Tin bóng đá - HLV O.Ả Rập Saudi Bandar Juaithen:Chúng tôi phải thắng!

Tin bóng đá - Dù tôn trọng và đánh giá cao đoàn quân của HLV A.Riedl, nhưng HLV trưởng Ả Rập Saudi tỏ rõ quyết tâm đánh bại Olympic VN vào tối mai, 12-9Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

HLV trưởng Bandar Juaithen nhận định: “Chúng tôi kính nể Olympic VN sau những gì chứng kiến được ở cuộc đối đầu giữa họ với Qatar cuối tuần qua”.

Tôn trọng, nhưng vẫn muốn 3 điểm

HLV Bandar cho biết, ở lượt trận đầu tiên, Ả Rập Saudi có cử quan sát viên đến Tokyo để thăm dò về cả hai đối thủ Olympic Nhật Bản và VN. Theo như nhận xét của HLV Bandar, ở trận gặp Nhật Bản, dù chơi khá kiên cường nhưng Olympic VN hầu như không tạo ra được những cơ hội đáng kể. Sức tấn công của đội quân áo đỏ cũng không được thể hiện nhiều. “Nhưng trong trận đấu trên sân nhà vừa qua, Olympic VN đã chứng minh rằng họ có sức tấn công rất mạnh mẽ. Tuyến tiền vệ, nhất là cánh phải, luôn kiến tạo được vô số cơ hội cho hàng tiền đạo. Đây thực sự là nỗi lo dành cho hàng thủ của chúng tôi”. Trên sân tập tối qua, 10-9, các cầu thủ Ả Rập Saudi cũng khen ngợi đối thủ sắp tới của họ.

Nhưng Olympic Ả Rập Saudi hiện đang rất khát khao một chiến thắng đầu tay để tiếp tục nuôi tham vọng đoạt chiếc vé đến Bắc Kinh năm sau. “Nếu tiếp tục hòa hoặc thất bại thì chúng tôi sẽ còn rất ít cơ hội đuổi kịp Nhật Bản và Qatar để tranh vị trí nhất bảng. Chính vì thế, dù trận này phải thi đấu trên sân khách, chúng tôi hạ quyết tâm giành trọn ba điểm”- HLV Bandar quả quyết.

Dù không có thể hình cao to như các cầu thủ Qatar nhưng đội Ả Rập Saudi chứng tỏ họ nhỉnh hơn về độ tinh quái và các tiền đạo cũng rất khôn khéo. Phóng viên Tagshi (Nhật Bản) đang có mặt ở VN từng chứng kiến Ả Rập Saudi thi đấu đã nhận xét như vậy với chúng tôi trên sân tập tối 10-9.

Phải biết cách vượt khó

Cũng có cùng nhận xét như người đồng nhiệm phía Ả Rập Saudi, HLV Riedl thừa nhận trong trận đấu với Olympic Nhật Bản ở Tokyo, các học trò của ông gần như không có được một cơ hội nào để có thể có điểm. Nhưng ở trận đấu trên sân nhà, trước sự cổ vũ của hàng vạn CĐV, mọi chuyện đã khác. Ông Riedl khẳng định: “Tôi chưa buông xuôi và từ bỏ mục tiêu tranh chấp chiếc vé ở bảng đấu này, ít nhất phải có 3 điểm đầu tiên trên sân nhà”.

Bắt đầu mỗi buổi tập, ông Riedl đều dành thời gian động viên tinh thần cho 18 tuyển thủ. Nhà cầm quân 58 tuổi này nói: “Chúng ta đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng. Có những người đã từ chối làm nhiệm vụ quốc gia vì vậy các bạn - những người đang đứng ở đây - thực sự là những người dũng cảm. Tôi biết, vấn đề thể lực của các bạn ít nhiều không còn sung sức sau khi thi đấu ở V-League. Nhưng hãy tin tôi, các bạn có thể làm được nhiều hơn cả những gì mình trông đợi!”.

Chiều qua, 10-9, trong buổi tập kéo dài 90 phút, HLV Riedl đã bố trí một đội hình đấu tập nội bộ khá lạ. Bên quân xanh gồm toàn những cầu thủ có thiên hướng tấn công, bên quân đỏ gồm toàn những cầu thủ có thiên hướng phòng ngự. Trong suốt buổi tập, ông cũng liên tục thúc giục những cầu thủ phòng ngự phải kèm người thật chặt và luôn có nhiều hơn một cầu thủ đối phương khi đội bạn tấn công. Cách bố trí người trong buổi tập cho thấy, HLV Riedl muốn những cầu thủ tấn công phải biết cả cách phòng ngự và ngược lại những cầu thủ phòng ngự không thể không biết phát động tấn công, thậm chí là dứt điểm khi cần thiết.

Cũng trong buổi tập chiều qua, hai cầu thủ phải ngồi ngoài và chỉ khởi động nhẹ là Vũ Phong và thủ môn Tô Vĩnh Lợi. Theo các bác sĩ của đội tuyển, Vũ Phong chỉ bị căng cơ nhẹ và chắc chắn vẫn có thể thi đấu trong trận tới.Tin bong da - HLV O.A Rap Saudi Bandar Juaithen:Chung toi phai thang!


Tin bong da - Du ton trong va danh gia cao doan quan cua HLV A.Riedl, nhung HLV truong A Rap Saudi to ro quyet tam danh bai Olympic VN vao toi mai, 12-9Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

HLV truong Bandar Juaithen nhan dinh: “Chung toi kinh ne Olympic VN sau nhung gi chung kien duoc o cuoc doi dau giua ho voi Qatar cuoi tuan qua”.

Ton trong, nhung van muon 3 diem

HLV Bandar cho biet, o luot tran dau tien, A Rap Saudi co cu quan sat vien den Tokyo de tham do ve ca hai doi thu Olympic Nhat Ban va VN. Theo nhu nhan xet cua HLV Bandar, o tran gap Nhat Ban, du choi kha kien cuong nhung Olympic VN hau nhu khong tao ra duoc nhung co hoi dang ke. Suc tan cong cua doi quan ao do cung khong duoc the hien nhieu. “Nhung trong tran dau tren san nha vua qua, Olympic VN da chung minh rang ho co suc tan cong rat manh me. Tuyen tien ve, nhat la canh phai, luon kien tao duoc vo so co hoi cho hang tien dao. Day thuc su la noi lo danh cho hang thu cua chung toi”. Tren san tap toi qua, 10-9, cac cau thu A Rap Saudi cung khen ngoi doi thu sap toi cua ho.

Nhung Olympic A Rap Saudi hien dang rat khat khao mot chien thang dau tay de tiep tuc nuoi tham vong doat chiec ve den Bac Kinh nam sau. “Neu tiep tuc hoa hoac that bai thi chung toi se con rat it co hoi duoi kip Nhat Ban va Qatar de tranh vi tri nhat bang. Chinh vi the, du tran nay phai thi dau tren san khach, chung toi ha quyet tam gianh tron ba diem”- HLV Bandar qua quyet.

Du khong co the hinh cao to nhu cac cau thu Qatar nhung doi A Rap Saudi chung to ho nhinh hon ve do tinh quai va cac tien dao cung rat khon kheo. Phong vien Tagshi (Nhat Ban) dang co mat o VN tung chung kien A Rap Saudi thi dau da nhan xet nhu vay voi chung toi tren san tap toi 10-9.

Phai biet cach vuot kho

Cung co cung nhan xet nhu nguoi dong nhiem phia A Rap Saudi, HLV Riedl thua nhan trong tran dau voi Olympic Nhat Ban o Tokyo, cac hoc tro cua ong gan nhu khong co duoc mot co hoi nao de co the co diem. Nhung o tran dau tren san nha, truoc su co vu cua hang van CDV, moi chuyen da khac. Ong Riedl khang dinh: “Toi chua buong xuoi va tu bo muc tieu tranh chap chiec ve o bang dau nay, it nhat phai co 3 diem dau tien tren san nha”.

Bat dau moi buoi tap, ong Riedl deu danh thoi gian dong vien tinh than cho 18 tuyen thu. Nha cam quan 58 tuoi nay noi: “Chung ta dang gap nhieu kho khan ve luc luong. Co nhung nguoi da tu choi lam nhiem vu quoc gia vi vay cac ban - nhung nguoi dang dung o day - thuc su la nhung nguoi dung cam. Toi biet, van de the luc cua cac ban it nhieu khong con sung suc sau khi thi dau o V-League. Nhung hay tin toi, cac ban co the lam duoc nhieu hon ca nhung gi minh trong doi!”.

Chieu qua, 10-9, trong buoi tap keo dai 90 phut, HLV Riedl da bo tri mot doi hinh dau tap noi bo kha la. Ben quan xanh gom toan nhung cau thu co thien huong tan cong, ben quan do gom toan nhung cau thu co thien huong phong ngu. Trong suot buoi tap, ong cung lien tuc thuc giuc nhung cau thu phong ngu phai kem nguoi that chat va luon co nhieu hon mot cau thu doi phuong khi doi ban tan cong. Cach bo tri nguoi trong buoi tap cho thay, HLV Riedl muon nhung cau thu tan cong phai biet ca cach phong ngu va nguoc lai nhung cau thu phong ngu khong the khong biet phat dong tan cong, tham chi la dut diem khi can thiet.

Cung trong buoi tap chieu qua, hai cau thu phai ngoi ngoai va chi khoi dong nhe la Vu Phong va thu mon To Vinh Loi. Theo cac bac si cua doi tuyen, Vu Phong chi bi cang co nhe va chac chan van co the thi dau trong tran toi.

Tin bóng đá - HLV O.Ả Rập Saudi Bandar Juaithen:Chúng tôi phải thắng!

Tin bóng đá - Dù tôn trọng và đánh giá cao đoàn quân của HLV A.Riedl, nhưng HLV trưởng Ả Rập Saudi tỏ rõ quyết tâm đánh bại Olympic VN vào tối mai, 12-9
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá