Tin bóng đá - Hazard: Huyền thoại này đã mang tôi đến với Chelsea

Tin bóng đá - - Khi đứng trước sự theo đuổi của một loạt ông lớn Anh, Eden Hazard đã nghe theo lời khuyên của huyền thoại Chelsea.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau 5 năm khoác áo Lille của Pháp, Eden Hazard đã quyết định chuyển đến Chelsea vào cuối mùa giải 2011-12, đó cũng là năm huyền thoại Joe Cole được Liverpool gửi đến Ligue 1 dưới dạng cho mượn.

Cùng nhau, Hazard và Cole đã giúp Lille cán đích ở vị trí thứ 3, tạo nên một trong những mùa giải vĩ đại nhất lịch sử đội bóng này. Joe Cole được trọng dụng ra sân đến 43 trận trong suốt mùa giải. Còn bản thân Eden, tỏa sáng rực rỡ với 22 bàn sau 49 trận.

Hazard: Huyền thoại này đã mang tôi đến với Chelsea - Bóng Đá

 Hazard và Joe Cole đã có một mùa cùng khoác áo Lille. 

Chính phong độ ấn tượng đó đã giúp Hazard được một loạt ông lớn chú ý. Ở Premier League, Manchester United, Tottenham và Chelsea là những đội bóng muốn có được chữ ký của anh. Và mới đây, khi gửi lời tri ân đến Joe Cole trong ngày huyền thoại này tuyên bố giải nghệ, Hazard đã tiết lộ danh thủ người Anh chính là nhân tố chính khiến anh quyết định chọn sân Stamford Bridge.

"Tôi đã nói chuyện với anh ấy trước khi ký hợp đồng với Chelsea. Thực sự là mỗi ngày, anh ấy đều nói rằng Chelsea là CLB hoàn hảo nhất dành cho tôi. Anh ấy nói Chelsea là một đội bóng lớn, nơi tôi có thể giành danh hiệu mỗi mùa giải."

"Bởi lý do đó, tôi đã quyết định chọn Chelsea, nên rất cảm ơn anh, Joe Cole!"

Trong suốt sự nghiệp dài 20 năm của mình, Cole dành phần lớn thời gian khoác áo The Blues và cũng nhận được nhiều vinh quang nhất ở đây. 7 năm chơi cho Chelsea, anh có đến 3 Premier League và nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác.

Thanh Vũ | 22:20 13/11/2018Tin bong da - Hazard: Huyen thoai nay da mang toi den voi Chelsea


Tin bong da - - Khi dung truoc su theo duoi cua mot loat ong lon Anh, Eden Hazard da nghe theo loi khuyen cua huyen thoai Chelsea.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau 5 nam khoac ao Lille cua Phap, Eden Hazard da quyet dinh chuyen den Chelsea vao cuoi mua giai 2011-12, do cung la nam huyen thoai Joe Cole duoc Liverpool gui den Ligue 1 duoi dang cho muon.

Cung nhau, Hazard va Cole da giup Lille can dich o vi tri thu 3, tao nen mot trong nhung mua giai vi dai nhat lich su doi bong nay. Joe Cole duoc trong dung ra san den 43 tran trong suot mua giai. Con ban than Eden, toa sang ruc ro voi 22 ban sau 49 tran.

Hazard: Huyen thoai nay da mang toi den voi Chelsea - Bong Da

 Hazard va Joe Cole da co mot mua cung khoac ao Lille. 

Chinh phong do an tuong do da giup Hazard duoc mot loat ong lon chu y. O Premier League, Manchester United, Tottenham va Chelsea la nhung doi bong muon co duoc chu ky cua anh. Va moi day, khi gui loi tri an den Joe Cole trong ngay huyen thoai nay tuyen bo giai nghe, Hazard da tiet lo danh thu nguoi Anh chinh la nhan to chinh khien anh quyet dinh chon san Stamford Bridge.

"Toi da noi chuyen voi anh ay truoc khi ky hop dong voi Chelsea. Thuc su la moi ngay, anh ay deu noi rang Chelsea la CLB hoan hao nhat danh cho toi. Anh ay noi Chelsea la mot doi bong lon, noi toi co the gianh danh hieu moi mua giai."

"Boi ly do do, toi da quyet dinh chon Chelsea, nen rat cam on anh, Joe Cole!"

Trong suot su nghiep dai 20 nam cua minh, Cole danh phan lon thoi gian khoac ao The Blues va cung nhan duoc nhieu vinh quang nhat o day. 7 nam choi cho Chelsea, anh co den 3 Premier League va nhieu danh hieu lon nho khac.

Thanh Vu | 22:20 13/11/2018

Tin bóng đá - Hazard: Huyền thoại này đã mang tôi đến với Chelsea

Tin bóng đá - - Khi đứng trước sự theo đuổi của một loạt ông lớn Anh, Eden Hazard đã nghe theo lời khuyên của huyền thoại Chelsea.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá