Tin bóng đá - "Găng tay Vàng" World Cup 2018 gọi tên Thibaut Courtois

Tin bóng đá - - Thủ môn của ĐT Bỉ đã đánh bại nhiều đối thủ đáng gờm để trở thành chủ nhân của danh hiệu "Găng tay Vàng".Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

World Cup 2018 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về ĐT Pháp. Đoàn quân HLV Didier Deschamps đã xuất sắc lên ngôi khi đánh bại Croatia với tỉ số 4-2 chung cuộc. 

Kết thúc trận đấu, những danh hiệu cá nhân cũng đã được trao. Đáng chú ý, với màn trình diễn ấn tượng của mình, Kylian Mbappe đã trở thành "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải". Bên cạnh đó, Luka Modric đã được trao danh hiệu "Quả bóng Vàng" World Cup 2018.

Trong khi đó, Thibaut Courtois đã trở thành chủ nhân của danh hiệu "Găng tay Vàng". Thủ thành của ĐT Bỉ đã có đến 27 tình huống cản phá chỉ sau 7 trận ra sân. Thủ môn 26 của Chelsea đã đánh bại Guillermo Ochoa của Mexico (25 pha cản phá) và Kasper Schmeichel của Đan Mạch (21 pha cản phá).

Thibaut Courtois đoạt danh hiệu

 Thibaut Courtois đã có giải đấu ấn tượng.

Giới chuyên môn đã ví von World Cup 2018 là giải đấu của các thủ môn với nhiều cái tên nổi lên. Đáng chú ý Danijel Subasic của ĐT Croatia là người thứ hai trong lịch cản pha 3 cú sút trong loạt penalty, sau Ricardo của Bồ Đào Nha năm 2006. 

Trong trận đấu vừa kết thúc, thủ môn Hugo Lloris cũng đã để lại dấu ấn đậm nét của mình. Đội trưởng của ĐT Pháp đã có pha xử lý ngớ ngẩn giúp Mario Mandzukic ghi bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 4-2 cho Croatia. Tuy nhiên, cựu thủ môn Lyon cũng tỏ ra vui vẻ khi xem lại pha xử lý của chính mình vì đội nhà đã lên ngôi vô địch.

Kha Võ | 00:30 16/07/2018Tin bong da - "Gang tay Vàng" World Cup 2018 goi ten Thibaut Courtois


Tin bong da - - Thủ mon của DT Bỉ dã dánh bại nhièu dói thủ dáng gòm dẻ trỏ thành chủ nhan của danh hiẹu "Gang tay Vàng".Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

World Cup 2018 dã chính thúc khép lại vói chúc vo dịch thuọc vè DT Pháp. Doàn quan HLV Didier Deschamps dã xuát sác len ngoi khi dánh bại Croatia vói tỉ só 4-2 chung cuọc. 

Két thúc trạn dáu, nhũng danh hiẹu cá nhan cũng dã duọc trao. Dáng chú ý, vói màn trình diẽn án tuọng của mình, Kylian Mbappe dã trỏ thành "Càu thủ trẻ xuát sác nhát giải". Ben cạnh dó, Luka Modric dã duọc trao danh hiẹu "Quả bóng Vàng" World Cup 2018.

Trong khi dó, Thibaut Courtois dã trỏ thành chủ nhan của danh hiẹu "Gang tay Vàng". Thủ thành của DT Bỉ dã có dén 27 tình huóng cản phá chỉ sau 7 trạn ra san. Thủ mon 26 của Chelsea dã dánh bại Guillermo Ochoa của Mexico (25 pha cản phá) và Kasper Schmeichel của Dan Mạch (21 pha cản phá).

Thibaut Courtois doạt danh hiẹu

 Thibaut Courtois dã có giải dáu án tuọng.

Giói chuyen mon dã ví von World Cup 2018 là giải dáu của các thủ mon vói nhièu cái ten nỏi len. Dáng chú ý Danijel Subasic của DT Croatia là nguòi thú hai trong lịch cản pha 3 cú sút trong loạt penalty, sau Ricardo của Bò Dào Nha nam 2006. 

Trong trạn dáu vùa két thúc, thủ mon Hugo Lloris cũng dã dẻ lại dáu án dạm nét của mình. Dọi truỏng của DT Pháp dã có pha xủ lý ngó ngản giúp Mario Mandzukic ghi bàn rút ngán tỉ só xuóng còn 4-2 cho Croatia. Tuy nhien, cụu thủ mon Lyon cũng tỏ ra vui vẻ khi xem lại pha xủ lý của chính mình vì dọi nhà dã len ngoi vo dịch.

Kha Võ | 00:30 16/07/2018

Tin bóng đá - "Găng tay Vàng" World Cup 2018 gọi tên Thibaut Courtois

Tin bóng đá - - Thủ môn của ĐT Bỉ đã đánh bại nhiều đối thủ đáng gờm để trở thành chủ nhân của danh hiệu "Găng tay Vàng".
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá