Tin bóng đá - Seredona: "Tôi & Gigi sẽ làm tất cả vì đứa trẻ"

Tin bóng đá - Siêu mẫu Alena Seredona, bạn gái của thủ thành Gigi Buffon, tỏ ra rất hạnh phúc khi chuẩn bị làm mẹ lần đầu tiên trong đời. Cô cũng tiết lộ vẫn làm "chuyện ấy" mà không gặp vấn đề gì.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Chỉ còn 3 tháng nữa Alena Seredova sẽ chính thức lâm bồn, và người vợ chưa cưới của chàng thủ môn "người nhện" Gigi Buffon đang cảm thấy rất hạnh phúc. Trên một bài phỏng vấn của tạp chí Donna Moderna (Người Phụ nữ hiện đại) số mới nhất, Seredova cho biết cô sẽ làm tất cả vì đứa con sắp chào đời của mình.

"Điều quan trọng nhất với tôi lúc này là đứa trẻ. Tôi sẽ làm tất cả để đứa trẻ được mạnh khỏe. Tôi đã xem nhiều chương trình về trẻ nhỏ và nhận thức được rằng không có gì bằng được sữa mẹ. Tôi sẽ làm bảo mẫu cho con mình và nuôi nó bằng chính sữa của một người mẹ".

Dù đang mang thai ở tháng thứ sáu và có tăng lên một vài kg nhưng Seredova không cảm thấy mệt mỏi mà vẫn tiếp tục tham dự những buổi trình diễn thời trang.

"Tôi cảm thấy mình rất "tốt số". Tôi không hề bị nôn trong khoảng thời gian đầu mang thai và vẫn có thể mặc được những bộ quần áo bình thường như bao phụ nữ khác. Cơ thể tôi chỉ tăng khoảng 4kg trong suốt 6 tháng mang thai vừa qua", cựu hoa hậu CH Czech trả lời trên Donna Moderna.

"Trong tháng tới, nhà thiết kế của tôi là Ermanno Scervino sẽ may cho tôi một vài bô quần áo dành cho những "bà bầu", vì khi đó chắc chắn bụng tôi không thể nhỏ mãi". (Cười).

Trong tháng 6 vừa qua, đám cưới của Seredova với Buffon đã bị hoãn lại, và đó là lần thứ hai ngày đại hỉ của cặp trai tài gái sắc này không thể diễn ra đúng dự định. Theo Seredova, cô và Buffon vẫn chưa xác định được ngày tổ chức lễ cưới sau những lần bị hoãn.

"Tôi và Gigi đã quen nhau hai năm, nhưng chúng tôi mới chỉ có một lần có thể gọi là được sống bên nhau như một cặp vợ chồng thực sự. Chúng tôi sẽ phải chờ đợi đến ngày được tổ chức đám cưới nhưng không thể xác định được đó là ngày nào. Bây giờ, khi chuẩn bị chào đón đứa con sắp chào đời, chúng tôi không nghĩ đến điều gì khác ngoài đứa trẻ".

Cũng trong bài phỏng vấn trên tạp chí Donna Moderna, Seredova tiết lộ cô và Buffon không hề kiêng kỵ "chuyện ấy" trong thời gian mang thai. Thậm chí, hai người vẫn "làm việc" bình thường mỗi khi có dịp được ở bên nhau.

"Sex không phải là vấn đề lớn. Tôi và Gigi vẫn "quan hệ" bình thường trong thời gian mang thai mà không gặp nhiều trở ngại nào. Tôi hy vọng điều này sẽ tiếp tục diễn cho đến khi sinh con. Đến lúc đó tôi mới tạm "cấm vận" đối với Gigi".Tin bong da - Seredona: "Toi & Gigi se lam tat ca vi dua tre"


Tin bong da - Sieu mau Alena Seredona, ban gai cua thu thanh Gigi Buffon, to ra rat hanh phuc khi chuan bi lam me lan dau tien trong doi. Co cung tiet lo van lam "chuyen ay" ma khong gap van de gi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Chi con 3 thang nua Alena Seredova se chinh thuc lam bon, va nguoi vo chua cuoi cua chang thu mon "nguoi nhen" Gigi Buffon dang cam thay rat hanh phuc. Tren mot bai phong van cua tap chi Donna Moderna (Nguoi Phu nu hien dai) so moi nhat, Seredova cho biet co se lam tat ca vi dua con sap chao doi cua minh.

"Dieu quan trong nhat voi toi luc nay la dua tre. Toi se lam tat ca de dua tre duoc manh khoe. Toi da xem nhieu chuong trinh ve tre nho va nhan thuc duoc rang khong co gi bang duoc sua me. Toi se lam bao mau cho con minh va nuoi no bang chinh sua cua mot nguoi me".

Du dang mang thai o thang thu sau va co tang len mot vai kg nhung Seredova khong cam thay met moi ma van tiep tuc tham du nhung buoi trinh dien thoi trang.

"Toi cam thay minh rat "tot so". Toi khong he bi non trong khoang thoi gian dau mang thai va van co the mac duoc nhung bo quan ao binh thuong nhu bao phu nu khac. Co the toi chi tang khoang 4kg trong suot 6 thang mang thai vua qua", cuu hoa hau CH Czech tra loi tren Donna Moderna.

"Trong thang toi, nha thiet ke cua toi la Ermanno Scervino se may cho toi mot vai bo quan ao danh cho nhung "ba bau", vi khi do chac chan bung toi khong the nho mai". (Cuoi).

Trong thang 6 vua qua, dam cuoi cua Seredova voi Buffon da bi hoan lai, va do la lan thu hai ngay dai hi cua cap trai tai gai sac nay khong the dien ra dung du dinh. Theo Seredova, co va Buffon van chua xac dinh duoc ngay to chuc le cuoi sau nhung lan bi hoan.

"Toi va Gigi da quen nhau hai nam, nhung chung toi moi chi co mot lan co the goi la duoc song ben nhau nhu mot cap vo chong thuc su. Chung toi se phai cho doi den ngay duoc to chuc dam cuoi nhung khong the xac dinh duoc do la ngay nao. Bay gio, khi chuan bi chao don dua con sap chao doi, chung toi khong nghi den dieu gi khac ngoai dua tre".

Cung trong bai phong van tren tap chi Donna Moderna, Seredova tiet lo co va Buffon khong he kieng ky "chuyen ay" trong thoi gian mang thai. Tham chi, hai nguoi van "lam viec" binh thuong moi khi co dip duoc o ben nhau.

"Sex khong phai la van de lon. Toi va Gigi van "quan he" binh thuong trong thoi gian mang thai ma khong gap nhieu tro ngai nao. Toi hy vong dieu nay se tiep tuc dien cho den khi sinh con. Den luc do toi moi tam "cam van" doi voi Gigi".

Tin bóng đá - Seredona: "Tôi & Gigi sẽ làm tất cả vì đứa trẻ"

Tin bóng đá - Siêu mẫu Alena Seredona, bạn gái của thủ thành Gigi Buffon, tỏ ra rất hạnh phúc khi chuẩn bị làm mẹ lần đầu tiên trong đời. Cô cũng tiết lộ vẫn làm "chuyện ấy" mà không gặp vấn đề gì.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá