chứ, nếu cậu ấy thực sự quyết tâm vì điều đó. Tôi nghĩ rằng, cách đây một năm, việc Ballack quyết định chuyển đến Chelsea là một sai lầm. Nếu đến MU hay Real, thì có thể đã khác. Vì ở đó cậu ấy sẽ có nhiều đất diễn hơn. Ở Chelsea, Frank Lampard đã quán xuyến tuyến giữa quá tốt rồi. Và sự ưu ái dành cho cầu thủ này cũng khác. Đó không chỉ vì cậu ấy là cầu thủ hàng đầu, mà còn là một người hùng ở đó nữa.

- Điều đó có nghĩa là Ballack phải chuyển đến một CLB khác?

- Đi đâu bây giờ? Thị trường chuyển nhượng mãi đến tháng 1/2008 mới mở cửa trở lại. Tôi không tin rằng, Bernd Schuster của Real vẫn muốn mua Ballack một khi đã có cả Arjen Robben lẫn Wesley Sneijder.

- Trở lại Bayern chăng?

- Không, không. Điều đó vốn dĩ là không thể. Mà nói thật là chúng tôi không thể kham nổi khoản lương của cậu ấy.

- Lần gần đây nhất ông nói chuyện với Ballack là khi nào?

- Ở trận ra quân của Bayern tại Bundesliga, gặp Rostock. Cậu ấy ngồi cùng tôi trên khán đài. Lúc đó trông cậu ấy rất lạc quan, Ballack còn nói là sẽ sớm khoẻ mạnh trở lại sau khi phẫu thuật.

- Vào lúc này chẳng ai biết đích xác là khi nào Ballack có thể trở lại. Theo ban lãnh đạo tuyển Đức thì tháng 10, trong khi phía Chelsea cho rằng phải đến tận tháng 11 hoặc lâu hơn nữa.

- Sự chênh lệch này khiến người ta có cảm giác rằng, Ballack đang đứng giữa bãi chiến trường, mà một phía là các bác sĩ Đức và bên còn lại là các chuyên gia y tế của đội bóng Anh. Sẽ thật tệ hại nếu như một cầu thủ phải trả giá cho những hiềm khích nhỏ nhặt của người khác. Cá nhân tôi thì luôn mong cậu ấy sớm trở lại.Tin bong da - Vu Ballack, tieng noi tu 'Hoang de' Beckenbauer


Tin bong da - Thu quan tuyen Duc con co hoi o Chelsea? Den Real? Hay tro lai Bayern?... Tat ca deu co loi giai dap, qua cai nhin cua ong hoang bong da Duc. Do nhu mot cach di tim loi giai cho chuyen Ballack bi Chelsea loai khoi danh sach du vong bang Cup C1.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

-Quan diem cua ong ve vu viec Michael Ballack?

- Neu Chelsea ra quyet dinh loai Ballack khoi danh sach 25 cau thu du vong bang Champions League mua moi ma khong thong qua cau thu nay, thi do thuc su la mot dau hieu khong tot doi voi cau ay.

-The con co hoi cua anh ay o Chelsea?

- Con chu, neu cau ay thuc su quyet tam vi dieu do. Toi nghi rang, cach day mot nam, viec Ballack quyet dinh chuyen den Chelsea la mot sai lam. Neu den MU hay Real, thi co the da khac. Vi o do cau ay se co nhieu dat dien hon. O Chelsea, Frank Lampard da quan xuyen tuyen giua qua tot roi. Va su uu ai danh cho cau thu nay cung khac. Do khong chi vi cau ay la cau thu hang dau, ma con la mot nguoi hung o do nua.

- Dieu do co nghia la Ballack phai chuyen den mot CLB khac?

- Di dau bay gio? Thi truong chuyen nhuong mai den thang 1/2008 moi mo cua tro lai. Toi khong tin rang, Bernd Schuster cua Real van muon mua Ballack mot khi da co ca Arjen Robben lan Wesley Sneijder.

- Tro lai Bayern chang?

- Khong, khong. Dieu do von di la khong the. Ma noi that la chung toi khong the kham noi khoan luong cua cau ay.

- Lan gan day nhat ong noi chuyen voi Ballack la khi nao?

- O tran ra quan cua Bayern tai Bundesliga, gap Rostock. Cau ay ngoi cung toi tren khan dai. Luc do trong cau ay rat lac quan, Ballack con noi la se som khoe manh tro lai sau khi phau thuat.

- Vao luc nay chang ai biet dich xac la khi nao Ballack co the tro lai. Theo ban lanh dao tuyen Duc thi thang 10, trong khi phia Chelsea cho rang phai den tan thang 11 hoac lau hon nua.

- Su chenh lech nay khien nguoi ta co cam giac rang, Ballack dang dung giua bai chien truong, ma mot phia la cac bac si Duc va ben con lai la cac chuyen gia y te cua doi bong Anh. Se that te hai neu nhu mot cau thu phai tra gia cho nhung hiem khich nho nhat cua nguoi khac. Ca nhan toi thi luon mong cau ay som tro lai.

Tin bóng đá - Vụ Ballack, tiếng nói từ 'Hoàng đế' Beckenbauer

Tin bóng đá - Thủ quân tuyển Đức còn cơ hội ở Chelsea? Đến Real? Hay trở lại Bayern?... Tất cả đều có lời giải đáp, qua cái nhìn của ông hoàng bóng đá Đức. Đó như một cách đi tìm lời giải cho chuyện Ballack bị Chelsea loại khỏi danh sách dự vòng bảng Cup C1.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá