Tin bóng đá - Chivu chấn thương, Mancini đau đầu vì hàng thủ

Tin bóng đá - Chấn thương của trung vệ Chivu trong trận đấu giữa Rumani và Đức hồi giữa tuần khiến cho Inter rơi vào cảnh báo động ở hàng thủ, khi mà vòng bảng Champions League chỉ còn cách ít ngày.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong trận giao hữu với đội chủ nhà Đức, Christian Chivu đã phải rời sân từ sớm sau một chấn thương vai. Đây là một tin chẳng lấy gì làm vui đối với HLV Mancini, khi mà vòng bảng Champions League sẽ chính thức bắt đầu sau 4 ngày nữa.

Như vậy, sau chấn thương của Materazzi, đến lượt Chivu trở thành nạn nhân của những trận đấu giao hữu của các ĐTQG. Điều này có thể hiểu vì sao Inter quyết định "tuyên chiến" với ĐT Pháp về tiền vệ Vieira.

Trước đó, với việc Walter Samuel cũng gặp phải một chấn thương cơ, Inter chỉ còn tân binh Nelson Rivas là một trung vệ đúng nghĩa cho chuyến làm khách trên sân của Fenerbahce ở vòng bảng Champions League vào đêm thứ Tư tới đây (19/9).

Trong danh sách đăng ký dự Champions League mùa này của Inter vẫn còn Cordoba, Maicon, Burdisso và đội trưởng Zanetti. Tuy nhiên, 3 người đầu sẽ không thể ra sân trong trận đấu tới đây vì đang trong quá trình thụ án kỷ luật của UEFA, sau màn "boxing" ở Mestalla trong mùa giải trước.

Trở lại với trường hợp của Chivu, cựu trung vệ của Roma đã bị trật khớp vai trái khi trận đấu của Rumani trên đất Đức mới chỉ diễn ra hơn 20 phút. Tối hôm qua (13/9), Chivu đã được trở lại thành phố Milano và được chuyển đến khoa chỉnh hình của bệnh viện San Matteo để các chuyên gia hàng đầu ở đây theo dõi.

Theo kết quả xét nghiệm ban đầu của các bác sĩ, Chivu đã bị một chấn thương ở lớp đệm phía dưới khớp vai vì va chạm mạnh. Theo giáo sư Franco Benazzo, trưởng khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện San Matteo và Franco Combi, bác sĩ của Inter, nhiều khả năng vai của Chivu sẽ được quấn băng cố định để tránh di chuyển cũng như tác động từ bên ngoài.

Lúc này, để chuẩn bị cho vòng bảng Champions League, có lẽ Mancini nên cầu nguyện cho Samuel kịp bình phục vì trung vệ người Argentina là người có khả năng ra sân cao nhất trong số những "thương binh".Tin bong da - Chivu chan thuong, Mancini dau dau vi hang thu


Tin bong da - Chan thuong cua trung ve Chivu trong tran dau giua Rumani va Duc hoi giua tuan khien cho Inter roi vao canh bao dong o hang thu, khi ma vong bang Champions League chi con cach it ngay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong tran giao huu voi doi chu nha Duc, Christian Chivu da phai roi san tu som sau mot chan thuong vai. Day la mot tin chang lay gi lam vui doi voi HLV Mancini, khi ma vong bang Champions League se chinh thuc bat dau sau 4 ngay nua.

Nhu vay, sau chan thuong cua Materazzi, den luot Chivu tro thanh nan nhan cua nhung tran dau giao huu cua cac DTQG. Dieu nay co the hieu vi sao Inter quyet dinh "tuyen chien" voi DT Phap ve tien ve Vieira.

Truoc do, voi viec Walter Samuel cung gap phai mot chan thuong co, Inter chi con tan binh Nelson Rivas la mot trung ve dung nghia cho chuyen lam khach tren san cua Fenerbahce o vong bang Champions League vao dem thu Tu toi day (19/9).

Trong danh sach dang ky du Champions League mua nay cua Inter van con Cordoba, Maicon, Burdisso va doi truong Zanetti. Tuy nhien, 3 nguoi dau se khong the ra san trong tran dau toi day vi dang trong qua trinh thu an ky luat cua UEFA, sau man "boxing" o Mestalla trong mua giai truoc.

Tro lai voi truong hop cua Chivu, cuu trung ve cua Roma da bi trat khop vai trai khi tran dau cua Rumani tren dat Duc moi chi dien ra hon 20 phut. Toi hom qua (13/9), Chivu da duoc tro lai thanh pho Milano va duoc chuyen den khoa chinh hinh cua benh vien San Matteo de cac chuyen gia hang dau o day theo doi.

Theo ket qua xet nghiem ban dau cua cac bac si, Chivu da bi mot chan thuong o lop dem phia duoi khop vai vi va cham manh. Theo giao su Franco Benazzo, truong khoa chan thuong chinh hinh benh vien San Matteo va Franco Combi, bac si cua Inter, nhieu kha nang vai cua Chivu se duoc quan bang co dinh de tranh di chuyen cung nhu tac dong tu ben ngoai.

Luc nay, de chuan bi cho vong bang Champions League, co le Mancini nen cau nguyen cho Samuel kip binh phuc vi trung ve nguoi Argentina la nguoi co kha nang ra san cao nhat trong so nhung "thuong binh".

Tin bóng đá - Chivu chấn thương, Mancini đau đầu vì hàng thủ

Tin bóng đá - Chấn thương của trung vệ Chivu trong trận đấu giữa Rumani và Đức hồi giữa tuần khiến cho Inter rơi vào cảnh báo động ở hàng thủ, khi mà vòng bảng Champions League chỉ còn cách ít ngày.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá