Tin bóng đá - Mourinho: Sheva sẽ ra sân

Tin bóng đá - Những tưởng cơ hội dành cho tiền đạo người Ukraina đã chấm dứt dưới triều đại của Mourinho. Nhưng sau khi anh tỏa sáng trong trận đấu với ĐT Italia, HLV người BĐN đã quyết định trao cơ hội cho anh.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Thiên thời đã đến với Andriy Shevchenko sau khi anh có được bàn thắng vào lưới ĐT Italia, nhưng quan trọng hơn đó là chấn thương của người đồng đội Didier Drogba. Điều đó đã khiến cho Sheva nổi lên là một sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Trước khi mùa giải diễn ra, nhiều người đã thực sự lo ngại cho tương lai của tiền đạo từng vũng vẫy khắp châu Âu này. Trong đội hình của Chelsea, anh chỉ là người đóng thế cho những tiền đạo như Drogba, Claudio Pizarro hay Salomon Kalou. Nhưng có vẻ như chấn thương của những đồng đội đã vô tình cứu vãn sự nghiệp của anh.

“Sheva sẽ được ra sân. Thật vui khi thấy cậu ấy trở lại trong đội hình. Chúng tôi luôn cần đến tất cả cầu thủ, hơn nữa đây lại là giai đoạn chúng tôi cần đến sự đóng góp của mọi cầu thủ”, HLV Mourinho phát biểu.

“Chúng tôi cần phải thực hiện chính sách xoay vòng cầu thủ bởi Chelsea đang phải chơi trên cả ba mặt trận quan trọng. Trong thời gian tới đây, chúng tôi sẽ phải ra sân với mật độ dày đặc: 5 trận trong hai tuần. Đó quả là một điều khó khăn”.

“Hiện nay Chelsea đang gặp một chút khó khăn ở hàng công, Drogba thì mới chấn thương còn Pizarro thì hiện đang trên máy bay, bay từ Peru về Anh. Với lực lượng như vậy thì sẽ rất khó để chúng tôi thực hiện các phương án tấn công”.

Rõ ràng tình thế của Chelsea đang rất khó khăn, họ vừa để thua Aston Villa và còn mất đi những trụ cột của đội bóng. Tiền vệ Frank Lampard chắc chắn sẽ không có mặt ở hàng tiền vệ bới chấn thương gân kheo. Không hiểu “người đặc biệt” sẽ tính toán ra sao?!Tin bong da - Mourinho: Sheva se ra san


Tin bong da - Nhung tuong co hoi danh cho tien dao nguoi Ukraina da cham dut duoi trieu dai cua Mourinho. Nhung sau khi anh toa sang trong tran dau voi DT Italia, HLV nguoi BDN da quyet dinh trao co hoi cho anh.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Thien thoi da den voi Andriy Shevchenko sau khi anh co duoc ban thang vao luoi DT Italia, nhung quan trong hon do la chan thuong cua nguoi dong doi Didier Drogba. Dieu do da khien cho Sheva noi len la mot su lua chon dang tin cay nhat.

Truoc khi mua giai dien ra, nhieu nguoi da thuc su lo ngai cho tuong lai cua tien dao tung vung vay khap chau Au nay. Trong doi hinh cua Chelsea, anh chi la nguoi dong the cho nhung tien dao nhu Drogba, Claudio Pizarro hay Salomon Kalou. Nhung co ve nhu chan thuong cua nhung dong doi da vo tinh cuu van su nghiep cua anh.

“Sheva se duoc ra san. That vui khi thay cau ay tro lai trong doi hinh. Chung toi luon can den tat ca cau thu, hon nua day lai la giai doan chung toi can den su dong gop cua moi cau thu”, HLV Mourinho phat bieu.

“Chung toi can phai thuc hien chinh sach xoay vong cau thu boi Chelsea dang phai choi tren ca ba mat tran quan trong. Trong thoi gian toi day, chung toi se phai ra san voi mat do day dac: 5 tran trong hai tuan. Do qua la mot dieu kho khan”.

“Hien nay Chelsea dang gap mot chut kho khan o hang cong, Drogba thi moi chan thuong con Pizarro thi hien dang tren may bay, bay tu Peru ve Anh. Voi luc luong nhu vay thi se rat kho de chung toi thuc hien cac phuong an tan cong”.

Ro rang tinh the cua Chelsea dang rat kho khan, ho vua de thua Aston Villa va con mat di nhung tru cot cua doi bong. Tien ve Frank Lampard chac chan se khong co mat o hang tien ve boi chan thuong gan kheo. Khong hieu “nguoi dac biet” se tinh toan ra sao?!

Tin bóng đá - Mourinho: Sheva sẽ ra sân

Tin bóng đá - Những tưởng cơ hội dành cho tiền đạo người Ukraina đã chấm dứt dưới triều đại của Mourinho. Nhưng sau khi anh tỏa sáng trong trận đấu với ĐT Italia, HLV người BĐN đã quyết định trao cơ hội cho anh.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá