Tin bóng đá - James Milner - Đây mới là bom tấn thật sự của Liverpool

Tin bóng đá - - Trong chiến thắng trước Tottenham vừa qua, một lần nữa cái tên James Milner lại được nhắc đến.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Với thắng lợi 2-1 trước Tottenham trong trận đấu tâm điểm vòng 5 Premier League diễn ra vào đêm qua, Liverpool đã thành công trong việc duy trì mạch trận toàn thắng của mình trong mùa giải năm nay. Theo đó The Kop đã có được 15 điểm tuyệt đối, ghi 11 bàn và cũng chỉ mới để lọt lưới 2 lần.

James Milner - Đây mới là bom tấn thật sự của Liverpool - Bóng Đá

 James Milner thật sự là một bất ngờ rất lớn của Liverpool mùa này.

Các cầu thủ đã ghi bàn cho Lữ Đoàn Đỏ trong trận đấu này đó là Wijnaldum và Firmino. Tuy nhiên cả 2 cầu thủ này, cũng như các ngôi sao khác như Keita, Mane hay Salah đều chẳng phải là cái tên được vinh danh trong hạng mục 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận', mà thay vào đó vinh dự này lại thuộc về James Milner.

Theo thống kê, tiền vệ người Anh đã có 67 tình huống nhận bóng, thực hiện thành công 32 đường chuyền bên phần sân đối thủ, 4 pha tạt bóng, tạo được ít nhất 3 cơ hội có thể chuyển hóa thành bàn thắng, và đặc biệt nhất là đã di chuyển tới 12.9 km, nhiều nhất trong số các cầu thủ có mặt trên sân.

Nhìn thoáng qua những con số này, có thể hình dung Milner thật sự là một con quái vật nơi trung tuyến của Liverpool, một cầu thủ luôn di chuyển không ngần nghỉ trên khắp mặt sân, một người luôn có mặt ở mọi điểm nóng để có thể hỗ trợ cho các đồng đội trong cả công lẫn thủ.

Với những ai đã theo dõi Liverpool trong những năm qua, có lẽ họ cũng chẳng quá bất ngờ với phong cách chơi này của Milner. Sở dĩ tiền vệ 32 tuổi này không được đề cập quá nhiều trong mùa giải năm ngoái một phần vì sự thăng hoa của Salah, và một phần cũng vì Milner cũng không ra sân thi đấu quá nhiều vì chấn thương và nhiều lý do khác.

Có lẽ ngay cả chính HLV Klopp cũng có phần bất ngờ với sự hồi xuân mạnh mẽ của Milner trong mùa giải năm nay, vì nếu biết trước Milner chơi không biết mệt như thế thì có lẽ chiến lược gia người Đức cũng chẳng mong chiêu mộ thêm Fabinho từ Monaco, người cho đến lúc này vẫn chưa được đá chính một lần nào.

Ngoài sự năng nổ, Milner cũng là một mẫu cầu thủ có phẩm chất thủ lĩnh bẩm sinh. So với đội trưởng Henderson, tâm lý thi đấu và vai trò lãnh đạo của Milner được thể hiện rất rõ mỗi khi vào sân. Cựu ngôi sao của Man City không ngần ngại hò hét, quát tháo các đồng đội trên sân, thậm chí là đứng ra bảo vệ 'đàn em' trước trọng tài và đối thủ, điểm vẫn còn là một hạn chế ở Henderson.

Rõ ràng với Liverpool, sự thăng hoa của James Milner trong giai đoạn đầu mùa vừa qua chẳng khác nào việc họ vừa có được một bom tấn hơn 50 triệu bảng ở tuyến giữa.

Kỳ Anh | 19:45 16/09/2018Tin bong da - James Milner - Day moi la bom tan that su cua Liverpool


Tin bong da - - Trong chien thang truoc Tottenham vua qua, mot lan nua cai ten James Milner lai duoc nhac den.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Voi thang loi 2-1 truoc Tottenham trong tran dau tam diem vong 5 Premier League dien ra vao dem qua, Liverpool da thanh cong trong viec duy tri mach tran toan thang cua minh trong mua giai nam nay. Theo do The Kop da co duoc 15 diem tuyet doi, ghi 11 ban va cung chi moi de lot luoi 2 lan.

James Milner - Day moi la bom tan that su cua Liverpool - Bong Da

 James Milner that su la mot bat ngo rat lon cua Liverpool mua nay.

Cac cau thu da ghi ban cho Lu Doan Do trong tran dau nay do la Wijnaldum va Firmino. Tuy nhien ca 2 cau thu nay, cung nhu cac ngoi sao khac nhu Keita, Mane hay Salah deu chang phai la cai ten duoc vinh danh trong hang muc 'Cau thu xuat sac nhat tran', ma thay vao do vinh du nay lai thuoc ve James Milner.

Theo thong ke, tien ve nguoi Anh da co 67 tinh huong nhan bong, thuc hien thanh cong 32 duong chuyen ben phan san doi thu, 4 pha tat bong, tao duoc it nhat 3 co hoi co the chuyen hoa thanh ban thang, va dac biet nhat la da di chuyen toi 12.9 km, nhieu nhat trong so cac cau thu co mat tren san.

Nhin thoang qua nhung con so nay, co the hinh dung Milner that su la mot con quai vat noi trung tuyen cua Liverpool, mot cau thu luon di chuyen khong ngan nghi tren khap mat san, mot nguoi luon co mat o moi diem nong de co the ho tro cho cac dong doi trong ca cong lan thu.

Voi nhung ai da theo doi Liverpool trong nhung nam qua, co le ho cung chang qua bat ngo voi phong cach choi nay cua Milner. So di tien ve 32 tuoi nay khong duoc de cap qua nhieu trong mua giai nam ngoai mot phan vi su thang hoa cua Salah, va mot phan cung vi Milner cung khong ra san thi dau qua nhieu vi chan thuong va nhieu ly do khac.

Co le ngay ca chinh HLV Klopp cung co phan bat ngo voi su hoi xuan manh me cua Milner trong mua giai nam nay, vi neu biet truoc Milner choi khong biet met nhu the thi co le chien luoc gia nguoi Duc cung chang mong chieu mo them Fabinho tu Monaco, nguoi cho den luc nay van chua duoc da chinh mot lan nao.

Ngoai su nang no, Milner cung la mot mau cau thu co pham chat thu linh bam sinh. So voi doi truong Henderson, tam ly thi dau va vai tro lanh dao cua Milner duoc the hien rat ro moi khi vao san. Cuu ngoi sao cua Man City khong ngan ngai ho het, quat thao cac dong doi tren san, tham chi la dung ra bao ve 'dan em' truoc trong tai va doi thu, diem van con la mot han che o Henderson.

Ro rang voi Liverpool, su thang hoa cua James Milner trong giai doan dau mua vua qua chang khac nao viec ho vua co duoc mot bom tan hon 50 trieu bang o tuyen giua.

Ky Anh | 19:45 16/09/2018

Tin bóng đá - James Milner - Đây mới là bom tấn thật sự của Liverpool

Tin bóng đá - - Trong chiến thắng trước Tottenham vừa qua, một lần nữa cái tên James Milner lại được nhắc đến.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá