Tin bóng đá - Phóng viên tiết lộ điều tệ hại Lukaku đã làm trước trận Everton

Tin bóng đá - - Romelu Lukaku đã bị Jose Mourinho bỏ rơi trong trận đấu với Everton sau khi anh trải qua chuỗi 8 trận mà không thể ghi được bàn thắng.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tiền đạo người Bỉ đã có một màn trình diễn cá nhân đáng thất vọng trước Juventus hồi giữa tuần, và nó khiến Jose Mourinho đẩy anh lên băng ghế dự bị ở trận đấu với Everton.

"Đôi khi chúng tôi quyết định điều tốt nhất cho cầu thủ (ngồi dự bị) để tránh xa áp lực," Mourinho nói với Sky Sports trước trận. "Và nếu sau này Lukaku tham gia vào trận đấu, anh ấy có thể chơi tích cực, tạo sự khác biệt và trở lại bình thường. Anh ấy bị áp lực vì những bàn thắng".

Đây là lần đầu tiên kể từ khi gia nhập Quỷ đỏ vào năm 2017, Lukaku đã cảm thấy mình bị bỏ rơi. Nhưng hầu hết người hâm mộ tin rằng đó là quyết định đúng đắn của Mourinho. Trong khi đó, Marcus Rashford là người được lựa chọn để thay thế.

Và mới đây, cây viết Samuel Luckhurst (tờ MEN), người luôn dõi theo Lukaku khi anh ta khởi động trước trận đã tiết lộ trên Twitter một sự việc mà ông phát hiện liên quan đến tiền đạo người Bỉ. "Sanchez là người cuối cùng ra sân để làm ấm và Lukaku ngay lập tức vẫy tay gọi anh ta để họ có thể làm việc đó cùng nhau. Sanchez sau đó đá bóng lên không trung để Lukaku kiểm soát nhưng anh ấy đã không đáp lại".

Phóng viên tiết lộ điều tệ hại Lukaku đã làm trước trận Everton - Bóng Đá

 Lukaku đã bị bỏ rơi trên ghế dự bị.

Chưa biết phản ứng từ HLV Mourinho như thế nào nhưng người hâm mộ Man Utd đã rất chán nản và thất vọng vì hành động ngớ ngẩn của Lukaku. Có lẽ khả năng ngồi dự bị của tiền đạo cao lớn này sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới nếu anh không thể cải thiện phong độ.

Vũ Quang Toản | 23:50 28/10/2018Tin bong da - Phong vien tiet lo dieu te hai Lukaku da lam truoc tran Everton


Tin bong da - - Romelu Lukaku da bi Jose Mourinho bo roi trong tran dau voi Everton sau khi anh trai qua chuoi 8 tran ma khong the ghi duoc ban thang.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tien dao nguoi Bi da co mot man trinh dien ca nhan dang that vong truoc Juventus hoi giua tuan, va no khien Jose Mourinho day anh len bang ghe du bi o tran dau voi Everton.

"Doi khi chung toi quyet dinh dieu tot nhat cho cau thu (ngoi du bi) de tranh xa ap luc," Mourinho noi voi Sky Sports truoc tran. "Va neu sau nay Lukaku tham gia vao tran dau, anh ay co the choi tich cuc, tao su khac biet va tro lai binh thuong. Anh ay bi ap luc vi nhung ban thang".

Day la lan dau tien ke tu khi gia nhap Quy do vao nam 2017, Lukaku da cam thay minh bi bo roi. Nhung hau het nguoi ham mo tin rang do la quyet dinh dung dan cua Mourinho. Trong khi do, Marcus Rashford la nguoi duoc lua chon de thay the.

Va moi day, cay viet Samuel Luckhurst (to MEN), nguoi luon doi theo Lukaku khi anh ta khoi dong truoc tran da tiet lo tren Twitter mot su viec ma ong phat hien lien quan den tien dao nguoi Bi. "Sanchez la nguoi cuoi cung ra san de lam am va Lukaku ngay lap tuc vay tay goi anh ta de ho co the lam viec do cung nhau. Sanchez sau do da bong len khong trung de Lukaku kiem soat nhung anh ay da khong dap lai".

Phong vien tiet lo dieu te hai Lukaku da lam truoc tran Everton - Bong Da

 Lukaku da bi bo roi tren ghe du bi.

Chua biet phan ung tu HLV Mourinho nhu the nao nhung nguoi ham mo Man Utd da rat chan nan va that vong vi hanh dong ngo ngan cua Lukaku. Co le kha nang ngoi du bi cua tien dao cao lon nay se tiep tuc dien ra trong thoi gian toi neu anh khong the cai thien phong do.

Vu Quang Toan | 23:50 28/10/2018

Tin bóng đá - Phóng viên tiết lộ điều tệ hại Lukaku đã làm trước trận Everton

Tin bóng đá - - Romelu Lukaku đã bị Jose Mourinho bỏ rơi trong trận đấu với Everton sau khi anh trải qua chuỗi 8 trận mà không thể ghi được bàn thắng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá