Tin bóng đá - Rooney

Tin bóng đá - Đang phải dưỡng thương, nhưng tối qua tiền đạo ngôi sao MU vẫn đến gặp ông thày Ferguson để xin được ra sân trong chuyến làm khách đội bóng cũ Everton cuối tuần này, ở giải Ngoại hạng Anh.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Wayne Rooney bị rạn xương bàn chân trong trận ra quân của MU tại Premier League mùa này, hòa Reading 0-0. Từ đó đến nay, anh chưa được ra sân trận nào vì chấn thương đó.

Tuy nhiên, những biểu hiện gần đây cho thấy chân sút 21 tuổi đang bình phục. Anh không còn phải bó bột và đã có thể tập nặng trong mấy ngày qua.

Vậy nhưng, HLV Ferguson vẫn có vẻ như mặn mà lắm với lời thỉnh cầu của cậu học trò. Ông không muốn mạo hiểm và sẽ chỉ có thể đưa ra quyết định cuối cùng sau khi có kết quả chụp cắt-lớp chấn thương của Rooney một lần nữa trong tuần này.

Sự cẩn trọng của nhà cầm quân người Scotland cũng phần nào xuất phát từ những cảnh báo của Chris Moran, người đã điều trị cho cựu ngôi sao Everton khi anh dính chấn thương tương tự trước World Cup năm ngoái.

"Wayne là một cầu thủ trẻ và khỏe", Moran đánh giá. "Nhưng cậu ấy cần phải biết bình tĩnh để tránh gây ra những tác hại lớn hơn. Nếu trở lại quá sớm, có thể sẽ có những di chứng và ảnh hưởng xấu đến tương lai sau này của Wayne".

Trong thời gian Rooney dính chấn thương, tại Ngoại hạng, MU không có được những kết quả như ý. Hiện, đội ĐKVĐ chỉ xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng, với 8 điểm sau 5 trận (2 thắng, 2 hòa, 1 thua).Tin bong da - Rooney 'mau chien'


Tin bong da - Dang phai duong thuong, nhung toi qua tien dao ngoi sao MU van den gap ong thay Ferguson de xin duoc ra san trong chuyen lam khach doi bong cu Everton cuoi tuan nay, o giai Ngoai hang Anh.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Wayne Rooney bi ran xuong ban chan trong tran ra quan cua MU tai Premier League mua nay, hoa Reading 0-0. Tu do den nay, anh chua duoc ra san tran nao vi chan thuong do.

Tuy nhien, nhung bieu hien gan day cho thay chan sut 21 tuoi dang binh phuc. Anh khong con phai bo bot va da co the tap nang trong may ngay qua.

Vay nhung, HLV Ferguson van co ve nhu man ma lam voi loi thinh cau cua cau hoc tro. Ong khong muon mao hiem va se chi co the dua ra quyet dinh cuoi cung sau khi co ket qua chup cat-lop chan thuong cua Rooney mot lan nua trong tuan nay.

Su can trong cua nha cam quan nguoi Scotland cung phan nao xuat phat tu nhung canh bao cua Chris Moran, nguoi da dieu tri cho cuu ngoi sao Everton khi anh dinh chan thuong tuong tu truoc World Cup nam ngoai.

"Wayne la mot cau thu tre va khoe", Moran danh gia. "Nhung cau ay can phai biet binh tinh de tranh gay ra nhung tac hai lon hon. Neu tro lai qua som, co the se co nhung di chung va anh huong xau den tuong lai sau nay cua Wayne".

Trong thoi gian Rooney dinh chan thuong, tai Ngoai hang, MU khong co duoc nhung ket qua nhu y. Hien, doi DKVD chi xep thu 8 tren bang xep hang, voi 8 diem sau 5 tran (2 thang, 2 hoa, 1 thua).

Tin bóng đá - Rooney 'máu chiến'

Tin bóng đá - Đang phải dưỡng thương, nhưng tối qua tiền đạo ngôi sao MU vẫn đến gặp ông thày Ferguson để xin được ra sân trong chuyến làm khách đội bóng cũ Everton cuối tuần này, ở giải Ngoại hạng Anh.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá