Tin bóng đá - Gerrard sẽ ra sân vào thứ 7

Tin bóng đá - Đội trưởng Liverpool đã không có mặt trong trận The Koop đại thắng Derby cuối tuần trước bởi chấn thương ngón chân chưa kịp bình phục. Điều này làm nhiều người lo ngại khả năng ra sân của anh trong trận đấu then chốt của đội tuyển Anh tại vòng loại Euro 2008 cuối tuần này. Thế nhưng…Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngày hôm nay, HLV trưởng đội tuyển Anh Steve McLaren đã cho biết Gerrard vẫn sẽ ra sân vào tối thứ 7 này. Quyết định này của McLaren vấp phải sự phản đối quyết liệt của Benitez bởi HLV Liverpool lo ngại cho cậu học trò cưng của mình sẽ dính chấn thương nặng hơn nếu phải thi đấu.

McLaren phát biểu: “Tôi không bao giờ bắt một cầu thủ nào thi đấu nếu anh ta chưa hồi phục hoàn toàn. Gerrard cũng vậy, tôi tin rằng anh ta đủ điều kiện thể lực để tham dự trận đấu với Israel cuối tuần này. Gerrard sẽ chơi từ đầu. Tôi sẽ trực tiếp nói chuyện với Benitez để giải thích cho ông ta hiểu rõ quyết định của mình là có cơ sở.”

Việc McLaren cần sự góp mặt của Gerrard trong trận đấu rất quan trọng cuối tuần này là điều dễ hiểu bởi hiện tại Ba chú sư tử đã mất Lampard bởi chấn thương. Vì vậy, đội trưởng Liverpool là người được McLaren đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ dẫn dắt hàng tiền vệ đội tuyển Anh trong trận tiếp Israel.

Không chỉ có Lampard, khả năng góp mặt của trung vệ Terry cũng còn bỏ ngỏ bởi một chấn thương nhẹ. Nhưng trái với người đồng đội tại Chelsea, chấn thương của đội trưởng đội tuyển Anh không quá nghiêm trọng. Báo chí Anh dự đoán Terry vẫn sẽ có mặt trong tối thứ 7 để đá cặp với Rio Ferdinand.

Hiện tại, thành tích của Bầy sư tử tại bảng E là không được khả quan khi chỉ xếp thứ 4, kém đội đầu bảng Croatia 3 điểm. Nếu không giành trọn 3 điểm trong cuộc đối đầu với Israel trên sân nhà cuối tuần này thì khả năng giành vé dự Euro 2008 của Anh là rất thấp bởi Croatia gần như chắc chắn có thắng lợi trước “chú lùn” Estonia, và đội đứng thứ 3, Nga cũng chỉ phải gặp Macedonia.

Liệu McLaren có lèo lái con thuyền của mình vượt qua được sóng gió này?Tin bong da - Gerrard se ra san vao thu 7


Tin bong da - Doi truong Liverpool da khong co mat trong tran The Koop dai thang Derby cuoi tuan truoc boi chan thuong ngon chan chua kip binh phuc. Dieu nay lam nhieu nguoi lo ngai kha nang ra san cua anh trong tran dau then chot cua doi tuyen Anh tai vong loai Euro 2008 cuoi tuan nay. The nhung…Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngay hom nay, HLV truong doi tuyen Anh Steve McLaren da cho biet Gerrard van se ra san vao toi thu 7 nay. Quyet dinh nay cua McLaren vap phai su phan doi quyet liet cua Benitez boi HLV Liverpool lo ngai cho cau hoc tro cung cua minh se dinh chan thuong nang hon neu phai thi dau.

McLaren phat bieu: “Toi khong bao gio bat mot cau thu nao thi dau neu anh ta chua hoi phuc hoan toan. Gerrard cung vay, toi tin rang anh ta du dieu kien the luc de tham du tran dau voi Israel cuoi tuan nay. Gerrard se choi tu dau. Toi se truc tiep noi chuyen voi Benitez de giai thich cho ong ta hieu ro quyet dinh cua minh la co co so.”

Viec McLaren can su gop mat cua Gerrard trong tran dau rat quan trong cuoi tuan nay la dieu de hieu boi hien tai Ba chu su tu da mat Lampard boi chan thuong. Vi vay, doi truong Liverpool la nguoi duoc McLaren dat rat nhieu ky vong se dan dat hang tien ve doi tuyen Anh trong tran tiep Israel.

Khong chi co Lampard, kha nang gop mat cua trung ve Terry cung con bo ngo boi mot chan thuong nhe. Nhung trai voi nguoi dong doi tai Chelsea, chan thuong cua doi truong doi tuyen Anh khong qua nghiem trong. Bao chi Anh du doan Terry van se co mat trong toi thu 7 de da cap voi Rio Ferdinand.

Hien tai, thanh tich cua Bay su tu tai bang E la khong duoc kha quan khi chi xep thu 4, kem doi dau bang Croatia 3 diem. Neu khong gianh tron 3 diem trong cuoc doi dau voi Israel tren san nha cuoi tuan nay thi kha nang gianh ve du Euro 2008 cua Anh la rat thap boi Croatia gan nhu chac chan co thang loi truoc “chu lun” Estonia, va doi dung thu 3, Nga cung chi phai gap Macedonia.

Lieu McLaren co leo lai con thuyen cua minh vuot qua duoc song gio nay?

Tin bóng đá - Gerrard sẽ ra sân vào thứ 7

Tin bóng đá - Đội trưởng Liverpool đã không có mặt trong trận The Koop đại thắng Derby cuối tuần trước bởi chấn thương ngón chân chưa kịp bình phục. Điều này làm nhiều người lo ngại khả năng ra sân của anh trong trận đấu then chốt của đội tuyển Anh tại vòng loại Euro 2008 cuối tuần này. Thế nhưng…
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá