Tin bóng đá - Thảm họa, nếu Sư tử Anh gục ngã

Tin bóng đá - Với lời phát biểu này, Rio Ferdinand - trung vệ xuất sắc của MU và tuyển Anh - rõ ràng đã ý thức được mức độ nghiêm trọng một khi đội tuyển xứ sương mù không vượt qua được vòng loại Euro 2008.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

"Tôi không thể mường tượng ra được viễn cảnh đó. Cái cảnh mà tuyển Anh không thể vượt qua được vòng loại", trung vệ 28 tuổi tâm sự. "Nếu Chúa ngăn cấm, nếu chúng tôi gục ngã thật thì đó hẳn sẽ là một thảm họa. Một nỗi thất vọng kinh khủng đối với không chỉ chúng tôi, mà còn với các CĐV và cả đất nước này".

Hiện tại, tình hình của tuyển Anh là khá nguy nan. Họ hiện đứng thứ 4 trong số 7 đội tại bảng E, kém hai đội đang đứng đầu bảng Croatia và Israel 3 điểm. Không những vậy, lúc này, HLV McLaren lại không thể có được những sự lựa chọn tối ưu. Ngoài Rooney, Beckham, Gary Neville và Lampard chắc chắn vắng mặt vì chấn thương ở trận tiếp Israel thứ bảy tuần này, một số vị trí trụ cột khác là Garrard và Owen Hargreaves cũng không có được thể lực tốt nhất.

Bù lại, "Sư tử Anh" sẽ có những lợi thế nhất định. "4 trong 5 trận đấu còn lại, chúng tôi được đá trên sân nhà. Đó là thời cơ để chúng tôi cải thiện vị trí của mình", Ferdinand tự tin nhận định.

Trong khi đó, theo thông báo mới nhất của HLV McClaren, chấn thương của Owen Hargreaves không nghiêm trọng "Đó chỉ là một vấn đề nhỏ thôi", ông cho biết. "Tôi tin là cậu ấy sẽ không phải vắng mặt trong trận đấu tối thứ bảy này. Trường hợp của Gerrard cũng thế. Cậu ấy có thể sẽ chơi mà không cần phải tiêm thuốc giảm đau như dự kiến".Tin bong da - Tham hoa, neu Su tu Anh guc nga'


Tin bong da - Voi loi phat bieu nay, Rio Ferdinand - trung ve xuat sac cua MU va tuyen Anh - ro rang da y thuc duoc muc do nghiem trong mot khi doi tuyen xu suong mu khong vuot qua duoc vong loai Euro 2008.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

"Toi khong the muong tuong ra duoc vien canh do. Cai canh ma tuyen Anh khong the vuot qua duoc vong loai", trung ve 28 tuoi tam su. "Neu Chua ngan cam, neu chung toi guc nga that thi do han se la mot tham hoa. Mot noi that vong kinh khung doi voi khong chi chung toi, ma con voi cac CDV va ca dat nuoc nay".

Hien tai, tinh hinh cua tuyen Anh la kha nguy nan. Ho hien dung thu 4 trong so 7 doi tai bang E, kem hai doi dang dung dau bang Croatia va Israel 3 diem. Khong nhung vay, luc nay, HLV McLaren lai khong the co duoc nhung su lua chon toi uu. Ngoai Rooney, Beckham, Gary Neville va Lampard chac chan vang mat vi chan thuong o tran tiep Israel thu bay tuan nay, mot so vi tri tru cot khac la Garrard va Owen Hargreaves cung khong co duoc the luc tot nhat.

Bu lai, "Su tu Anh" se co nhung loi the nhat dinh. "4 trong 5 tran dau con lai, chung toi duoc da tren san nha. Do la thoi co de chung toi cai thien vi tri cua minh", Ferdinand tu tin nhan dinh.

Trong khi do, theo thong bao moi nhat cua HLV McClaren, chan thuong cua Owen Hargreaves khong nghiem trong "Do chi la mot van de nho thoi", ong cho biet. "Toi tin la cau ay se khong phai vang mat trong tran dau toi thu bay nay. Truong hop cua Gerrard cung the. Cau ay co the se choi ma khong can phai tiem thuoc giam dau nhu du kien".

Tin bóng đá - Thảm họa, nếu Sư tử Anh gục ngã'

Tin bóng đá - Với lời phát biểu này, Rio Ferdinand - trung vệ xuất sắc của MU và tuyển Anh - rõ ràng đã ý thức được mức độ nghiêm trọng một khi đội tuyển xứ sương mù không vượt qua được vòng loại Euro 2008.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá