Tin bóng đá - Nóng! Sao Chelsea đánh tiếng, Roma lập tức lên kế hoạch chiêu mộ

Tin bóng đá - - Vài ngày trước, hậu vệ Christensen đã có những lời chia sẻ về tình cảnh khó khăn hiện tại của mình ở xứ sương mù.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi tuyên bố mình đang không hạnh phúc tại Chelsea và có thể sẽ ra đi vào mùa đông để đảm bảo suất đá chính, trung vệ người Đan Mạch ngay lập tức được AS Roma và Borussia Monchengladbach quan tâm sát sao.

Đại diện đến từ Bundesliga và Giám đốc thể thao của họ là Max Eberl vẫn được coi là 'fan hâm mộ' lớn của Andreas Christensen. Trong khi đó, Roma cũng muốn thúc đẩy một hợp đồng cho mượn, mặc dù ngôi sao sinh năm 1996 có thể phải cạnh tranh với Federico Fazio và Kostas Manolas.

Nóng! Sao Chelsea đánh tiếng, Roma lập tức lê kế hoạch chiêu mộ - Bóng Đá

 Sao Chelsea đang không hạnh phúc và có thể sẽ ra đi.

Tuy nhiên, chính Christensen đã nói cách đây một năm rằng anh không muốn phải chơi bóng ở dạng cho mượn, vì vậy, có thể Roma sẽ thua cuộc trong thương vụ này vì họ thực tế chỉ nghĩ đến giao kèo cho mượn, trong khi Monchengladbach sẵn sàng mua đứt.

Sau một mùa giải đầu tiên đầy hứa hẹn với tư cách là cầu thủ ở đội một, Christensen đã tìm thấy chính mình trong mùa giải này. Nhưng nó chỉ được hai tháng kể từ khi bắt đầu mùa giải và bây giờ anh mất hút dưới thời tân huấn luyện viên Maurizio Sarri.

Dĩ nhiên, sẽ vẫn còn thời gian để trung vệ người Đan Mạch gây ấn tượng và xây dựng lại mối quan hệ với ông thầy 59 tuổi, nhưng nếu mọi chuyện vẫn tiếp diễn như hiện tại cho đến kỳ chuyển nhượng mùa đồng tới thì có thể một động thái chuyển nhượng sẽ xảy ra.

Vũ Quang Toản | 08:45 14/10/2018Tin bong da - Nong! Sao Chelsea danh tieng, Roma lap tuc len ke hoach chieu mo


Tin bong da - - Vai ngay truoc, hau ve Christensen da co nhung loi chia se ve tinh canh kho khan hien tai cua minh o xu suong mu.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi tuyen bo minh dang khong hanh phuc tai Chelsea va co the se ra di vao mua dong de dam bao suat da chinh, trung ve nguoi Dan Mach ngay lap tuc duoc AS Roma va Borussia Monchengladbach quan tam sat sao.

Dai dien den tu Bundesliga va Giam doc the thao cua ho la Max Eberl van duoc coi la 'fan ham mo' lon cua Andreas Christensen. Trong khi do, Roma cung muon thuc day mot hop dong cho muon, mac du ngoi sao sinh nam 1996 co the phai canh tranh voi Federico Fazio va Kostas Manolas.

Nong! Sao Chelsea danh tieng, Roma lap tuc le ke hoach chieu mo - Bong Da

 Sao Chelsea dang khong hanh phuc va co the se ra di.

Tuy nhien, chinh Christensen da noi cach day mot nam rang anh khong muon phai choi bong o dang cho muon, vi vay, co the Roma se thua cuoc trong thuong vu nay vi ho thuc te chi nghi den giao keo cho muon, trong khi Monchengladbach san sang mua dut.

Sau mot mua giai dau tien day hua hen voi tu cach la cau thu o doi mot, Christensen da tim thay chinh minh trong mua giai nay. Nhung no chi duoc hai thang ke tu khi bat dau mua giai va bay gio anh mat hut duoi thoi tan huan luyen vien Maurizio Sarri.

Di nhien, se van con thoi gian de trung ve nguoi Dan Mach gay an tuong va xay dung lai moi quan he voi ong thay 59 tuoi, nhung neu moi chuyen van tiep dien nhu hien tai cho den ky chuyen nhuong mua dong toi thi co the mot dong thai chuyen nhuong se xay ra.

Vu Quang Toan | 08:45 14/10/2018

Tin bóng đá - Nóng! Sao Chelsea đánh tiếng, Roma lập tức lên kế hoạch chiêu mộ

Tin bóng đá - - Vài ngày trước, hậu vệ Christensen đã có những lời chia sẻ về tình cảnh khó khăn hiện tại của mình ở xứ sương mù.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá