Tin bóng đá - HLV Riedl: "Hoà 1-1 là đúng"

Tin bóng đá - (VietNamNet) - HLV trưởng ĐT Olympic VN Alfred Riedl cho rằng kết quả hoà 1-1 với Olympic Saudi Arabia phản ánh chính xác cục diện trên sân.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

HLV Riedl giải thích: "Tôi nói như vậy bởi diễn biến thực tế cho thấy mỗi đội chơi tốt hơn ở một hiệp. Nếu như ở 45 phút đầu tiên Olympic Saudi Arabia chơi lấn lướt nhờ ưu thế về thể hình thể lực, thì 45 phút sau giờ nghỉ là của Olympic VN, và chúng ta đã tạo được vô số cơ hội ăn bàn nhưng lại thiếu may mắn để chuyển thành bàn thắng.

Tôi không nghĩ rằng hàng tiền đạo đã chơi tồi hoặc chúng ta không đủ thể lực để đá đến cuối trận. Trước một hàng phòng ngự như Olympic Saudi Arabia, sẽ không phải dễ dàng để có những cơ hội ghi bàn như của Công Vinh, Anh Đức hay Vũ Phong, và tôi nhắc lại rằng các học trò của tôi chỉ thiếu có một chút may mắn để có thể lập công.

Còn sa sút thể lực ư? Không hề có chuyện như vậy. Hãy nhìn cảnh tượng các cầu thủ Olympic VN miệt mài tấn công cho tới cuối trận, và ngay cả ở những phút bù giờ chúng ta cũng vẫn có cơ hội cực tốt để ghi bàn".

HLV Riedl nói tiếp: "Bàn thua của Olympic VN là không thể tránh khỏi, bởi ở một tình huống phạt góc như vậy, khi lợi thế về thể hình và thể lực của Olympic Saudi Arabia được phát huy tối đa thì chúng ta không có bất cứ cơ hội nào để cản phá. Thành thật mà nói thì tôi thấy Olympic Saudi Arabia mạnh hơn nhiều so với Olympic Qatar".

Đánh giá về triển vọng giành vé dự Olympic Bắc Kinh của Olympic VN, HLV Riedl thừa nhận cơ hội của đội bóng áo đỏ hiện chỉ còn rất nhỏ, nhưng ông cũng lưu ý rằng "ngay từ trước khi diễn ra vòng loại thứ 3 tôi đã nói rằng Olympic Nhật Bản chính là ứng viên sáng giá nhất cho chiếc vé duy nhất của bảng C".

Trong khi đó, HLV trưởng Bandar Juaithen của Olympic Saudi Arabia tỏ ra khá vội vã và kiệm lời vì lý do "chúng tôi cần phải lên máy bay rời Hà Nội ngay sau khi kết thúc trận đấu". Ông nói: "Cả Olympic VN lẫn Olympic Saudi Arabia đều chơi tốt và tạo được nhiều cơ hội, nhưng không thể ghi được nhiều bàn thắng. Tôi cho rằng đây cũng là nhược điểm của cả 2 đội bởi cầu thủ 2 bên đều chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Trước khi bước vào vòng loại này, chúng tôi chỉ có 1 tháng chuẩn bị, và Olympic Saudi Arabia phải mất công di chuyển một chặng đường rất dài để tới Hà Nội ngay sau trận hoà với Olympic Nhật Bản mấy ngày trước, nên thể lực của các cầu thủ không được bảo đảm. Hơn nữa, sức ép từ khán giả cũng rất đáng kể nên Olympic Saudi Arabia đã không thể có phong độ tốt nhất".

HLV Juaithen kết luận: "Hiện nay dù tình hình ở bảng C không thuận lợi lắm cho Olympic Saudi Arabia nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức ở 3 trận cuối cùng. Không có gì là không thể trong bóng đá, và biết đâu chúng tôi có thể lật ngược tình thế ở những trận cuối".Tin bong da - HLV Riedl: "Hoa 1-1 la dung"


Tin bong da - (VietNamNet) - HLV truong DT Olympic VN Alfred Riedl cho rang ket qua hoa 1-1 voi Olympic Saudi Arabia phan anh chinh xac cuc dien tren san.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

HLV Riedl giai thich: "Toi noi nhu vay boi dien bien thuc te cho thay moi doi choi tot hon o mot hiep. Neu nhu o 45 phut dau tien Olympic Saudi Arabia choi lan luot nho uu the ve the hinh the luc, thi 45 phut sau gio nghi la cua Olympic VN, va chung ta da tao duoc vo so co hoi an ban nhung lai thieu may man de chuyen thanh ban thang.

Toi khong nghi rang hang tien dao da choi toi hoac chung ta khong du the luc de da den cuoi tran. Truoc mot hang phong ngu nhu Olympic Saudi Arabia, se khong phai de dang de co nhung co hoi ghi ban nhu cua Cong Vinh, Anh Duc hay Vu Phong, va toi nhac lai rang cac hoc tro cua toi chi thieu co mot chut may man de co the lap cong.

Con sa sut the luc u? Khong he co chuyen nhu vay. Hay nhin canh tuong cac cau thu Olympic VN miet mai tan cong cho toi cuoi tran, va ngay ca o nhung phut bu gio chung ta cung van co co hoi cuc tot de ghi ban".

HLV Riedl noi tiep: "Ban thua cua Olympic VN la khong the tranh khoi, boi o mot tinh huong phat goc nhu vay, khi loi the ve the hinh va the luc cua Olympic Saudi Arabia duoc phat huy toi da thi chung ta khong co bat cu co hoi nao de can pha. Thanh that ma noi thi toi thay Olympic Saudi Arabia manh hon nhieu so voi Olympic Qatar".

Danh gia ve trien vong gianh ve du Olympic Bac Kinh cua Olympic VN, HLV Riedl thua nhan co hoi cua doi bong ao do hien chi con rat nho, nhung ong cung luu y rang "ngay tu truoc khi dien ra vong loai thu 3 toi da noi rang Olympic Nhat Ban chinh la ung vien sang gia nhat cho chiec ve duy nhat cua bang C".

Trong khi do, HLV truong Bandar Juaithen cua Olympic Saudi Arabia to ra kha voi va va kiem loi vi ly do "chung toi can phai len may bay roi Ha Noi ngay sau khi ket thuc tran dau". Ong noi: "Ca Olympic VN lan Olympic Saudi Arabia deu choi tot va tao duoc nhieu co hoi, nhung khong the ghi duoc nhieu ban thang. Toi cho rang day cung la nhuoc diem cua ca 2 doi boi cau thu 2 ben deu chua co nhieu kinh nghiem thi dau.

Truoc khi buoc vao vong loai nay, chung toi chi co 1 thang chuan bi, va Olympic Saudi Arabia phai mat cong di chuyen mot chang duong rat dai de toi Ha Noi ngay sau tran hoa voi Olympic Nhat Ban may ngay truoc, nen the luc cua cac cau thu khong duoc bao dam. Hon nua, suc ep tu khan gia cung rat dang ke nen Olympic Saudi Arabia da khong the co phong do tot nhat".

HLV Juaithen ket luan: "Hien nay du tinh hinh o bang C khong thuan loi lam cho Olympic Saudi Arabia nhung chung toi van se co gang het suc o 3 tran cuoi cung. Khong co gi la khong the trong bong da, va biet dau chung toi co the lat nguoc tinh the o nhung tran cuoi".

Tin bóng đá - HLV Riedl: "Hoà 1-1 là đúng"

Tin bóng đá - (VietNamNet) - HLV trưởng ĐT Olympic VN Alfred Riedl cho rằng kết quả hoà 1-1 với Olympic Saudi Arabia phản ánh chính xác cục diện trên sân.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá