Tin bóng đá - Sau tất cả, Neymar thừa nhận việc "diễn sâu" ở World Cup 2018

Tin bóng đá - - Tiền đạo người Brazil đã có những chia sẻ sau khi hứng chịu đủ "gạch đá" vì ăn vạ lố bịch ở World Cup vừa qua.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Neymar là cái tên nhận được nhiều kỳ vọng nhất của đội tuyển Brazil ở World Cup 2018. Tuy vậy, ngoài 2 pha lập công và 1 kiến tạo, những gì tiền đạo 26 tuổi này mang đến chỉ là nỗi thất vọng với những tình huống ăn vạ lố bịch.

Ở chiến thắng 2-0 trước Mexico, Neymar lăn lộn tỏ vẻ đau đớn dù tình huống tiểu xảo của Layun không tác động quá mạnh đến ngôi sao của Brazil. Đến tứ kết (thua Bỉ 1-2), chân sút thuộc biên chế PSG tiếp tục hứng chịu chỉ trích vì liên tục ăn vạ trong vòng cấm hòng kiếm phạt đền.

Sau tất cả, Neymar thừa nhận việc

 Neymar hứng chịu rất nhiều chỉ trích vì "diễn sâu" ở World Cup 2018.

Theo thống kê từ RTS, Neymar có tới 14 phút ăn vạ trên sân. Màn thể hiện đáng thất vọng trên đất Nga khiến cựu tiền đạo Barcelona bị loại khỏi khỏi danh sách đề cử cho giải "The Best".

Trong đoạn clip quảng cáo mới đây, Neymar lần đầu thừa nhận việc "diễn sâu" ở World Cup vừa qua. "Bạn nghĩ rằng tôi ăn vạ lố bịch. Tôi thừa nhận có đôi khi tôi làm lố, song có một sự thật là tôi phải chịu nhiều đau đớn trên sân," tiền đạo của PSG cho hay.

Ngôi sao 26 tuổi này cũng cam kết sẽ trở thành một con người mới sau quãng thời gian mất điểm trong mắt người hâm mộ. "Tôi đã mất rất nhiều thời gian để chấp nhận sự chỉ trích từ các bạn. Tôi dành nhiều thời giờ để tự soi mình trong gương và trở thành một con người mới. Tôi đã ngã, song chỉ những người vấp ngã mới có thể đứng dậy. Bạn có thể tiếp tục ném đá về phía tôi, hoặc vất chúng đi và giúp tôi đứng dậy. Khi tôi đứng dậy, cả nước Brazil cũng sẽ đứng dậy với tôi," Neymar mở lòng với NHM.

Bảo Bảo | 14:12 30/07/2018Tin bong da - Sau tat ca, Neymar thua nhan viec "dien sau" o World Cup 2018


Tin bong da - - Tien dao nguoi Brazil da co nhung chia se sau khi hung chiu du "gach da" vi an va lo bich o World Cup vua qua.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Neymar la cai ten nhan duoc nhieu ky vong nhat cua doi tuyen Brazil o World Cup 2018. Tuy vay, ngoai 2 pha lap cong va 1 kien tao, nhung gi tien dao 26 tuoi nay mang den chi la noi that vong voi nhung tinh huong an va lo bich.

O chien thang 2-0 truoc Mexico, Neymar lan lon to ve dau don du tinh huong tieu xao cua Layun khong tac dong qua manh den ngoi sao cua Brazil. Den tu ket (thua Bi 1-2), chan sut thuoc bien che PSG tiep tuc hung chiu chi trich vi lien tuc an va trong vong cam hong kiem phat den.

Sau tat ca, Neymar thua nhan viec

 Neymar hung chiu rat nhieu chi trich vi "dien sau" o World Cup 2018.

Theo thong ke tu RTS, Neymar co toi 14 phut an va tren san. Man the hien dang that vong tren dat Nga khien cuu tien dao Barcelona bi loai khoi khoi danh sach de cu cho giai "The Best".

Trong doan clip quang cao moi day, Neymar lan dau thua nhan viec "dien sau" o World Cup vua qua. "Ban nghi rang toi an va lo bich. Toi thua nhan co doi khi toi lam lo, song co mot su that la toi phai chiu nhieu dau don tren san," tien dao cua PSG cho hay.

Ngoi sao 26 tuoi nay cung cam ket se tro thanh mot con nguoi moi sau quang thoi gian mat diem trong mat nguoi ham mo. "Toi da mat rat nhieu thoi gian de chap nhan su chi trich tu cac ban. Toi danh nhieu thoi gio de tu soi minh trong guong va tro thanh mot con nguoi moi. Toi da nga, song chi nhung nguoi vap nga moi co the dung day. Ban co the tiep tuc nem da ve phia toi, hoac vat chung di va giup toi dung day. Khi toi dung day, ca nuoc Brazil cung se dung day voi toi," Neymar mo long voi NHM.

Bao Bao | 14:12 30/07/2018

Tin bóng đá - Sau tất cả, Neymar thừa nhận việc "diễn sâu" ở World Cup 2018

Tin bóng đá - - Tiền đạo người Brazil đã có những chia sẻ sau khi hứng chịu đủ "gạch đá" vì ăn vạ lố bịch ở World Cup vừa qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá