Tin bóng đá - “Sếu vườn” Crouch đã từng lọt vào “sổ đen” của các trọng tài ở World Cup 2006

Tin bóng đá - Cho dù thứ 7 tới này (8/09), tiền đạo cao kều của ĐT Anh đang khoác áo CLB Livepool, Peter Crouch vẫn đang bị treo giò, không thể ra sân trong trận gặp ĐT Israel nhưng anh đã được liệt vào “sổ đen” của các vị trọng tài quốc tế.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Đó là những tiết lộ của cựu trọng tài Graham Poll. Trong một buổi phỏng vấn với đài phát thanh BBC, ông đã đưa ra những thông tin hết sức thú vị này. Theo đó, chính LĐBĐ Thế giới (FiFa) đã đưa ra chỉ đạo này đối với Peter Crouch trong kì World Cup diễn ra tại Đức mùa hè 2006.

Và người đưa ra quyết định đó chính là chủ tịch hội đồng các trọng tài của FiFa. Vị cựu trọng tài này cho biết: Trong kì World Cup năm ngoái, chúng tôi đã được xem lại băng ghi hình những trận đấu của ĐT Anh. Và vị chủ tịch hội đồng trọng tài đã nói với chúng tôi rằng: “Hãy quan sát thật kĩ Crouch kìa, đó chính là cầu thủ mà chúng ta sẽ phải thật lưu tâm đến khi điều khiển các trận đấu.”

“Chúng tôi đã xem lại những trận vòng loại của ĐT Anh, và đã phát hiện ra những tiểu xảo của anh ta với đôi tay của mình. Tuy nhiên với tư cách là một người Anh, tôi đã cố bảo vệ cậu ấy.”

Tại World Cup 2006, Crouch đã phải nhận thẻ vàng trong trận gặp Paraguay, và kể từ đó anh đã để lại ấn tượng không tốt trong mắt các vị trọng tài trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Người đã từng là trọng tài số 1 nước Anh còn nói thêm rằng:

“Bạn cứ thử tự hỏi mình với tư cách là một trọng tài, rằng liệu bạn sẽ chỉ chú ý đến 1 cầu thủ trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, hay chỉ là khi anh ta thu hút sự chú ý của bạn mà thôi. Và Crouch đã bị các trọng tài để mắt đến khi bị lãnh thẻ trong giải đấu ở Đức vừa qua.”

Một khi đã để lại “tiếng tăm” như vậy trong giới trọng tài như vậy, thì không chỉ trong World Cup vừa qua, mà về cả sau này, Crouch sẽ luôn bị các ông vua sân cỏ này để mắt đến.

Điều này có thể nhận thấy qua thực tế là: chỉ trong 5 lần ra sân trong màu áo ĐT Anh, Peter Crouch đã phải lĩnh 2 thẻ vàng, và bị treo giò trong trận gặp Israel sắp tới. Trong khi đó, khi thi đấu cho CLB mùa bóng vừa qua, số thẻ mà “Sếu vườn” phải lĩnh sau 49 trận cũng chỉ là… 2 lần.Tin bong da - “Seu vuon” Crouch da tung lot vao “so den” cua cac trong tai o World Cup 2006


Tin bong da - Cho du thu 7 toi nay (8/09), tien dao cao keu cua DT Anh dang khoac ao CLB Livepool, Peter Crouch van dang bi treo gio, khong the ra san trong tran gap DT Israel nhung anh da duoc liet vao “so den” cua cac vi trong tai quoc te.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Do la nhung tiet lo cua cuu trong tai Graham Poll. Trong mot buoi phong van voi dai phat thanh BBC, ong da dua ra nhung thong tin het suc thu vi nay. Theo do, chinh LDBD The gioi (FiFa) da dua ra chi dao nay doi voi Peter Crouch trong ki World Cup dien ra tai Duc mua he 2006.

Va nguoi dua ra quyet dinh do chinh la chu tich hoi dong cac trong tai cua FiFa. Vi cuu trong tai nay cho biet: Trong ki World Cup nam ngoai, chung toi da duoc xem lai bang ghi hinh nhung tran dau cua DT Anh. Va vi chu tich hoi dong trong tai da noi voi chung toi rang: “Hay quan sat that ki Crouch kia, do chinh la cau thu ma chung ta se phai that luu tam den khi dieu khien cac tran dau.”

“Chung toi da xem lai nhung tran vong loai cua DT Anh, va da phat hien ra nhung tieu xao cua anh ta voi doi tay cua minh. Tuy nhien voi tu cach la mot nguoi Anh, toi da co bao ve cau ay.”

Tai World Cup 2006, Crouch da phai nhan the vang trong tran gap Paraguay, va ke tu do anh da de lai an tuong khong tot trong mat cac vi trong tai trong suot thoi gian dien ra giai dau. Nguoi da tung la trong tai so 1 nuoc Anh con noi them rang:

“Ban cu thu tu hoi minh voi tu cach la mot trong tai, rang lieu ban se chi chu y den 1 cau thu trong suot thoi gian dien ra tran dau, hay chi la khi anh ta thu hut su chu y cua ban ma thoi. Va Crouch da bi cac trong tai de mat den khi bi lanh the trong giai dau o Duc vua qua.”

Mot khi da de lai “tieng tam” nhu vay trong gioi trong tai nhu vay, thi khong chi trong World Cup vua qua, ma ve ca sau nay, Crouch se luon bi cac ong vua san co nay de mat den.

Dieu nay co the nhan thay qua thuc te la: chi trong 5 lan ra san trong mau ao DT Anh, Peter Crouch da phai linh 2 the vang, va bi treo gio trong tran gap Israel sap toi. Trong khi do, khi thi dau cho CLB mua bong vua qua, so the ma “Seu vuon” phai linh sau 49 tran cung chi la… 2 lan.

Tin bóng đá - “Sếu vườn” Crouch đã từng lọt vào “sổ đen” của các trọng tài ở World Cup 2006

Tin bóng đá - Cho dù thứ 7 tới này (8/09), tiền đạo cao kều của ĐT Anh đang khoác áo CLB Livepool, Peter Crouch vẫn đang bị treo giò, không thể ra sân trong trận gặp ĐT Israel nhưng anh đã được liệt vào “sổ đen” của các vị trọng tài quốc tế.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá