Tin bóng đá - HLV Riedl: ‘Lẽ ra, Việt Nam đã thắng Qatar’

Tin bóng đá - “Chúng tôi chơi hay hơn Qatar và tạo ra nhiều cơ hội, mà hai trong số đó đã tìm đến xà ngang. Nếu dứt điểm tốt hơn và may mắn hơn, Việt Nam đã giành trọn 3 điểm”, HLV Riedl bắt đầu như thế tại buổi họp báo sau trận hoà 1-1, tối thứ bảy.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

“Đây là một trận cầu hay và sôi động, nhất là với U23 Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi không may mắn ở những pha dứt điểm cuối cùng để có thể biến lợi thế thành một chiến thắng. Nhưng dù sao, tôi cũng hài lòng vì tất cả các cầu thủ Việt Nam đều chơi rất cố gắng và tạo ra màn trình diễn ấn tượng”, HLV Riedl nhận xét thêm về trận đấu.

Với chỉ một điểm sau 2 trận đầu tiên ở vòng loại cuối cùng của môn bóng đá nam Olympic Bắc Kinh 2008, nhà cầm quân người Áo khẳng định đội Việt Nam không còn cơ hội giành một vé tới Bắc Kinh năm sau. “Trước trận đấu, tôi cũng không nghĩ Việt Nam là ứng cử viên giành vị trí nhất bảng và bây giờ vẫn thế. Tuy nhiên, có một điều tiếc nuối là chúng ta đã không giành được chiến thắng để đáp lại sự nhiệt tình của người hâm mộ cũng như nuôi một tia hy vọng nhỏ nhoi nào đó”.

Về trận đấu với Ảrập Xêut sau đây 4 ngày, HLV Riedl nhấn mạnh: “Tôi đã có băng hình trận đấu giữa họ và Qatar ở loạt trận đầu tiên. Họ chơi rất hay trên sân khách và nhiều thời điểm, họ ép chủ nhà Qatar rất mạnh mẽ. Cá nhân tôi cho rằng, Ảrập Xêut là một đội bóng mạnh và không dễ gì mà giành chiến thắng được họ. Trợ lý Trần Công Minh của tôi xem trận đấu Nhật - Ảrập Saudi, và tôi tin rằng những ghi chép của cậu ấy sẽ tốt cho phía Việt Nam”.

HLV Sbai: “Tôi bất ngờ về lối đá của Việt Nam”

Giành được một trận hoà quý giá trong thế trận bị ép trong phần lớn thời gian của trận đấu, HLV trưởng đội Qatar tỏ ra vui mừng. “Đương nhiên, với tôi, một trận hoà sẽ tốt hơn là một thất bại. Tôi đã biết đội Việt Nam chơi tốt ở Asian Cup và ở vòng loại Olympic này cũng vậy. Các bạn đã thực sự làm tôi bất ngờ về trình độ chuyên môn, lối đá nhiệt tình và không cho đối thủ một giây nào để nghỉ ngơi. Bàn thắng gỡ hoà 1-1 ngay sau khi Qatar mở tỷ số càng làm cho họ tự tin và tiếp tục làm khổ chúng tôi”, HLV Sbai nhấn mạnh.

Khi đặt chân tới Hà Nội, HLV Sbai đã tuyên bố giành chiến thắng trước Việt Nam, nhưng họ đã không làm được. Nhà cầm quân người Qatar giải thích: “Lý do đầu tiên và quan trọng nhất khiến Qatar thi đấu không tốt là 5 trụ cột của chúng tôi không thể thi đấu trận này vì những lý do khác nhau. Chính vì thế, trong tình trạng khó khăn về thế trận và chịu sức ép lớn từ các khán đài, họ không còn là chính họ, với đầy đủ khả năng của mình. Điều làm tôi thất vọng ở đội bóng của mình là khả năng giữ nhịp trận đấu, triển khai tấn công của đội Qatar quá kém. Nếu họ bình tĩnh, tự tin hơn thì chiến thuật phòng ngự phản công khi Việt Nam tấn công liên tục sẽ phát huy tác dụng. Tuy nhiên, tôi hài lòng với một trận hoà trên đất Việt Nam”.Tin bong da - HLV Riedl: ‘Le ra, Viet Nam da thang Qatar’


Tin bong da - “Chung toi choi hay hon Qatar va tao ra nhieu co hoi, ma hai trong so do da tim den xa ngang. Neu dut diem tot hon va may man hon, Viet Nam da gianh tron 3 diem”, HLV Riedl bat dau nhu the tai buoi hop bao sau tran hoa 1-1, toi thu bay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

“Day la mot tran cau hay va soi dong, nhat la voi U23 Viet Nam. Tuy nhien, chung toi khong may man o nhung pha dut diem cuoi cung de co the bien loi the thanh mot chien thang. Nhung du sao, toi cung hai long vi tat ca cac cau thu Viet Nam deu choi rat co gang va tao ra man trinh dien an tuong”, HLV Riedl nhan xet them ve tran dau.

Voi chi mot diem sau 2 tran dau tien o vong loai cuoi cung cua mon bong da nam Olympic Bac Kinh 2008, nha cam quan nguoi Ao khang dinh doi Viet Nam khong con co hoi gianh mot ve toi Bac Kinh nam sau. “Truoc tran dau, toi cung khong nghi Viet Nam la ung cu vien gianh vi tri nhat bang va bay gio van the. Tuy nhien, co mot dieu tiec nuoi la chung ta da khong gianh duoc chien thang de dap lai su nhiet tinh cua nguoi ham mo cung nhu nuoi mot tia hy vong nho nhoi nao do”.

Ve tran dau voi Arap Xeut sau day 4 ngay, HLV Riedl nhan manh: “Toi da co bang hinh tran dau giua ho va Qatar o loat tran dau tien. Ho choi rat hay tren san khach va nhieu thoi diem, ho ep chu nha Qatar rat manh me. Ca nhan toi cho rang, Arap Xeut la mot doi bong manh va khong de gi ma gianh chien thang duoc ho. Tro ly Tran Cong Minh cua toi xem tran dau Nhat - Arap Saudi, va toi tin rang nhung ghi chep cua cau ay se tot cho phia Viet Nam”.

HLV Sbai: “Toi bat ngo ve loi da cua Viet Nam”

Gianh duoc mot tran hoa quy gia trong the tran bi ep trong phan lon thoi gian cua tran dau, HLV truong doi Qatar to ra vui mung. “Duong nhien, voi toi, mot tran hoa se tot hon la mot that bai. Toi da biet doi Viet Nam choi tot o Asian Cup va o vong loai Olympic nay cung vay. Cac ban da thuc su lam toi bat ngo ve trinh do chuyen mon, loi da nhiet tinh va khong cho doi thu mot giay nao de nghi ngoi. Ban thang go hoa 1-1 ngay sau khi Qatar mo ty so cang lam cho ho tu tin va tiep tuc lam kho chung toi”, HLV Sbai nhan manh.

Khi dat chan toi Ha Noi, HLV Sbai da tuyen bo gianh chien thang truoc Viet Nam, nhung ho da khong lam duoc. Nha cam quan nguoi Qatar giai thich: “Ly do dau tien va quan trong nhat khien Qatar thi dau khong tot la 5 tru cot cua chung toi khong the thi dau tran nay vi nhung ly do khac nhau. Chinh vi the, trong tinh trang kho khan ve the tran va chiu suc ep lon tu cac khan dai, ho khong con la chinh ho, voi day du kha nang cua minh. Dieu lam toi that vong o doi bong cua minh la kha nang giu nhip tran dau, trien khai tan cong cua doi Qatar qua kem. Neu ho binh tinh, tu tin hon thi chien thuat phong ngu phan cong khi Viet Nam tan cong lien tuc se phat huy tac dung. Tuy nhien, toi hai long voi mot tran hoa tren dat Viet Nam”.

Tin bóng đá - HLV Riedl: ‘Lẽ ra, Việt Nam đã thắng Qatar’

Tin bóng đá - “Chúng tôi chơi hay hơn Qatar và tạo ra nhiều cơ hội, mà hai trong số đó đã tìm đến xà ngang. Nếu dứt điểm tốt hơn và may mắn hơn, Việt Nam đã giành trọn 3 điểm”, HLV Riedl bắt đầu như thế tại buổi họp báo sau trận hoà 1-1, tối thứ bảy.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá