Tin bóng đá - "Arsenal không phải để bán"

Tin bóng đá - Đó là lời khẳng định chắc nịch của Chủ tịch Arsenal Peter Hill-Wood sau khi ông này loại bỏ khả năng đội bóng của ông sẽ bị "thôn tính" giống như Chelsea, M.U hay Liverpool.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ông Hill-Wood nói: "Các cổ đông chính của Arsenal chưa hề có ý định bán lại cổ phần của mình và cũng không chào đón bất kỳ một lời đề nghị nào cả. Chúng tôi sẽ có một buổi nói chuyện với các cổ đông và nếu họ cho biết việc nhận được một lời mời chào nhạy cảm nào đó, chúng tôi sẽ lắng nghe họ.

Chúng tôi luôn luôn điều hành Arsenal hoạt động như một doanh nghiệp và giữ gìn CLB trong những giới hạn hợp lý. Hầu hết những cổ đông hiện nay đầu tư vào Arsenal là vì niềm đam mê với đội bóng của địa phương mình và họ đã là những CĐV trung thành từ khi mới chỉ 2 tuổi.

Các cổ đông thấy rằng bóng đá và giải Ngoại hạng là những mục tiêu hấp dẫn để đầu tư và họ muốn thu lại lợi nhuận từ đó. Tuy nhiên, việc mời chào một tỷ phú xuất hiện và bỏ ra một khoản tiền lớn để làm giảm những thâm hụt tài chính hàng năm tại Arsenal sẽ không xảy ra. Đó đơn giản là một ý nghĩ điên rồ. Arsenal không phải là để bán".

Tuy nhiên, nhân vật chóp bu tại Emirates lại không loại trừ khả năng sẽ tiếp xúc với tỷ phú Nga Alisher Usmanov (?), người đã mua được 14,58% cổ phần của Arsenal từ cựu phó chủ tịch David Dein.

Chiến hữu của HLV Arsene Wenger đã rút khỏi Arsenal hồi tháng tư vừa qua sau khi không thống nhất được với các thành viên cấp cao khác về việc tiếp nhận khoản đầu tư của tỷ phú Mỹ Stan Kroenke, người đang nắm 12% cổ phần.Tin bong da - "Arsenal khong phai de ban"


Tin bong da - Do la loi khang dinh chac nich cua Chu tich Arsenal Peter Hill-Wood sau khi ong nay loai bo kha nang doi bong cua ong se bi "thon tinh" giong nhu Chelsea, M.U hay Liverpool.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ong Hill-Wood noi: "Cac co dong chinh cua Arsenal chua he co y dinh ban lai co phan cua minh va cung khong chao don bat ky mot loi de nghi nao ca. Chung toi se co mot buoi noi chuyen voi cac co dong va neu ho cho biet viec nhan duoc mot loi moi chao nhay cam nao do, chung toi se lang nghe ho.

Chung toi luon luon dieu hanh Arsenal hoat dong nhu mot doanh nghiep va giu gin CLB trong nhung gioi han hop ly. Hau het nhung co dong hien nay dau tu vao Arsenal la vi niem dam me voi doi bong cua dia phuong minh va ho da la nhung CDV trung thanh tu khi moi chi 2 tuoi.

Cac co dong thay rang bong da va giai Ngoai hang la nhung muc tieu hap dan de dau tu va ho muon thu lai loi nhuan tu do. Tuy nhien, viec moi chao mot ty phu xuat hien va bo ra mot khoan tien lon de lam giam nhung tham hut tai chinh hang nam tai Arsenal se khong xay ra. Do don gian la mot y nghi dien ro. Arsenal khong phai la de ban".

Tuy nhien, nhan vat chop bu tai Emirates lai khong loai tru kha nang se tiep xuc voi ty phu Nga Alisher Usmanov (?), nguoi da mua duoc 14,58% co phan cua Arsenal tu cuu pho chu tich David Dein.

Chien huu cua HLV Arsene Wenger da rut khoi Arsenal hoi thang tu vua qua sau khi khong thong nhat duoc voi cac thanh vien cap cao khac ve viec tiep nhan khoan dau tu cua ty phu My Stan Kroenke, nguoi dang nam 12% co phan.

Tin bóng đá - "Arsenal không phải để bán"

Tin bóng đá - Đó là lời khẳng định chắc nịch của Chủ tịch Arsenal Peter Hill-Wood sau khi ông này loại bỏ khả năng đội bóng của ông sẽ bị "thôn tính" giống như Chelsea, M.U hay Liverpool.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá