Tin bóng đá - Thiết lập kỷ lục siêu tệ, Low bào chữa thế nào cho tuyển Đức?

Tin bóng đá - - Sau thảm bại trước tuyển Hà Lan, HLV Joachim Low tin rằng vấn đề của tuyển Đức lúc này đó chính là sự tự tin.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Vào đêm qua, Die Mannschaft tiếp tục thể hiện một bộ mặt cực kỳ tệ hại của mình khi chạm trán với một tuyển Hà Lan đang sôi sục ý chí tìm lại bản ngã của mình. Với tinh thần đó, Virgil van Dijk, Memphis Depay và Georginio Wijnaldum đã cùng nhau lập công để giúp Hà Lan hạ đo ván Đức 3-0 ngay tại Johan Cruyff Arena.

Thiết lập kỷ lục siêu tệ, Low bào chữa thế nào cho tuyển Đức? - Bóng Đá

 Đức đang có vấn đề rất lớn vào thời điểm này.

Đây là thất bại tệ nhất mà các ngôi sao của tuyển Đức từng phải nhận trước Hà Lan kể từ năm 1992. Tuy nhiên điều đáng thất vọng nhất, khi trong trận đấu này, tuyển Đức đã mất đi hoàn toàn sự hiệu quả vốn là điều làm nên tên tuổi của họ với tổng cộng 21 cú sút được tung ra và chẳng thể có được 1 bàn.

Với thất bại này, Die Mannschaft của Low đã thua 6/10 trận gần nhất. Trả lời trước truyền thông về bộ mặt quá tệ này của đội bóng, Low đã cho biết: "Nó không đơn thuần chỉ là việc chuyển hóa cơ hội. Chúng tôi đã chơi tốt cho đến khi nhận bàn thua và không thể tận dụng cơ hội. Sau bàn thua, các bạn có thể thấy rằng những kết quả gần đây là do đội tuyển thiếu sự tự tin."

Được biết liên đoàn bóng đá Đức lúc này cũng đã bắt đầu kế hoạch tìm cho mình một vị thuyền trưởng mới, và cái tên ưu tiên mà họ đang nhắm đến là cựu thuyền trưởng của Arsenal - Wenger.

Video sức mạnh một thời của Đức:

Kỳ Anh | 08:10 14/10/2018Tin bong da - Thiet lap ky luc sieu te, Low bao chua the nao cho tuyen Duc?


Tin bong da - - Sau tham bai truoc tuyen Ha Lan, HLV Joachim Low tin rang van de cua tuyen Duc luc nay do chinh la su tu tin.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Vao dem qua, Die Mannschaft tiep tuc the hien mot bo mat cuc ky te hai cua minh khi cham tran voi mot tuyen Ha Lan dang soi suc y chi tim lai ban nga cua minh. Voi tinh than do, Virgil van Dijk, Memphis Depay va Georginio Wijnaldum da cung nhau lap cong de giup Ha Lan ha do van Duc 3-0 ngay tai Johan Cruyff Arena.

Thiet lap ky luc sieu te, Low bao chua the nao cho tuyen Duc? - Bong Da

 Duc dang co van de rat lon vao thoi diem nay.

Day la that bai te nhat ma cac ngoi sao cua tuyen Duc tung phai nhan truoc Ha Lan ke tu nam 1992. Tuy nhien dieu dang that vong nhat, khi trong tran dau nay, tuyen Duc da mat di hoan toan su hieu qua von la dieu lam nen ten tuoi cua ho voi tong cong 21 cu sut duoc tung ra va chang the co duoc 1 ban.

Voi that bai nay, Die Mannschaft cua Low da thua 6/10 tran gan nhat. Tra loi truoc truyen thong ve bo mat qua te nay cua doi bong, Low da cho biet: "No khong don thuan chi la viec chuyen hoa co hoi. Chung toi da choi tot cho den khi nhan ban thua va khong the tan dung co hoi. Sau ban thua, cac ban co the thay rang nhung ket qua gan day la do doi tuyen thieu su tu tin."

Duoc biet lien doan bong da Duc luc nay cung da bat dau ke hoach tim cho minh mot vi thuyen truong moi, va cai ten uu tien ma ho dang nham den la cuu thuyen truong cua Arsenal - Wenger.

Video suc manh mot thoi cua Duc:

Ky Anh | 08:10 14/10/2018

Tin bóng đá - Thiết lập kỷ lục siêu tệ, Low bào chữa thế nào cho tuyển Đức?

Tin bóng đá - - Sau thảm bại trước tuyển Hà Lan, HLV Joachim Low tin rằng vấn đề của tuyển Đức lúc này đó chính là sự tự tin.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá