Tin bóng đá - Đã có động thái mới, Man Utd tự tin giữ được De Gea

Tin bóng đá - - Manchester United đang tỏ ra vô cùng tự tin trong việc thuyết phục David de Gea đặt bút ký gia hạn hợp đồng với đội bóng.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trước những tình hình bất ổn trong phòng thay đồ, David de Gea được cho là đã từ chối gia hạn hợp đồng với Man Utd. Điều này đang khiến cho rất nhiều CĐV hết sức lo lắng, vì hợp đồng hiện tại của thủ thành người Tây Ban Nha chỉ còn hiệu lực đến hết mùa giải năm nay.

Đã có động thái mới, Man Utd tự tin giữ được De Gea - Bóng Đá

 Man Utd đang rất tự tin trong việc gia hạn với Dea Gea.

Theo một vài nguồn tin, De Gea là một trong 10 cầu thủ đang có những tư tưởng chống lại Jose Mourinho. Theo đó nhóm cầu thủ này tuyên bố sẽ không ở lại Old Trafford, nếu Mourinho không bị sa thải.

Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất từ Manchester Evening News, lãnh đạo của Man Utd lúc này đang cực kỳ tự tin trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với De Gea khi đã xuất hiện vài chuyển biến mới thời gian gần đây.

Nếu giữ chân được De Gea, rõ ràng Man Utd đã bảo toàn được gần 1 nửa sức mạnh của mình, khi thủ thành người Tây Ban Nha luôn là người giữ được sự ổn định tốt nhất của đội bóng trong hơn một năm qua.

Video tài năng của David de Gea:

Kỳ Anh | 07:35 14/10/2018Tin bong da - Da co dong thai moi, Man Utd tu tin giu duoc De Gea


Tin bong da - - Manchester United dang to ra vo cung tu tin trong viec thuyet phuc David de Gea dat but ky gia han hop dong voi doi bong.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Truoc nhung tinh hinh bat on trong phong thay do, David de Gea duoc cho la da tu choi gia han hop dong voi Man Utd. Dieu nay dang khien cho rat nhieu CDV het suc lo lang, vi hop dong hien tai cua thu thanh nguoi Tay Ban Nha chi con hieu luc den het mua giai nam nay.

Da co dong thai moi, Man Utd tu tin giu duoc De Gea - Bong Da

 Man Utd dang rat tu tin trong viec gia han voi Dea Gea.

Theo mot vai nguon tin, De Gea la mot trong 10 cau thu dang co nhung tu tuong chong lai Jose Mourinho. Theo do nhom cau thu nay tuyen bo se khong o lai Old Trafford, neu Mourinho khong bi sa thai.

Tuy nhien theo nhung thong tin moi nhat tu Manchester Evening News, lanh dao cua Man Utd luc nay dang cuc ky tu tin trong viec dam phan gia han hop dong voi De Gea khi da xuat hien vai chuyen bien moi thoi gian gan day.

Neu giu chan duoc De Gea, ro rang Man Utd da bao toan duoc gan 1 nua suc manh cua minh, khi thu thanh nguoi Tay Ban Nha luon la nguoi giu duoc su on dinh tot nhat cua doi bong trong hon mot nam qua.

Video tai nang cua David de Gea:

Ky Anh | 07:35 14/10/2018

Tin bóng đá - Đã có động thái mới, Man Utd tự tin giữ được De Gea

Tin bóng đá - - Manchester United đang tỏ ra vô cùng tự tin trong việc thuyết phục David de Gea đặt bút ký gia hạn hợp đồng với đội bóng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá