Tin bóng đá - ‘Trận Việt Nam - Ảrập Xêut không nên hoà’

Tin bóng đá - “U23 Việt Nam và Ảrập Xêut khó khăn ngang nhau, vì mới có một điểm sau hai trận. Trận tới phải phân định kẻ thắng người thua nếu không, cả hai đều bị loại”, HLV Bandar phát biểu trước buổi tập đầu tiên trên sân Mỹ Đình hôm qua.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

- Hiện nay, U23 Việt Nam và Ảrập Xêút bị đẩy vào tình thế giống nhau, cùng nằm cuối bảng. Điều này tác động thế nào đến trận đấu giữa hai đội?

- Cả Việt Nam và Ảrập Xêút đều mới chỉ được một điểm sau 2 trận. Chúng tôi thua Qatar và hoà Nhật Bản, còn các bạn thì ngược lại, hoà Qatar nhưng lại thua Nhật. Xét về điểm số, hiện nay, hai đội đều đang chịu nhiều bất lợi và cuộc đối đầu thứ tư nàu không khác gì chung kết. Đội nào thua coi như không còn cơ hội tới Bắc Kinh 2008 nữa. Một trận hoà giữa VN và chúng tôi sẽ mang đến lợi thế cho hai đội còn lại.

- Ông nghĩ sao về cơ hội chiến thắng của Ảrập Xêut?

- Trước hết, tôi phải nói rằng bóng đá Việt Nam đã tiến bộ với tốc độ ấn tượng trong thời gian qua. Bằng chứng ư? Các bạn thi đấu thành công ở Asian Cup và vào tới tứ kết, còn ở vòng loại Olympic Bắc Kinh, các bạn cũng vào được vòng cuối cùng. Dựa trên hai tiêu chí trên mà so sánh, tôi nghĩ, Việt Nam chẳng thua kém Nhật Bản và có khi còn mạnh hơn cả Qatar. Sẽ là sai lầm nghiêm trọng cho bất cứ đội nào trong bảng nếu đánh giá thấp Việt Nam.

Tất nhiên, cơ hội giành chiến thắng trong trận này được chia đều cho cả hai đội và tôi cũng không muốn trận đấu này hoà. Chúng tôi sẽ chơi tấn công và tôi tin các bạn cũng thế. Mong rằng, hai đội sẽ cống hiến một trận cầu hay và một đội nào đó có trọn vẹn 3 điểm.

- Thế còn điều kiện thời tiết Hà Nội?

- Thời tiết tuyệt vời với chúng tôi. Ở Ảrập Xêút bây giờ, nhiệt độ luôn ở mức 39, 40 độ C, rất nóng. Sang Hà Nội, không khí mát mẻ, khí hậu ôn hoà và nhất là có những cơn mưa nhẹ. Đây là điều kiện tốt cho đội chúng tôi. Tuy nhiên, lợi thế đó không khoả lấp được bất lợi khi phải làm khách. Trong một SVĐ đẹp và hoành tráng, dưới sức ép của khán giả chủ nhà, các cầu thủ trẻ non kinh nghiệm của tôi chắc sẽ không được bình tĩnh như họ vốn có.

Ngoài ra, theo nhận định của tôi, các cầu thủ Việt Nam luôn chơi rất tốt trên sân nhà. Dịp Asian Cup vừa qua, tôi có xem truyền hình, đọc báo và qua cả những người bạn, tôi biết rằng trên sân nhà, Việt Nam trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ nơi nào và đó chính là một bất lợi nữa của chúng tôi.

- Ông đã nghiên cứu những gì về đội Việt Nam và làm thế nào để có một chiến thắng?

- Ấn tượng của tôi về các cầu thủ Việt Nam rất rõ ràng. Họ mạnh mẽ, nhanh nhẹn và rất thông minh. Các bạn có một dàn cầu thủ tốt với những pha tấn công biên rất lợi hại. Đội trưởng (Công Vinh) là một cầu thủ giỏi với khả năng quan sát, điều chỉnh tốc độ trận đấu và dứt điểm cũng rất tốt.

Về phần mình, chúng tôi chỉ đá với những gì mình có và sẽ cố gắng phòng ngự thật hiệu quả. Tôi cũng tập trung nâng cao thể lực cho các học trò để họ có đủ sức đeo bám với các cầu thủ Việt Nam cả trận. Tuy nhiên, ưu tiên tấn công được chúng tôi đưa lên hàng đầu vì chúng tôi cần chiến thắng. Ba điểm trọn vẹn trên sân khách sẽ là một kết quả tuyệt vời với chúng tôi, và Ảrập Xêút sẽ làm tất cả để thực hiện điều đó.Tin bong da - ‘Tran Viet Nam - Arap Xeut khong nen hoa’


Tin bong da - “U23 Viet Nam va Arap Xeut kho khan ngang nhau, vi moi co mot diem sau hai tran. Tran toi phai phan dinh ke thang nguoi thua neu khong, ca hai deu bi loai”, HLV Bandar phat bieu truoc buoi tap dau tien tren san My Dinh hom qua.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

- Hien nay, U23 Viet Nam va Arap Xeut bi day vao tinh the giong nhau, cung nam cuoi bang. Dieu nay tac dong the nao den tran dau giua hai doi?

- Ca Viet Nam va Arap Xeut deu moi chi duoc mot diem sau 2 tran. Chung toi thua Qatar va hoa Nhat Ban, con cac ban thi nguoc lai, hoa Qatar nhung lai thua Nhat. Xet ve diem so, hien nay, hai doi deu dang chiu nhieu bat loi va cuoc doi dau thu tu nau khong khac gi chung ket. Doi nao thua coi nhu khong con co hoi toi Bac Kinh 2008 nua. Mot tran hoa giua VN va chung toi se mang den loi the cho hai doi con lai.

- Ong nghi sao ve co hoi chien thang cua Arap Xeut?

- Truoc het, toi phai noi rang bong da Viet Nam da tien bo voi toc do an tuong trong thoi gian qua. Bang chung u? Cac ban thi dau thanh cong o Asian Cup va vao toi tu ket, con o vong loai Olympic Bac Kinh, cac ban cung vao duoc vong cuoi cung. Dua tren hai tieu chi tren ma so sanh, toi nghi, Viet Nam chang thua kem Nhat Ban va co khi con manh hon ca Qatar. Se la sai lam nghiem trong cho bat cu doi nao trong bang neu danh gia thap Viet Nam.

Tat nhien, co hoi gianh chien thang trong tran nay duoc chia deu cho ca hai doi va toi cung khong muon tran dau nay hoa. Chung toi se choi tan cong va toi tin cac ban cung the. Mong rang, hai doi se cong hien mot tran cau hay va mot doi nao do co tron ven 3 diem.

- The con dieu kien thoi tiet Ha Noi?

- Thoi tiet tuyet voi voi chung toi. O Arap Xeut bay gio, nhiet do luon o muc 39, 40 do C, rat nong. Sang Ha Noi, khong khi mat me, khi hau on hoa va nhat la co nhung con mua nhe. Day la dieu kien tot cho doi chung toi. Tuy nhien, loi the do khong khoa lap duoc bat loi khi phai lam khach. Trong mot SVD dep va hoanh trang, duoi suc ep cua khan gia chu nha, cac cau thu tre non kinh nghiem cua toi chac se khong duoc binh tinh nhu ho von co.

Ngoai ra, theo nhan dinh cua toi, cac cau thu Viet Nam luon choi rat tot tren san nha. Dip Asian Cup vua qua, toi co xem truyen hinh, doc bao va qua ca nhung nguoi ban, toi biet rang tren san nha, Viet Nam tro nen manh me hon bat cu noi nao va do chinh la mot bat loi nua cua chung toi.

- Ong da nghien cuu nhung gi ve doi Viet Nam va lam the nao de co mot chien thang?

- An tuong cua toi ve cac cau thu Viet Nam rat ro rang. Ho manh me, nhanh nhen va rat thong minh. Cac ban co mot dan cau thu tot voi nhung pha tan cong bien rat loi hai. Doi truong (Cong Vinh) la mot cau thu gioi voi kha nang quan sat, dieu chinh toc do tran dau va dut diem cung rat tot.

Ve phan minh, chung toi chi da voi nhung gi minh co va se co gang phong ngu that hieu qua. Toi cung tap trung nang cao the luc cho cac hoc tro de ho co du suc deo bam voi cac cau thu Viet Nam ca tran. Tuy nhien, uu tien tan cong duoc chung toi dua len hang dau vi chung toi can chien thang. Ba diem tron ven tren san khach se la mot ket qua tuyet voi voi chung toi, va Arap Xeut se lam tat ca de thuc hien dieu do.

Tin bóng đá - ‘Trận Việt Nam - Ảrập Xêut không nên hoà’

Tin bóng đá - “U23 Việt Nam và Ảrập Xêut khó khăn ngang nhau, vì mới có một điểm sau hai trận. Trận tới phải phân định kẻ thắng người thua nếu không, cả hai đều bị loại”, HLV Bandar phát biểu trước buổi tập đầu tiên trên sân Mỹ Đình hôm qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá