Tin bóng đá - Ronaldo bị nghi ngờ sử dụng doping

Tin bóng đá - Công tố viên phụ trách vấn đề chống doping của Ủy ban Olympic Italia vừa tuyên bố sẽ mở một cuộc điều tra đối với liệu pháp mà Ronaldo đang sử dụng trong quá trình điều trị chấn thương bắp đùi.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Vị quan chức có tên là Ettore Torri đã trả lời phỏng vấn của hãng tin ANSA (Italia) như sau: "Tôi đang thu thập thông tin từ nhiều phía và không loại trừ khả năng một cuộc điều tra sẽ được tiến hành. Tôi sẽ đợi câu trả lời từ phía LĐBĐ Italia cũng như ý kiến của các bác sỹ tại Ủy ban Olympic".

Tiền đạo của AC Milan hiện đang được điều trị tại Brazil dưới sự theo dõi của ông Jose Luis Runco - bác sỹ của đội tuyển quốc gia Brazil. Phương pháp điều trị đang được áp dụng cho Ronaldo có tên là nhân tố tăng trưởng.

Nguyên lý của phương pháp này là sử dụng một lượng protein tự nhiên để kích thích quá trình tạo tế bào trong cơ thể con người. Đây là một việc làm không được cho phép tại Italia.

Ronaldo dính chấn thương hôm 31/07 vừa qua trong khi tập luyện cùng các đồng đội tại Milan và vẫn chưa ra sân 1 trận nào từ đó tới nay.

Ban đầu, các bác sỹ của Milan đã chẩn đoán chấn thương của anh là một dạng căng cơ thông thường và tuyên bố chân sút này có thể trở lại trong trận đấu với Siena vào thứ bảy này.

Theo họ thì bất cứ một phương pháp điều trị phức tạp nào cũng sẽ càng làm cho chấn thương của Ronaldo xấu đi và anh có thể phải tiếp tục làm khán giả trong ít nhất là 1 tháng nữa.

Milan phản ứng khá dè dặt trước những diễn biến kể trên. Xuất hiện trên website chính thức của CLB, bác sỹ Jean Pierre Meersseman cho biết: "Tôi đang liên hệ với bác sỹ Runco và ông ấy đã giải thích cho tôi về những gì mà ông ấy muốn làm với chấn thương của Ronaldo".Tin bong da - Ronaldo bi nghi ngo su dung doping


Tin bong da - Cong to vien phu trach van de chong doping cua Uy ban Olympic Italia vua tuyen bo se mo mot cuoc dieu tra doi voi lieu phap ma Ronaldo dang su dung trong qua trinh dieu tri chan thuong bap dui.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Vi quan chuc co ten la Ettore Torri da tra loi phong van cua hang tin ANSA (Italia) nhu sau: "Toi dang thu thap thong tin tu nhieu phia va khong loai tru kha nang mot cuoc dieu tra se duoc tien hanh. Toi se doi cau tra loi tu phia LDBD Italia cung nhu y kien cua cac bac sy tai Uy ban Olympic".

Tien dao cua AC Milan hien dang duoc dieu tri tai Brazil duoi su theo doi cua ong Jose Luis Runco - bac sy cua doi tuyen quoc gia Brazil. Phuong phap dieu tri dang duoc ap dung cho Ronaldo co ten la nhan to tang truong.

Nguyen ly cua phuong phap nay la su dung mot luong protein tu nhien de kich thich qua trinh tao te bao trong co the con nguoi. Day la mot viec lam khong duoc cho phep tai Italia.

Ronaldo dinh chan thuong hom 31/07 vua qua trong khi tap luyen cung cac dong doi tai Milan va van chua ra san 1 tran nao tu do toi nay.

Ban dau, cac bac sy cua Milan da chan doan chan thuong cua anh la mot dang cang co thong thuong va tuyen bo chan sut nay co the tro lai trong tran dau voi Siena vao thu bay nay.

Theo ho thi bat cu mot phuong phap dieu tri phuc tap nao cung se cang lam cho chan thuong cua Ronaldo xau di va anh co the phai tiep tuc lam khan gia trong it nhat la 1 thang nua.

Milan phan ung kha de dat truoc nhung dien bien ke tren. Xuat hien tren website chinh thuc cua CLB, bac sy Jean Pierre Meersseman cho biet: "Toi dang lien he voi bac sy Runco va ong ay da giai thich cho toi ve nhung gi ma ong ay muon lam voi chan thuong cua Ronaldo".

Tin bóng đá - Ronaldo bị nghi ngờ sử dụng doping

Tin bóng đá - Công tố viên phụ trách vấn đề chống doping của Ủy ban Olympic Italia vừa tuyên bố sẽ mở một cuộc điều tra đối với liệu pháp mà Ronaldo đang sử dụng trong quá trình điều trị chấn thương bắp đùi.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá