Tin bóng đá - "Chiến binh" Olympic VN nói gì trước giờ G?

Tin bóng đá - Các cầu thủ Olympic Việt Nam đang bước vào những bài tập cuối cùng trước khi vào trận đấu được coi là rất quan trọng với cả hai đội. Giờ xung trận đã kề sát, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã nói và nhận định như thế nào?Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tiền đạo Lê Công Vinh: Chỉ cần 1 bàn thôi nhưng phải là 3 điểm!

Chúng tôi đã xem băng hình đội Saudi Arabia thi đấu và nhận thấy đội bóng này có nhiều ưu điểm hơn so với Qatar, đặc biệt là kỹ thuật cá nhân rất khéo léo và nhiều cầu thủ có khả năng đột phá. Lối chơi sở trường của họ là chơi nhỏ, nhanh, vì vậy, Olympic Việt Nam sẽ gặp khó khăn hơn nhiều so với trận gặp Qatar.

Tôi nghĩ, nếu ghi được bàn thắng trước, Olympic Việt Nam hoàn toàn có khả năng giành thắng lợi. Tuy vậy, chỉ cần 1 bàn thắng thôi đã là quá đủ nếu như đó là bàn thắng đem lại 3 điểm. Và tất nhiên, tôi rất muốn ghi bàn!

Tiền vệ Mai Tiến Thành: Tôi sẽ tập trung hơn trong phòng ngự!

Tôi nghĩ, Olympic Việt Nam đang đứng trước một cơ hội lớn để có 3 điểm trước khi đi đá 2 trận liền sân khách. Saudi Arabia có nhiều cầu thủ chạy cánh tốt và đặc biệt là cánh mà tôi án ngữ. Vì vậy, bản thân tôi sẽ rất coi trọng khâu phòng ngự và trong trận đấu chiều nay, tôi sẽ tập trung tối đa cho việc bảo vệ hành lang cánh trái. Tất nhiên, nếu có cơ hội là tôi xông lên, đó là bản tính của tôi mà.

Trung vệ Long Giang: Chúng tôi sẽ đá thật tốt để khẳng định mình!

Đây sẽ là trận đấu rất khó khăn đối với Olympic Việt Nam, đặc biệt là với hàng thủ bởi Saudi Arabia có nhiều cầu thủ nguy hiểm hơn Qatar. Vì vậy, chúng tôi phải chơi chặt chẽ ngay từ giữa sân và cần có sự hỗ trợ tốt từ tuyến hai cho tuyến hậu vệ.

Tôi nghĩ, Saudi Arabia rất mạnh trong tấn công và họ thường xuyên xẻ nách, đột phá cá nhân để thoát xuống ghi bàn. Vậy nên, nếu không tập trung sẽ bị trả giá. Nhưng chúng tôi sẽ chơi hết mình để khẳng định cho sự đi lên của Olympic Việt Nam.Tin bong da - "Chien binh" Olympic VN noi gi truoc gio G?


Tin bong da - Cac cau thu Olympic Viet Nam dang buoc vao nhung bai tap cuoi cung truoc khi vao tran dau duoc coi la rat quan trong voi ca hai doi. Gio xung tran da ke sat, cac cau thu Olympic Viet Nam da noi va nhan dinh nhu the nao?Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tien dao Le Cong Vinh: Chi can 1 ban thoi nhung phai la 3 diem!

Chung toi da xem bang hinh doi Saudi Arabia thi dau va nhan thay doi bong nay co nhieu uu diem hon so voi Qatar, dac biet la ky thuat ca nhan rat kheo leo va nhieu cau thu co kha nang dot pha. Loi choi so truong cua ho la choi nho, nhanh, vi vay, Olympic Viet Nam se gap kho khan hon nhieu so voi tran gap Qatar.

Toi nghi, neu ghi duoc ban thang truoc, Olympic Viet Nam hoan toan co kha nang gianh thang loi. Tuy vay, chi can 1 ban thang thoi da la qua du neu nhu do la ban thang dem lai 3 diem. Va tat nhien, toi rat muon ghi ban!

Tien ve Mai Tien Thanh: Toi se tap trung hon trong phong ngu!

Toi nghi, Olympic Viet Nam dang dung truoc mot co hoi lon de co 3 diem truoc khi di da 2 tran lien san khach. Saudi Arabia co nhieu cau thu chay canh tot va dac biet la canh ma toi an ngu. Vi vay, ban than toi se rat coi trong khau phong ngu va trong tran dau chieu nay, toi se tap trung toi da cho viec bao ve hanh lang canh trai. Tat nhien, neu co co hoi la toi xong len, do la ban tinh cua toi ma.

Trung ve Long Giang: Chung toi se da that tot de khang dinh minh!

Day se la tran dau rat kho khan doi voi Olympic Viet Nam, dac biet la voi hang thu boi Saudi Arabia co nhieu cau thu nguy hiem hon Qatar. Vi vay, chung toi phai choi chat che ngay tu giua san va can co su ho tro tot tu tuyen hai cho tuyen hau ve.

Toi nghi, Saudi Arabia rat manh trong tan cong va ho thuong xuyen xe nach, dot pha ca nhan de thoat xuong ghi ban. Vay nen, neu khong tap trung se bi tra gia. Nhung chung toi se choi het minh de khang dinh cho su di len cua Olympic Viet Nam.

Tin bóng đá - "Chiến binh" Olympic VN nói gì trước giờ G?

Tin bóng đá - Các cầu thủ Olympic Việt Nam đang bước vào những bài tập cuối cùng trước khi vào trận đấu được coi là rất quan trọng với cả hai đội. Giờ xung trận đã kề sát, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã nói và nhận định như thế nào?
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá