Tin bóng đá - Inter trói chân "cỗ máy ghi bàn" trước sự hăm he của Real và M.U

Tin bóng đá - - Trước sự tác động không ngừng của 2 ông lớn Real Madrid và Man Utd, Inter Milan quyết định trói chân "cỗ máy ghi bàn" của mình bằng mọi giá.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong nỗ lực tìm kiếm một chân sút có thể gánh vác hàng công nơi mà Karim Benzema đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, Real Madrid đã xác định Mauro Icardi của Inter làm mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu. Bên cạnh đó, Man Utd cũng từng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Argentina khi sức mạnh hàng công của họ đã không còn như xưa.

Inter trói chân

 Inter đang làm mọi cách để giữ chân Icardi.

Cả 2 đại gia châu Âu này đã lên sẵn mọi kế hoạch và đưa ra những phí chuyển nhượng cực khủng cùng các điều khoản đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Dẫu cho hợp đồng của Icardi với Inter còn đến 2021 và mức phí giải phóng hợp đồng lên đến 110 triệu euro thì cả 2 CLB kể trên vẫn không lùi bước.

Hiểu được mối đe dọa lớn đến từ các CLB có tiềm lực tài chính,  Piero Ausilio - Giám đốc Thể thao của Inter Milan đã tiết lộ những hoạch định của mình trong việc giữ chân "cỗ máy ghi bàn" của mình trên Sky Sports: "Về phía CLB, chúng tôi rất tha thiết mong cậu ấy hãy toàn tâm toàn ý cho Inter và miễn nhiễm với những lời chèo kéo béo bở của các đội bóng khác.

Vẫn còn đến 3 năm hợp đồng với cậu ấy, tuy nhiên, tôi biết mọi thứ đều có thể xảy ra nếu chúng tôi chủ quan. Vì thế tôi đã đề bạt lên BLĐ về những điều khoản bổ sung để Icardi có thể hài lòng với những gì CLB mang đến cho cậu ấy. 

Trong thời gian gần đây, cậu ấy đang dần lấy lại phong độ và tôi mong điều đó sẽ tiếp tục kéo dài trong suốt chặng đường sắp tới."

Đăng Huy | 20:10 12/10/2018Tin bong da - Inter troi chan "co may ghi ban" truoc su ham he cua Real va M.U


Tin bong da - - Truoc su tac dong khong ngung cua 2 ong lon Real Madrid va Man Utd, Inter Milan quyet dinh troi chan "co may ghi ban" cua minh bang moi gia.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong no luc tim kiem mot chan sut co the ganh vac hang cong noi ma Karim Benzema da o ben kia suon doc su nghiep, Real Madrid da xac dinh Mauro Icardi cua Inter lam muc tieu chuyen nhuong hang dau. Ben canh do, Man Utd cung tung danh tieng muon co su phuc vu cua tien dao nguoi Argentina khi suc manh hang cong cua ho da khong con nhu xua.

Inter troi chan

 Inter dang lam moi cach de giu chan Icardi.

Ca 2 dai gia chau Au nay da len san moi ke hoach va dua ra nhung phi chuyen nhuong cuc khung cung cac dieu khoan dai ngo vo cung hap dan. Dau cho hop dong cua Icardi voi Inter con den 2021 va muc phi giai phong hop dong len den 110 trieu euro thi ca 2 CLB ke tren van khong lui buoc.

Hieu duoc moi de doa lon den tu cac CLB co tiem luc tai chinh,  Piero Ausilio - Giam doc The thao cua Inter Milan da tiet lo nhung hoach dinh cua minh trong viec giu chan "co may ghi ban" cua minh tren Sky Sports: "Ve phia CLB, chung toi rat tha thiet mong cau ay hay toan tam toan y cho Inter va mien nhiem voi nhung loi cheo keo beo bo cua cac doi bong khac.

Van con den 3 nam hop dong voi cau ay, tuy nhien, toi biet moi thu deu co the xay ra neu chung toi chu quan. Vi the toi da de bat len BLD ve nhung dieu khoan bo sung de Icardi co the hai long voi nhung gi CLB mang den cho cau ay. 

Trong thoi gian gan day, cau ay dang dan lay lai phong do va toi mong dieu do se tiep tuc keo dai trong suot chang duong sap toi."

Dang Huy | 20:10 12/10/2018

Tin bóng đá - Inter trói chân "cỗ máy ghi bàn" trước sự hăm he của Real và M.U

Tin bóng đá - - Trước sự tác động không ngừng của 2 ông lớn Real Madrid và Man Utd, Inter Milan quyết định trói chân "cỗ máy ghi bàn" của mình bằng mọi giá.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá