Tin bóng đá - Xong! Man Utd làm rõ lập trường về tương lai Eric Bailly

Tin bóng đá - - Sẽ không có chuyện đội chủ sân Old Trafford chấp nhận bán cầu thủ người Bờ Biển Ngà.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Gia nhập Manchester United vào mùa Hè 2016, cựu cầu thủ Villarreal được kì vọng sẽ là nhân tố chủ chốt nơi hàng phòng ngự của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, những chấn thương liên miên đã khiến trung vệ 24 tuổi không đóng góp được nhiều cho đội bóng của Jose Mourinho.

Ở mùa giải năm nay, Eric Bailly mới chỉ ra sân 7 trận trên mọi đấu trường. Báo chí Anh tiết lộ, cầu thủ sinh năm 1994 tỏ ra không hài lòng với "Người đặc biệt" vì không được trọng dụng. Hai đội bóng thành London đó là Tottenham Hotspur và Arsenal đánh tiếng muốn có được trung vệ mang áo số 3 của M.U.

man utd không muốn bán bailly - Bóng Đá

 M.U nhất quyết không bán Eric Bailly.

Tuy nhiên, ESPN tiết lộ Manchester United đã thể hiện rõ quan điểm của mình về trường hợp của cầu thủ người Bờ Biển Ngà. Theo đó, đội chủ sân Old Trafford sẽ không bán Eric Bailly trừ khi trung vệ 24 tuổi đệ đơn mong muốn được ra đi.

Đáng chú ý, Totttenham Hotspur là đội bóng tỏ ra quyết tâm trong thương vụ này. "Gà trống" sẵn sàng chi 45 triệu bảng để thuyết phục Manchester United nhượng lại Eric Bailly ngay trong tháng Giêng. HLV Mauricio Pochettino cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng của cầu thủ sinh năm 1994.

M.U đã lên kế hoạch nâng cấp hàng thủ khi dự định chiêu mộ hai cái tên ở phiên chợ Đông. Milan Skriniar (Inter Milan) và Alessio Romagnoli (AC Milan) là những ngôi sao lọt vào tầm ngắm của Quỷ đỏ thành Manchester.

Kha Võ | 19:40 12/10/2018Tin bong da - Xong! Man Utd làm rõ lạp truòng vè tuong lai Eric Bailly


Tin bong da - - Sẽ khong có chuyẹn dọi chủ san Old Trafford cháp nhạn bán càu thủ nguòi Bò Biẻn Ngà.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Gia nhạp Manchester United vào mùa Hè 2016, cụu càu thủ Villarreal duọc kì vọng sẽ là nhan tó chủ chót noi hàng phòng ngụ của Quỷ dỏ. Tuy nhien, nhũng chán thuong lien mien dã khién trung vẹ 24 tuỏi khong dóng góp duọc nhièu cho dọi bóng của Jose Mourinho.

Ỏ mùa giải nam nay, Eric Bailly mói chỉ ra san 7 trạn tren mọi dáu truòng. Báo chí Anh tiét lọ, càu thủ sinh nam 1994 tỏ ra khong hài lòng vói "Nguòi dạc biẹt" vì khong duọc trọng dụng. Hai dọi bóng thành London dó là Tottenham Hotspur và Arsenal dánh tiéng muón có duọc trung vẹ mang áo só 3 của M.U.

man utd khong muón bán bailly - Bong Da

 M.U nhát quyét khong bán Eric Bailly.

Tuy nhien, ESPN tiét lọ Manchester United dã thẻ hiẹn rõ quan diẻm của mình vè truòng họp của càu thủ nguòi Bò Biẻn Ngà. Theo dó, dọi chủ san Old Trafford sẽ khong bán Eric Bailly trù khi trung vẹ 24 tuỏi dẹ don mong muón duọc ra di.

Dáng chú ý, Totttenham Hotspur là dọi bóng tỏ ra quyét tam trong thuong vụ này. "Gà tróng" sãn sàng chi 45 triẹu bảng dẻ thuyét phục Manchester United nhuọng lại Eric Bailly ngay trong tháng Gieng. HLV Mauricio Pochettino cũng bày tỏ sụ nguõng mọ vói tài nang của càu thủ sinh nam 1994.

M.U dã len ké hoạch nang cáp hàng thủ khi dụ dịnh chieu mọ hai cái ten ỏ phien chọ Dong. Milan Skriniar (Inter Milan) và Alessio Romagnoli (AC Milan) là nhũng ngoi sao lọt vào tàm ngám của Quỷ dỏ thành Manchester.

Kha Võ | 19:40 12/10/2018

Tin bóng đá - Xong! Man Utd làm rõ lập trường về tương lai Eric Bailly

Tin bóng đá - - Sẽ không có chuyện đội chủ sân Old Trafford chấp nhận bán cầu thủ người Bờ Biển Ngà.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá