Tin bóng đá - Sol Campbell sẽ kết thúc sự ngiệp tại Portsmouth

Tin bóng đá - Trung vệ Sol Campbell đã từng là cầu thủ được săn lùng hết sức gắt gao bởi những đội bóng hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, anh đã gây một bất ngờ lớn khi quyết định chuyển đến chơi cho đội bóng nhỏ Portsmouth. Và còn bất ngờ hơn nữa khi anh quyết định sẽ kết thúc sự nghiệp tại đây.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngày hôm qua, hậu vệ Sol Campbell đã đồng ý ký một bản hợp đồng mới có thời hạn hai năm với đội bóng. Với bản hợp đồng mới này, mức lương của anh sẽ tăng từ 32.000 Bảng/tuần (65.000 USD) lên thành 35.000 Bảng/tuần.

Phát biểu sau khi hoàn tất bản hợp đồng, Campbell cho biết: “Tôi cảm thấy thật sự hài lòng khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. Đã có một số vướng mắc, nhưng cho đến lúc này thì mọi chuyện đã được giải quyết êm thấm”.

Ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc, đội bóng đang chơi tại La Liga là Villarreal đã đánh tiếng hỏi mua trung vệ của ĐT Anh này. Tuy nhiên, những nỗ lực giữ chân ngôi sao của mình đã giúp cho Portsmouth tránh khỏi sự xáo trộn trong hàng phòng ngự.

“Việc khó khăn nhất chính là chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ khắp nơi chuyển đến. Nhưng rất may là mọi thách thức đã trôi qua và giờ đây tôi chỉ còn phải tập trung vào chơi bóng mà thôi”.

Peter Storrie, giám đốc điều hành của Pompey cho biết thêm: “Sol là một cầu thủ ngoại hạng và là ưu tiên số một của chúng tôi. Chính vì thế đội bóng sẽ giữ chân anh ấy bằng mọi giá”.Tin bong da - Sol Campbell se ket thuc su ngiep tai Portsmouth


Tin bong da - Trung ve Sol Campbell da tung la cau thu duoc san lung het suc gat gao boi nhung doi bong hang dau chau Au. Tuy nhien, anh da gay mot bat ngo lon khi quyet dinh chuyen den choi cho doi bong nho Portsmouth. Va con bat ngo hon nua khi anh quyet dinh se ket thuc su nghiep tai day.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngay hom qua, hau ve Sol Campbell da dong y ky mot ban hop dong moi co thoi han hai nam voi doi bong. Voi ban hop dong moi nay, muc luong cua anh se tang tu 32.000 Bang/tuan (65.000 USD) len thanh 35.000 Bang/tuan.

Phat bieu sau khi hoan tat ban hop dong, Campbell cho biet: “Toi cam thay that su hai long khi dat but ky vao ban hop dong moi. Da co mot so vuong mac, nhung cho den luc nay thi moi chuyen da duoc giai quyet em tham”.

Ngay truoc khi ky chuyen nhuong mua he ket thuc, doi bong dang choi tai La Liga la Villarreal da danh tieng hoi mua trung ve cua DT Anh nay. Tuy nhien, nhung no luc giu chan ngoi sao cua minh da giup cho Portsmouth tranh khoi su xao tron trong hang phong ngu.

“Viec kho khan nhat chinh la chung toi da nhan duoc rat nhieu loi de nghi tu khap noi chuyen den. Nhung rat may la moi thach thuc da troi qua va gio day toi chi con phai tap trung vao choi bong ma thoi”.

Peter Storrie, giam doc dieu hanh cua Pompey cho biet them: “Sol la mot cau thu ngoai hang va la uu tien so mot cua chung toi. Chinh vi the doi bong se giu chan anh ay bang moi gia”.

Tin bóng đá - Sol Campbell sẽ kết thúc sự ngiệp tại Portsmouth

Tin bóng đá - Trung vệ Sol Campbell đã từng là cầu thủ được săn lùng hết sức gắt gao bởi những đội bóng hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, anh đã gây một bất ngờ lớn khi quyết định chuyển đến chơi cho đội bóng nhỏ Portsmouth. Và còn bất ngờ hơn nữa khi anh quyết định sẽ kết thúc sự nghiệp tại đây.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá