Tin bóng đá - Bonera: Gila sẽ có tương lai sán lạng ở Milan

Tin bóng đá - 63 trận đấu ghi được 30 bàn thắng là con số đáng mơ ước của bất kì tiền đạo nào nhưng đối với BLĐ của Milan thì số bàn thắng đó chưa xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra. Chính vì vậy tương lai của Gila đang là dấu hỏi lớn đối với các đồng đội cũng như Milanista.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Chuyển tới Milan từ Parma năm 2005-06, tiền đạo sinh trưởng tại Biella này đã ghi được 17 bàn thắng ngay mùa giải đầu tiên. Những mùa giải sau đó anh vẫn là người có hiệu suất ghi bàn cao ở San Siro. Nhưng cái bóng của Sheva ở đây là quá lớn vì vậy tất cả những gì anh làm vẫn không thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ở CLB này. Điều đó khiến anh rất thất vọng bởi nỗ lực của anh không được công nhận ở nơi đây. Cũng chính vì không có suất đá chính thường xuyên mà Gilardino không còn được góp mặt ở Azzurri nữa.

Việc anh không còn có trong kế hoạch của CLB nữa làm xuất hiện hàng loạt tin đồn ác ý ám chỉ về sự ra đi của anh vào tháng 1 tới. Điều đó khiến tâm lý của cựu tiền đạo Parma này vô cùng bất ổn. Nhưng đồng đội của anh là Bonera thì lại luôn tin một điều Gila sẽ có một tương lai sán lạn ở Milan và bàn thắng trong trận giao hữu với Dinamo Kiev đã nói lên tất cả.

“Alberto đã thi đấu xuất sắc trong cuộc đối đầu với Kiev. Anh ta cần tiếp tục thể hiện mình như vậy. Rất nhiều người trông chờ bàn thắng của anh chính vì vậy anh cần phải chơi tốt trong trận đấu với Fiorentina và quan trọng là Gila phải bỏ qua tính ích kỉ trong lối chơi của mình” Bonera phát biểu.

Việc phải cạnh tranh vị trí với Ronaldo và sắp tới là sự xuất hiện của Alexandre Pato chuyển tới vào tháng 1 tới thì Gila cần phải cố gắng nhiều hơn mới có được vị trí chính thức. Đây có thể coi là thời khắc quyết định để tiền đạo 25 tuổi này gây ấn tượng với HLV của Milan, Carlo Ancelotti.Tin bong da - Bonera: Gila se co tuong lai san lang o Milan


Tin bong da - 63 tran dau ghi duoc 30 ban thang la con so dang mo uoc cua bat ki tien dao nao nhung doi voi BLD cua Milan thi so ban thang do chua xung dang voi so tien ma ho bo ra. Chinh vi vay tuong lai cua Gila dang la dau hoi lon doi voi cac dong doi cung nhu Milanista.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Chuyen toi Milan tu Parma nam 2005-06, tien dao sinh truong tai Biella nay da ghi duoc 17 ban thang ngay mua giai dau tien. Nhung mua giai sau do anh van la nguoi co hieu suat ghi ban cao o San Siro. Nhung cai bong cua Sheva o day la qua lon vi vay tat ca nhung gi anh lam van khong the dap ung duoc nhung yeu cau khat khe o CLB nay. Dieu do khien anh rat that vong boi no luc cua anh khong duoc cong nhan o noi day. Cung chinh vi khong co suat da chinh thuong xuyen ma Gilardino khong con duoc gop mat o Azzurri nua.

Viec anh khong con co trong ke hoach cua CLB nua lam xuat hien hang loat tin don ac y am chi ve su ra di cua anh vao thang 1 toi. Dieu do khien tam ly cua cuu tien dao Parma nay vo cung bat on. Nhung dong doi cua anh la Bonera thi lai luon tin mot dieu Gila se co mot tuong lai san lan o Milan va ban thang trong tran giao huu voi Dinamo Kiev da noi len tat ca.

“Alberto da thi dau xuat sac trong cuoc doi dau voi Kiev. Anh ta can tiep tuc the hien minh nhu vay. Rat nhieu nguoi trong cho ban thang cua anh chinh vi vay anh can phai choi tot trong tran dau voi Fiorentina va quan trong la Gila phai bo qua tinh ich ki trong loi choi cua minh” Bonera phat bieu.

Viec phai canh tranh vi tri voi Ronaldo va sap toi la su xuat hien cua Alexandre Pato chuyen toi vao thang 1 toi thi Gila can phai co gang nhieu hon moi co duoc vi tri chinh thuc. Day co the coi la thoi khac quyet dinh de tien dao 25 tuoi nay gay an tuong voi HLV cua Milan, Carlo Ancelotti.

Tin bóng đá - Bonera: Gila sẽ có tương lai sán lạng ở Milan

Tin bóng đá - 63 trận đấu ghi được 30 bàn thắng là con số đáng mơ ước của bất kì tiền đạo nào nhưng đối với BLĐ của Milan thì số bàn thắng đó chưa xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra. Chính vì vậy tương lai của Gila đang là dấu hỏi lớn đối với các đồng đội cũng như Milanista.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá