Tin bóng đá - Mascherano: "Benitez đã cứu vớt cuộc đời tôi"

Tin bóng đá - Sự nghiệp của ngôi sao bóng đá người Argentina Javier Mascherano tưởng như đã đi tong do cuộc chuyển nhượng sai lầm sang West Ham. Nhưng thật may là sự nghiệp của anh đã rẽ sang một hướng khác sau khi được HLV Rafa Benitez giang tay cứu vớt.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Đặt chân tới xứ sở sương mù với bản hợp đồng đầy tranh cãi, Javier Mascherano cùng với Carlos Tevez đã có khởi đầu đầy trắc trở ở West Ham. Trong khi Tevez quyết tâm ở lại với Hammers thì Mascherano đã được Rafa Benitez mang về đội bóng thành phố cảng, Liverpool. Và dưới sự nhào nặn của vị HLV người TBN này thì tên tuổi của Mascherano đã một lần nữa được giới mộ điệu biết tới.

Ngôi sao người Argentina, Macherano là người bị ruồng bỏ ở đội bóng thành London, West Ham mùa giải năm ngoái. Những đóng góp của anh không để lại ấn tượng cho The Hammers nhưng phong cách, và lối đá của anh đã lọt vào mắt xanh của vị HLV tinh tường, Rafael Benitez.

Sau nhiều cuộc thương lượng thì Rafa cũng giành được tiền vệ mà ông hằng mơ ước này. Đối với Mascherano thì kể từ khi chuyển tới đội bóng áo đỏ sự nghiệp của anh đã bước sang một trang mới với những thành công mới.

Macherano phát biểu: “Tôi nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ của HLV và điều đó rất quan trọng đối với tôi. Tôi không thể chơi bóng ở West Ham, nhưng Rafa vẫn tới London và nói tôi có thể chơi trong đội hình chính của Liverpool. Khi mà bạn không thể chơi cho West Ham mà bạn nhận được lời đề nghị từ HLV của Liverpool liệu bạn có tin được không và đó cũng là lý do tôi đang rất hạnh phúc ở đây”.

Mọi việc tới với Mascherano cũng thật sự là bất ngờ khi mà 6 tháng trước đó anh chỉ chơi cho West Ham 5 trận và là người thừa ở nơi đây. Nhưng kể từ khi chuyển tới The Kop với bản hợp đồng trị giá 10 triệu Bảng (20 triệu USD) thì anh đã nhanh chóng trở thành nhân tố thiết yếu của đội bóng. Anh đã được bầu chọn là người chơi tốt nhất của Liverpool trong thất bại ở trận chung kết Champions League trước Milan, điều đó khiến NHM đặt nhiều hi vọng vào anh ở mùa giải này.

Ngôi sao của đội tuyển Arghentina phát biểu thêm: “Khi tôi tới đây tôi vẫn nghĩ đây là một chuyến đi khó khăn bởi Liverpool là một CLB lớn trên thế giới và họ đã có những tiền vệ xuất sắc ở hàng tiền vệ như: Momo Sissoko, Steven Gerrard và Xabi Alonso. Chính vì vậy khi có cơ hội tôi sẽ chơi tốt nhất có thể và điều đó đã dễ dàng hơn với tôi bởi HLV Rafa là người TBN nên tôi có thể nói chuyện với ông ấy mặc dù ông ấy thích nói tiếng Anh hơn”.Tin bong da - Mascherano: "Benitez da cuu vot cuoc doi toi"


Tin bong da - Su nghiep cua ngoi sao bong da nguoi Argentina Javier Mascherano tuong nhu da di tong do cuoc chuyen nhuong sai lam sang West Ham. Nhung that may la su nghiep cua anh da re sang mot huong khac sau khi duoc HLV Rafa Benitez giang tay cuu vot.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Dat chan toi xu so suong mu voi ban hop dong day tranh cai, Javier Mascherano cung voi Carlos Tevez da co khoi dau day trac tro o West Ham. Trong khi Tevez quyet tam o lai voi Hammers thi Mascherano da duoc Rafa Benitez mang ve doi bong thanh pho cang, Liverpool. Va duoi su nhao nan cua vi HLV nguoi TBN nay thi ten tuoi cua Mascherano da mot lan nua duoc gioi mo dieu biet toi.

Ngoi sao nguoi Argentina, Macherano la nguoi bi ruong bo o doi bong thanh London, West Ham mua giai nam ngoai. Nhung dong gop cua anh khong de lai an tuong cho The Hammers nhung phong cach, va loi da cua anh da lot vao mat xanh cua vi HLV tinh tuong, Rafael Benitez.

Sau nhieu cuoc thuong luong thi Rafa cung gianh duoc tien ve ma ong hang mo uoc nay. Doi voi Mascherano thi ke tu khi chuyen toi doi bong ao do su nghiep cua anh da buoc sang mot trang moi voi nhung thanh cong moi.

Macherano phat bieu: “Toi nhan duoc su chia se, giup do cua HLV va dieu do rat quan trong doi voi toi. Toi khong the choi bong o West Ham, nhung Rafa van toi London va noi toi co the choi trong doi hinh chinh cua Liverpool. Khi ma ban khong the choi cho West Ham ma ban nhan duoc loi de nghi tu HLV cua Liverpool lieu ban co tin duoc khong va do cung la ly do toi dang rat hanh phuc o day”.

Moi viec toi voi Mascherano cung that su la bat ngo khi ma 6 thang truoc do anh chi choi cho West Ham 5 tran va la nguoi thua o noi day. Nhung ke tu khi chuyen toi The Kop voi ban hop dong tri gia 10 trieu Bang (20 trieu USD) thi anh da nhanh chong tro thanh nhan to thiet yeu cua doi bong. Anh da duoc bau chon la nguoi choi tot nhat cua Liverpool trong that bai o tran chung ket Champions League truoc Milan, dieu do khien NHM dat nhieu hi vong vao anh o mua giai nay.

Ngoi sao cua doi tuyen Arghentina phat bieu them: “Khi toi toi day toi van nghi day la mot chuyen di kho khan boi Liverpool la mot CLB lon tren the gioi va ho da co nhung tien ve xuat sac o hang tien ve nhu: Momo Sissoko, Steven Gerrard va Xabi Alonso. Chinh vi vay khi co co hoi toi se choi tot nhat co the va dieu do da de dang hon voi toi boi HLV Rafa la nguoi TBN nen toi co the noi chuyen voi ong ay mac du ong ay thich noi tieng Anh hon”.

Tin bóng đá - Mascherano: "Benitez đã cứu vớt cuộc đời tôi"

Tin bóng đá - Sự nghiệp của ngôi sao bóng đá người Argentina Javier Mascherano tưởng như đã đi tong do cuộc chuyển nhượng sai lầm sang West Ham. Nhưng thật may là sự nghiệp của anh đã rẽ sang một hướng khác sau khi được HLV Rafa Benitez giang tay cứu vớt.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá