Tin bóng đá - Messi dính chấn thương

Tin bóng đá - Sau khi lớn tiếng phàn nàn về chuyện Giovanni Dos Santos đã phải bay đến 14.000km để chỉ được ra sân có đúng 1 phút cùng tuyển Mexico, HLV Rijkaard đã phải chịu đựng thêm một hậu quả nữa từ loạt trận giao hữu giữa tuần qua là chấn thương của Messi.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Bộ phận y tế của CLB Barcelona khẳng định Messi đang gặp một số vấn đề về thể lực và đầu gối, điều đã khiến cầu thủ này phải tập riêng trong 2 buổi tập gần đây nhất, giờ đây nhiều khả năng sẽ khiến tiền vệ tấn công người Argentina này phải vắng mặt nốt chuyến làm khách tới Osasuna.

Có đến 90% khả năng rằng Messi sẽ không thể kịp thời hồi phục cho trận đấu này. Trong khi đó, một số cầu thủ khác của Barcelona cũng đang tỏ ra rất mệt mỏi vì phải di chuyển quá xa sau khi thi đấu cùng đội tuyển quốc gia.

Nếu như Messi đã phải bay tới Australia để thi đấu thì cả Giovanni Dos Santos, Ronaldinho và Rafael Marquez bay xuyên Đại Tây Dương để chơi trận giao hữu Brazil - Mexico. Còn Eidur Gudjohnsen cũng đã phải chơi trận Iceland - Bắc Ireland trong tình trạng vừa bình phục chấn thương.

Cả 5 cầu thủ kể trên đều đã vắng mặt trong các buổi tập luyện gần nhất nhưng ngoại trừ Messi thì 4 người còn lại vẫn có thể thi đấu.Tin bong da - Messi dinh chan thuong


Tin bong da - Sau khi lon tieng phan nan ve chuyen Giovanni Dos Santos da phai bay den 14.000km de chi duoc ra san co dung 1 phut cung tuyen Mexico, HLV Rijkaard da phai chiu dung them mot hau qua nua tu loat tran giao huu giua tuan qua la chan thuong cua Messi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Bo phan y te cua CLB Barcelona khang dinh Messi dang gap mot so van de ve the luc va dau goi, dieu da khien cau thu nay phai tap rieng trong 2 buoi tap gan day nhat, gio day nhieu kha nang se khien tien ve tan cong nguoi Argentina nay phai vang mat not chuyen lam khach toi Osasuna.

Co den 90% kha nang rang Messi se khong the kip thoi hoi phuc cho tran dau nay. Trong khi do, mot so cau thu khac cua Barcelona cung dang to ra rat met moi vi phai di chuyen qua xa sau khi thi dau cung doi tuyen quoc gia.

Neu nhu Messi da phai bay toi Australia de thi dau thi ca Giovanni Dos Santos, Ronaldinho va Rafael Marquez bay xuyen Dai Tay Duong de choi tran giao huu Brazil - Mexico. Con Eidur Gudjohnsen cung da phai choi tran Iceland - Bac Ireland trong tinh trang vua binh phuc chan thuong.

Ca 5 cau thu ke tren deu da vang mat trong cac buoi tap luyen gan nhat nhung ngoai tru Messi thi 4 nguoi con lai van co the thi dau.

Tin bóng đá - Messi dính chấn thương

Tin bóng đá - Sau khi lớn tiếng phàn nàn về chuyện Giovanni Dos Santos đã phải bay đến 14.000km để chỉ được ra sân có đúng 1 phút cùng tuyển Mexico, HLV Rijkaard đã phải chịu đựng thêm một hậu quả nữa từ loạt trận giao hữu giữa tuần qua là chấn thương của Messi.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá