Tin bóng đá - Vượt qua Emery, HLV của Wolves hay nhất Premier League tháng 9

Tin bóng đá - - Thành tích ấn tượng của Wolverhampton Wanderers đã giúp huấn luyện viên Nuno giành danh hiệu "Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 9".Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9" thuộc về tiền vệ Eden Hazard của Chelsea, huấn luyện viên xuất sắc nhất cũng đã tìm được chủ.

Vượt lên trên những chiến lược gia hàng đầu Ngoại hạng Anh như Pep Guardiola hay Unai Emery, huấn luyện viên Nuno Espirito Santo của Wolverhampton Wanderers chính thức giật giải sau khi giúp Wolves bất bại trong tháng 9 với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Vượt trên các đại gia, chiến lược gia của Wolves giành danh hiệu

Nuno Espirito Santo của Wolves chính thức giành giải "Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 9".

Các chiến thắng trước các đội thủ như West Ham United, Southampton và Burnley. Trong khi đó, trận hòa duy nhất là trước Manchester United ngay tại sân Old Traford.

Hiện tại, Wolves chỉ còn kém vị trí thứ 4 của Arsenal 3 điểm và đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng cho thầy trò HLV Nuno.

Phát biểu về giải thưởng, cựu huấn luyện viên Porto có nói:

"Tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng này, cảm ơn mọi người. Trong bóng đá, không bao giờ có giải thưởng cho cá nhân cả, đây là phần thưởng cho nỗ lực của tập thể. Mọi người tại Wolves xứng đáng với danh hiệu này."

Tùng Nguyễn | 20:47 12/10/2018Tin bong da - Vuot qua Emery, HLV cua Wolves hay nhat Premier League thang 9


Tin bong da - - Thanh tich an tuong cua Wolverhampton Wanderers da giup huan luyen vien Nuno gianh danh hieu "Huan luyen vien xuat sac nhat thang 9".Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi danh hieu "Cau thu xuat sac nhat thang 9" thuoc ve tien ve Eden Hazard cua Chelsea, huan luyen vien xuat sac nhat cung da tim duoc chu.

Vuot len tren nhung chien luoc gia hang dau Ngoai hang Anh nhu Pep Guardiola hay Unai Emery, huan luyen vien Nuno Espirito Santo cua Wolverhampton Wanderers chinh thuc giat giai sau khi giup Wolves bat bai trong thang 9 voi 3 chien thang va 1 tran hoa.

Vuot tren cac dai gia, chien luoc gia cua Wolves gianh danh hieu

Nuno Espirito Santo cua Wolves chinh thuc gianh giai "Huan luyen vien xuat sac nhat thang 9".

Cac chien thang truoc cac doi thu nhu West Ham United, Southampton va Burnley. Trong khi do, tran hoa duy nhat la truoc Manchester United ngay tai san Old Traford.

Hien tai, Wolves chi con kem vi tri thu 4 cua Arsenal 3 diem va day la thanh qua hoan toan xung dang cho thay tro HLV Nuno.

Phat bieu ve giai thuong, cuu huan luyen vien Porto co noi:

"Toi rat vinh du khi duoc nhan giai thuong nay, cam on moi nguoi. Trong bong da, khong bao gio co giai thuong cho ca nhan ca, day la phan thuong cho no luc cua tap the. Moi nguoi tai Wolves xung dang voi danh hieu nay."

Tung Nguyen | 20:47 12/10/2018

Tin bóng đá - Vượt qua Emery, HLV của Wolves hay nhất Premier League tháng 9

Tin bóng đá - - Thành tích ấn tượng của Wolverhampton Wanderers đã giúp huấn luyện viên Nuno giành danh hiệu "Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 9".
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá