Tin bóng đá - NÓNG: Pogba gửi tối hậu thư đòi Barcelona thực hiện 2 điều kiện này

Tin bóng đá - - Sau thời gian dài theo đuổi, mới đây, Barcelona đã nhận được một tín hiệu khả quan từ Paul Pogba khi tiền vệ này đưa ra những điều kiện để hoàn tất thương vụ này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Đeo đuổi Paul Pogba từ những ngày đầu của phiên chợ Hè, Barcelona đã rất kiên trì với việc liên tục nâng mức giá chuyển nhượng và sẵn sàng trả một mức lương khủng cho tiền vệ người Pháp. Tuy nhiên, tất cả những gì đội chủ sân Nou Camp nhận được chỉ là cái lắc đầu từ phía Man Utd.

Muốn có Pogba vào mùa Đông, Barcelona phải thực hiện 2 điều kiện này - Bóng Đá

 Muốn có Pogba, Barca phải thực hiện đến 2 điều kiện.

Với tư cách cá nhân, Pogba dường như đã ngã về phía đại diện của La Liga khi chính bản thân anh đã nhiều lần hé lộ khả năng chia tay Old Trafford. Nhất là trong bối cảnh, mối quan hệ của anh với Jose Mourinho đã không còn tốt đẹp, cộng thêm mức lương mà cựu cầu thủ Juventus đang hưởng vẫn chưa cao nhất đội - như mong ước của anh.

Trải qua một thời gian dài được đeo đuổi, nhà vô địch thế giới 2018 đã đưa ra 2 điều kiện cho Barca nếu muốn có chữ ký của anh ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Theo Don Balon, đầu tiên, Pogba mong muốn khi về Nou Camp, anh phải được trả một mức lương khủng và nằm trong hàng top của những cầu thủ nhận lương cao nhất Thế giới. Thứ 2, Barcelona phải đẩy Ivan Rakitic ra đi.

Đây là 2 điều kiện mà có lẽ đương kim vô địch La Liga hoàn toàn có thể đáp ứng được dựa vào nguồn tài chính dồi dào của CLB cũng như màn trình diễn kém ấn tượng của tiền vệ người Croatia trong thời gian qua.

Đăng Huy | 08:15 24/09/2018Tin bong da - NONG: Pogba gui toi hau thu doi Barcelona thuc hien 2 dieu kien nay


Tin bong da - - Sau thoi gian dai theo duoi, moi day, Barcelona da nhan duoc mot tin hieu kha quan tu Paul Pogba khi tien ve nay dua ra nhung dieu kien de hoan tat thuong vu nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Deo duoi Paul Pogba tu nhung ngay dau cua phien cho He, Barcelona da rat kien tri voi viec lien tuc nang muc gia chuyen nhuong va san sang tra mot muc luong khung cho tien ve nguoi Phap. Tuy nhien, tat ca nhung gi doi chu san Nou Camp nhan duoc chi la cai lac dau tu phia Man Utd.

Muon co Pogba vao mua Dong, Barcelona phai thuc hien 2 dieu kien nay - Bong Da

 Muon co Pogba, Barca phai thuc hien den 2 dieu kien.

Voi tu cach ca nhan, Pogba duong nhu da nga ve phia dai dien cua La Liga khi chinh ban than anh da nhieu lan he lo kha nang chia tay Old Trafford. Nhat la trong boi canh, moi quan he cua anh voi Jose Mourinho da khong con tot dep, cong them muc luong ma cuu cau thu Juventus dang huong van chua cao nhat doi - nhu mong uoc cua anh.

Trai qua mot thoi gian dai duoc deo duoi, nha vo dich the gioi 2018 da dua ra 2 dieu kien cho Barca neu muon co chu ky cua anh ngay ky chuyen nhuong mua Dong. Theo Don Balon, dau tien, Pogba mong muon khi ve Nou Camp, anh phai duoc tra mot muc luong khung va nam trong hang top cua nhung cau thu nhan luong cao nhat The gioi. Thu 2, Barcelona phai day Ivan Rakitic ra di.

Day la 2 dieu kien ma co le duong kim vo dich La Liga hoan toan co the dap ung duoc dua vao nguon tai chinh doi dao cua CLB cung nhu man trinh dien kem an tuong cua tien ve nguoi Croatia trong thoi gian qua.

Dang Huy | 08:15 24/09/2018

Tin bóng đá - NÓNG: Pogba gửi tối hậu thư đòi Barcelona thực hiện 2 điều kiện này

Tin bóng đá - - Sau thời gian dài theo đuổi, mới đây, Barcelona đã nhận được một tín hiệu khả quan từ Paul Pogba khi tiền vệ này đưa ra những điều kiện để hoàn tất thương vụ này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá