Tin bóng đá - Nóng: Wayne Rooney xác nhận nơi kết thúc sự nghiệp

Tin bóng đá - - Ở tuổi 33, Wayne Rooney biết mình sẽ không còn chơi bóng được lâu dài, do đó đã xác định màu áo anh sẽ khoác đến cuối sự nghiệp.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau những ngày tháng cuối thi đấu đáng thất vọng ở Manchester United, Wayne Rooney từng được cho là đã hết thời và nên dừng bước ở cuối mùa giải 2016-17.

Không còn được trọng dụng ở sân Old Trafford, Gã Shrek đưa ra một quyết định được ủng hộ, đó là quay lại đội bóng thời niên thiếu Everton, cũng được cho sẽ là nơi lý tưởng để Rooney giải nghệ, như để khép lại vòng tròn sự nghiệp.

Rooney tập luyện cùng tuyển ANh - Bóng Đá

 Những khi người ta tưởng anh phải dừng lại, Rooney vẫn tiếp tục.

Tuy vậy, chỉ sau 1 năm, huyền thoại Quỷ đỏ tiếp tục đưa ra quyết định bất ngờ: Chuyển đến Mỹ chơi cho D.C United. Và chỉ mới nửa năm trôi qua, lão tướng người Anh đã trở thành minh chứng cho câu "phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi". Anh chơi 21 trận, ghi 12 bàn và đóng góp 6 kiến tạo, giúp D.C tiến vào vòng play-off của Major League Soccer.

Mới đây, Wayne Rooney lại nhận thêm một tin vui khi được đội tuyển Anh triệu tập lại để tổ chức trận đấu tri ân. Nhưng với những dấu hiệu hồi sinh đó, Rooney khẳng định không hề có ý định rời khỏi Mỹ với tư cách cầu thủ.

"Tôi đã quyết định đến Mỹ thi đấu, và như mọi người biết, một khi đã ra quyết định, tôi sẽ kiên định với nó. Giờ đây việc quan trọng nhất với tôi là hoàn toàn cam kết chơi cho D.C United."

"Đã có những trao đổi về việc các đội bóng muốn mượn lại tôi, nhưng tôi không có ý định làm điều đó."

Thanh Vũ | 23:00 13/11/2018
Sau nhung ngay thang cuoi thi dau dang that vong o Manchester United, Wayne Rooney tung duoc cho la da het thoi va nen dung buoc o cuoi mua giai 2016-17.

Khong con duoc trong dung o san Old Trafford, Ga Shrek dua ra mot quyet dinh duoc ung ho, do la quay lai doi bong thoi nien thieu Everton, cung duoc cho se la noi ly tuong de Rooney giai nghe, nhu de khep lai vong tron su nghiep.

Rooney tap luyen cung tuyen ANh - Bong Da

 Nhung khi nguoi ta tuong anh phai dung lai, Rooney van tiep tuc.

Tuy vay, chi sau 1 nam, huyen thoai Quy do tiep tuc dua ra quyet dinh bat ngo: Chuyen den My choi cho D.C United. Va chi moi nua nam troi qua, lao tuong nguoi Anh da tro thanh minh chung cho cau "phong do la nhat thoi, dang cap la mai mai". Anh choi 21 tran, ghi 12 ban va dong gop 6 kien tao, giup D.C tien vao vong play-off cua Major League Soccer.

Moi day, Wayne Rooney lai nhan them mot tin vui khi duoc doi tuyen Anh trieu tap lai de to chuc tran dau tri an. Nhung voi nhung dau hieu hoi sinh do, Rooney khang dinh khong he co y dinh roi khoi My voi tu cach cau thu.

"Toi da quyet dinh den My thi dau, va nhu moi nguoi biet, mot khi da ra quyet dinh, toi se kien dinh voi no. Gio day viec quan trong nhat voi toi la hoan toan cam ket choi cho D.C United."

"Da co nhung trao doi ve viec cac doi bong muon muon lai toi, nhung toi khong co y dinh lam dieu do."

Thanh Vu | 23:00 13/11/2018

Tin bóng đá - Nóng: Wayne Rooney xác nhận nơi kết thúc sự nghiệp

Tin bóng đá - - Ở tuổi 33, Wayne Rooney biết mình sẽ không còn chơi bóng được lâu dài, do đó đã xác định màu áo anh sẽ khoác đến cuối sự nghiệp.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá