Tin bóng đá - Zebina bị treo giò 4 trận vì "âu yếm" cameraman

Tin bóng đá - Hậu vệ người Pháp đã bị treo giò 4 trận vì có hành vi "âu yếm" với một phóng viên truyền hình sau khi phải nhận thẻ đỏ rời sân trong chiến thắng 3-2 của Juve trên sân Cagliari ở vòng 2 Serie A.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong trận đấu giữa đội chủ nhà Cagliari và Juventus ở vòng 2 Serie A, Jonathan Zebina đã phải nhận thẻ vàng thứ hai rời sân do kéo ngã tiền đạo Larrivey trong vòng cấm, cũng như có những lời lẽ xúc phạm đến trọng tài chính Paolo Tagliavento.

Chưa hết, sau khi ra khỏi sân, do vẫn còn ấm ức với việc phải nhìn các đồng đội thi đấu trong khoảng thời gian 10 phút còn lại của trận đấu nên Zebina đã tìm đối tượng để trút giận. Và người phải nhận cơn thịnh nộ của Zebina là một phóng viên truyền hình đang đứng rất gần lối đi và đã lia máy quay về phía cầu thủ người Pháp.

Hậu vệ của Juve sau khi tát vào má phóng viên này đã không quên kèm theo những lời lẽ thô tục. Hành động thiếu fair-play này của hậu vệ người Pháp tất nhiên không qua được các camera đặt trên sân, cũng như các thành viên BTC và khán giả có mặt ở Sant’Elia.

Sau khi theo dõi lại băng ghi hình cũng như báo cáo của trọng tài Tagliavento, hội đồng kỷ luật của Lega Calcio đã quyết định đưa ra án phạt treo giò 4 trận đối với Zebina. Ngoài ra, hậu vệ của Juve còn phải nộp phạt 15.000 euro, ít hơn một nửa so với thông tin báo chí Italia đưa ra trước đó.

Ngoài Zebina, HĐ kỷ luật cũng quyết định treo giò 1 trận đối với hai cầu thủ Del Grosso (Cagliari) và Ziegler (Sampdoria). Tiền đạo Spinesi của Catania bị phạt 5.000 euro, trong khi Zauri (Lazio) và Amoruso (Reggina) mỗi người phải nộp phạt 500 euro.

Một số CLB cũng đã bị phạt sau vòng 2. Trong đó, Napoli bị phạt 9.000 euro, 8.000 euro là mức phạt của Inter và Roma (Roma còn bị phạt thêm 200 euro). Atalanta và Cagliari cùng bị phạt 6.000 euro, Sampdoria phải nộp 4.000 euro và Milan là 1.000 euro.Tin bong da - Zebina bi treo gio 4 tran vi "au yem" cameraman


Tin bong da - Hau ve nguoi Phap da bi treo gio 4 tran vi co hanh vi "au yem" voi mot phong vien truyen hinh sau khi phai nhan the do roi san trong chien thang 3-2 cua Juve tren san Cagliari o vong 2 Serie A.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong tran dau giua doi chu nha Cagliari va Juventus o vong 2 Serie A, Jonathan Zebina da phai nhan the vang thu hai roi san do keo nga tien dao Larrivey trong vong cam, cung nhu co nhung loi le xuc pham den trong tai chinh Paolo Tagliavento.

Chua het, sau khi ra khoi san, do van con am uc voi viec phai nhin cac dong doi thi dau trong khoang thoi gian 10 phut con lai cua tran dau nen Zebina da tim doi tuong de trut gian. Va nguoi phai nhan con thinh no cua Zebina la mot phong vien truyen hinh dang dung rat gan loi di va da lia may quay ve phia cau thu nguoi Phap.

Hau ve cua Juve sau khi tat vao ma phong vien nay da khong quen kem theo nhung loi le tho tuc. Hanh dong thieu fair-play nay cua hau ve nguoi Phap tat nhien khong qua duoc cac camera dat tren san, cung nhu cac thanh vien BTC va khan gia co mat o Sant’Elia.

Sau khi theo doi lai bang ghi hinh cung nhu bao cao cua trong tai Tagliavento, hoi dong ky luat cua Lega Calcio da quyet dinh dua ra an phat treo gio 4 tran doi voi Zebina. Ngoai ra, hau ve cua Juve con phai nop phat 15.000 euro, it hon mot nua so voi thong tin bao chi Italia dua ra truoc do.

Ngoai Zebina, HD ky luat cung quyet dinh treo gio 1 tran doi voi hai cau thu Del Grosso (Cagliari) va Ziegler (Sampdoria). Tien dao Spinesi cua Catania bi phat 5.000 euro, trong khi Zauri (Lazio) va Amoruso (Reggina) moi nguoi phai nop phat 500 euro.

Mot so CLB cung da bi phat sau vong 2. Trong do, Napoli bi phat 9.000 euro, 8.000 euro la muc phat cua Inter va Roma (Roma con bi phat them 200 euro). Atalanta va Cagliari cung bi phat 6.000 euro, Sampdoria phai nop 4.000 euro va Milan la 1.000 euro.

Tin bóng đá - Zebina bị treo giò 4 trận vì "âu yếm" cameraman

Tin bóng đá - Hậu vệ người Pháp đã bị treo giò 4 trận vì có hành vi "âu yếm" với một phóng viên truyền hình sau khi phải nhận thẻ đỏ rời sân trong chiến thắng 3-2 của Juve trên sân Cagliari ở vòng 2 Serie A.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá