Tin bóng đá - Roberto Mancini, HLV giàu nhất nước Ý

Tin bóng đá - Lịch sử Inter Milan đã bước sang một trang mới sau khi họ có được danh hiệu vô địch Serie A vào năm ngoái. Điều đó đã khiến cho những thành viên trong đội bóng có thêm được cơ hội bồi đắp thêm tài sản kếch xù của mình.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

HLV của họ cũng là một trong những người kiếm được bộn tiền sau những thành công của đội bóng. Theo như công bố vừa qua, Roberto Mancini đã bước lên vị trí cao nhất trong số những HLV đang hành nghề tại Italia.

Có một điều đáng ngạc nhiên là số tiền mà HLV của Inter kiếm được mỗi năm gấp đến ba lần so với mức thu nhập của người đồng nghiệp bên phía Juventus. Như vậy là Mancio và Kaka đã trở thành những người giàu nhất trong giới HLV và cầu thủ của nước Ý theo như thông tin của La Gazzetta dello Sport.

Hai HLV được cho là có thu nhập cao nhất Calcio là Mancini của Inter và Ancelotti của Milan. Số tiền mà Mancini nhận được mỗi năm là 3,4 triệu Bảng (tương đương 7 triệu USD) trong khi đó, Ancelotti chỉ kém chút ít với số tiền 3,1 triệu Bảng.

Tuy nhiên, đó chưa phải là mức lương tối đa mà vị chủ tịch giàu có của Inter có thể trả cho HLV của mình. Chỉ cần Mancini giúp Inter bảo vệ được danh hiệu vô địch thì lập tức số tiền thưởng 750.000 Bảng sẽ thuộc về cựu HLV của Lazio này. Còn nếu như đội bóng của ông thành công trên đấu trường Champions League thì khoản hậu đãi sẽ còn lớn hơn nhiều.

Ngoài hai đội bóng của thành Milan ra thì những HLV của phần còn lại có mức thu nhập thấp hơn nhiều. Trong số những người đứng ngay sau Mancini và Ancelotti, có ba cái tên nhận được số tiền sàn sàn như nhau là Luciano Spalletti (1,3 triệu Bảng), Claudio Prandelli (1 triệu) và Claudio Ranieri (1 triệu).Tin bong da - Roberto Mancini, HLV giau nhat nuoc Y


Tin bong da - Lich su Inter Milan da buoc sang mot trang moi sau khi ho co duoc danh hieu vo dich Serie A vao nam ngoai. Dieu do da khien cho nhung thanh vien trong doi bong co them duoc co hoi boi dap them tai san kech xu cua minh.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

HLV cua ho cung la mot trong nhung nguoi kiem duoc bon tien sau nhung thanh cong cua doi bong. Theo nhu cong bo vua qua, Roberto Mancini da buoc len vi tri cao nhat trong so nhung HLV dang hanh nghe tai Italia.

Co mot dieu dang ngac nhien la so tien ma HLV cua Inter kiem duoc moi nam gap den ba lan so voi muc thu nhap cua nguoi dong nghiep ben phia Juventus. Nhu vay la Mancio va Kaka da tro thanh nhung nguoi giau nhat trong gioi HLV va cau thu cua nuoc Y theo nhu thong tin cua La Gazzetta dello Sport.

Hai HLV duoc cho la co thu nhap cao nhat Calcio la Mancini cua Inter va Ancelotti cua Milan. So tien ma Mancini nhan duoc moi nam la 3,4 trieu Bang (tuong duong 7 trieu USD) trong khi do, Ancelotti chi kem chut it voi so tien 3,1 trieu Bang.

Tuy nhien, do chua phai la muc luong toi da ma vi chu tich giau co cua Inter co the tra cho HLV cua minh. Chi can Mancini giup Inter bao ve duoc danh hieu vo dich thi lap tuc so tien thuong 750.000 Bang se thuoc ve cuu HLV cua Lazio nay. Con neu nhu doi bong cua ong thanh cong tren dau truong Champions League thi khoan hau dai se con lon hon nhieu.

Ngoai hai doi bong cua thanh Milan ra thi nhung HLV cua phan con lai co muc thu nhap thap hon nhieu. Trong so nhung nguoi dung ngay sau Mancini va Ancelotti, co ba cai ten nhan duoc so tien san san nhu nhau la Luciano Spalletti (1,3 trieu Bang), Claudio Prandelli (1 trieu) va Claudio Ranieri (1 trieu).

Tin bóng đá - Roberto Mancini, HLV giàu nhất nước Ý

Tin bóng đá - Lịch sử Inter Milan đã bước sang một trang mới sau khi họ có được danh hiệu vô địch Serie A vào năm ngoái. Điều đó đã khiến cho những thành viên trong đội bóng có thêm được cơ hội bồi đắp thêm tài sản kếch xù của mình.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá