Tin bóng đá - Serbia xin được đá lại với Italia

Tin bóng đá - - Serbia vừa đệ đơn lên UEFA để xin được đá lại trận đấu với đội tuyển Italia trong khuôn khổ vòng loại Euro 2012 sau khi trận đấu này đã phải hoãn lại do sự cố CĐV Serbia gây rối...Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

- Serbia vừa đệ đơn lên UEFA để xin được đá lại trận đấu với đội tuyển Italia trong khuôn khổ vòng loại Euro 2012 sau khi trận đấu này đã phải hoãn lại do sự cố CĐV Serbia gây rối...

Như đã biết, trận đấu giữa Italia và Serbia được tổ chức trên sân Luigi Ferraris thuộc khuôn khổ vòng loại Euro 2012 đã không thể được diễn ra như dự kiến sau khi các CĐV Serbia gây rối quá mức trên khán đài. UEFA đã phải tuyên bố hoãn trận đấu này và nhiều người tin rằng Serbia sẽ bị xử thua 0-3.

Tin bóng đá - Serbia xin được đá lại với Italia

 

Tuy nhiên, vẫn chưa có phán quyết chính thức nào được UEFA đưa ra kể từ sau khi vụ việc xảy ra. Do đó, Serbia vẫn hy vọng rằng mình sẽ không bị xử thua và được thi đấu lại với đội tuyển Italia trong thời gian tới.

LĐBĐ nước này đã chính thức đệ đơn lên UEFA để yêu cầu cơ quan quyền lực của bóng đá Châu Âu xem xét và ấn định ngày tổ chức lại trận đấu với Italia. Nếu như bị xử thua 0-3 thì con đường tiến tới VCK Euro 2012 của đội tuyển Serbia sẽ trở nên gập ghềnh hơn bao giờ hết sau khi họ đã không có được những màn khởi đầu thuận lợi ở hai vòng đấu đầu tiên.

Theo giới phân tích, quyết định có cho trận đấu được tổ chức lại hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào nhận định của UEFA về công tác đảm bảo an ninh của phía chủ nhà Italia. Quyết định chính thức sẽ được đưa ra trong những ngày sắp tới.

TD
Tin bong da - Serbia xin duoc da lai voi Italia


Tin bong da - - Serbia vua de don lên UEFA de xin duoc dá lai tran dau voi doi tuyen Italia trong khuôn kho vòng loai Euro 2012 sau khi tran dau này dã phai hoãn lai do su co CDV Serbia gây roi...Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

- Serbia vua de don lên UEFA de xin duoc dá lai tran dau voi doi tuyen Italia trong khuôn kho vòng loai Euro 2012 sau khi tran dau này dã phai hoãn lai do su co CDV Serbia gây roi...

Nhu dã biet, tran dau giua Italia và Serbia duoc to chuc trên sân Luigi Ferraris thuoc khuôn kho vòng loai Euro 2012 dã không the duoc dien ra nhu du kien sau khi các CDV Serbia gây roi quá muc trên khán dài. UEFA dã phai tuyên bo hoãn tran dau này và nhieu nguoi tin rang Serbia se bi xu thua 0-3.

Tin bong da - Serbia xin duoc da lai voi Italia

 

Tuy nhiên, van chua có phán quyet chính thuc nào duoc UEFA dua ra ke tu sau khi vu viec xay ra. Do dó, Serbia van hy vong rang mình se không bi xu thua và duoc thi dau lai voi doi tuyen Italia trong thoi gian toi.

LDBD nuoc này dã chính thuc de don lên UEFA de yêu cau co quan quyen luc cua bóng dá Châu Âu xem xét và an dinh ngày to chuc lai tran dau voi Italia. Neu nhu bi xu thua 0-3 thì con duong tien toi VCK Euro 2012 cua doi tuyen Serbia se tro nên gap ghenh hon bao gio het sau khi ho dã không có duoc nhung màn khoi dau thuan loi o hai vòng dau dau tiên.

Theo gioi phân tích, quyet dinh có cho tran dau duoc to chuc lai hay không còn phu thuoc rat nhieu vào nhan dinh cua UEFA ve công tác dam bao an ninh cua phía chu nhà Italia. Quyet dinh chính thuc se duoc dua ra trong nhung ngày sap toi.

TD

Tin bóng đá - Serbia xin được đá lại với Italia

Tin bóng đá - - Serbia vừa đệ đơn lên UEFA để xin được đá lại trận đấu với đội tuyển Italia trong khuôn khổ vòng loại Euro 2012 sau khi trận đấu này đã phải hoãn lại do sự cố CĐV Serbia gây rối...
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá