Tin bóng đá - Thật bất ngờ với 5 bí ẩn về Luka Modric

Tin bóng đá - - Với một cầu thủ kín tiếng như Luka Modric thì có lẽ 5 điều sau đây về anh sẽ khiến không ít fan bất ngờ.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

1. Kiên cường tồn tại trong chiến tranh

Thật bất ngờ với 5 bí ẩn về Luka Modric - Bóng Đá

Trước khi nói về hoàn cảnh của Luka Modric lúc bé thì ta sẽ sơ lược lại một chút về lịch sử. Chiến tranh giành độc lập Croatia xảy ra trong khoảng thời gian từ năm 1991 đến năm 1995 giữa lực lượng người Croat trung thành với chính phủ Croatia và chống lại Quân đội Nhân dân Nam Tư do người Serbia kiểm soát.

Trải qua những năm tháng thăng trầm của lịch sử cuối cùng Croatia đã giành được độc lập. Vùng mà gia đình Modric sinh sống chính là khu vực giao tranh khốc liệt giữa quân đội 2 bên. Ông của anh phải chết vì súng đạn nhưng cậu bé 6 tuổi vẫn kiên cường để tranh giành sự sống và chờ đến ngày độc lập.

2. Nhỏ nhưng có võ

Thật bất ngờ với 5 bí ẩn về Luka Modric - Bóng Đá

Chủ tịch NK Zadar Josip Bajlo đã từng có một lời nhận xét rất thú vị về Luka: "Có một cậu bé từng chơi bóng quanh bãi đậu xe của khách sạn cả ngày. Cậu ấy gầy gò và rất nhỏ so với lúa tuổi của mình nhưng bạn có thể thấy ngay rằng cậu bé ấy luôn có một nội lực tiềm tàng.

Tuy nhiên, không ai trong chúng ta có thể mơ rằng một ngày nào đó cậu nhỏ ấy sẽ trở thành một ngôi sao bóng đá chói sánh như hiện nay."

3. Có Modric, Croatia sẽ bất bại

Thật bất ngờ với 5 bí ẩn về Luka Modric - Bóng Đá

Theo một con số thống kê cho thấy một điều rất bất ngờ về mối liên hệ vô hình của đội trưởng Luka Modric và tập thể Croatia. Cho đến nay, ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid đã ghi được 12 bàn thắng trong cấp độ đội tuyển.

Trong đó, Croatia đã giành chiến thắng 11 lần, còn 1 trận còn lại họ hòa với 2-2 với Ukraine. Đặc biệt hơn nữa là trong 12 trận đấu đó, Croatia đã giữ sạch lưới trong 9/12 trận đấu và họ ghi được 3 bàn trở lên trong 6 cuộc đối đầu. Điều này cho thấy vai trò của Modric từ kỹ thuật cho đến tinh thần đối với tập thể Croatia. 

4. Sinh tại Croatia nhưng trưởng thành cùng Bosnia

Thật bất ngờ với 5 bí ẩn về Luka Modric - Bóng Đá

Ít ai biết một điều này về Luka Modric. Anh là người Croatia nhưng để có thành công như hôm nay thì chàng tiền vệ tài hoa này phải gửi lời cảm ơn với đất nước Bosnia. Anh từng bị Hajduk Split từ chối vì thiếu thể lực và sắc vóc.

Nhưng sau đó anh cũng ký hợp đồng với CLB Dinamo Zagreb. Tuy nhiên anh không gắn bó nhiều với đội bóng này bởi năm 2003 anh bị đem cho mượn ở Inter Zapresic ở Bosnia. Chính nơi này đã khiến sự nghiệp của anh thăng hoa. Từ đó Luka mới được Tottenham để mắt đến và chuyển sang chơi cho Gà trống thành London vào năm 2008 đến 2012.

5. Khiến Zidane phục sát đất

Thật bất ngờ với 5 bí ẩn về Luka Modric - Bóng Đá

Tại Real Madrid, Luka cũng là nhân tố không thể thiếu. HLV Zidane đã từng phát biểu: "Chúng tôi biết Luka có ảnh hưởng rất lớn đối với tập thể. Trong trận đấu, cậu ấy có những ứng biến tuyệt vời với trái bóng còn ra ngoài Luka cũng là một chàng trai lịch thiệp.

CR7 có thể là trụ cột trong khâu ghi bàn và Ramos là ông chủ của tuyến phòng ngự nhưng Luka là nhân tố bất biến ở trung tâm đội bóng. Cậu ấy luôn làm việc chăm chỉ hết sức có thể."

Trang Ý | 10:00 14/07/2018Tin bong da - That bat ngo voi 5 bi an ve Luka Modric


Tin bong da - - Voi mot cau thu kin tieng nhu Luka Modric thi co le 5 dieu sau day ve anh se khien khong it fan bat ngo.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

1. Kien cuong ton tai trong chien tranh

That bat ngo voi 5 bi an ve Luka Modric - Bong Da

Truoc khi noi ve hoan canh cua Luka Modric luc be thi ta se so luoc lai mot chut ve lich su. Chien tranh gianh doc lap Croatia xay ra trong khoang thoi gian tu nam 1991 den nam 1995 giua luc luong nguoi Croat trung thanh voi chinh phu Croatia va chong lai Quan doi Nhan dan Nam Tu do nguoi Serbia kiem soat.

Trai qua nhung nam thang thang tram cua lich su cuoi cung Croatia da gianh duoc doc lap. Vung ma gia dinh Modric sinh song chinh la khu vuc giao tranh khoc liet giua quan doi 2 ben. Ong cua anh phai chet vi sung dan nhung cau be 6 tuoi van kien cuong de tranh gianh su song va cho den ngay doc lap.

2. Nho nhung co vo

That bat ngo voi 5 bi an ve Luka Modric - Bong Da

Chu tich NK Zadar Josip Bajlo da tung co mot loi nhan xet rat thu vi ve Luka: "Co mot cau be tung choi bong quanh bai dau xe cua khach san ca ngay. Cau ay gay go va rat nho so voi lua tuoi cua minh nhung ban co the thay ngay rang cau be ay luon co mot noi luc tiem tang.

Tuy nhien, khong ai trong chung ta co the mo rang mot ngay nao do cau nho ay se tro thanh mot ngoi sao bong da choi sanh nhu hien nay."

3. Co Modric, Croatia se bat bai

That bat ngo voi 5 bi an ve Luka Modric - Bong Da

Theo mot con so thong ke cho thay mot dieu rat bat ngo ve moi lien he vo hinh cua doi truong Luka Modric va tap the Croatia. Cho den nay, ngoi sao thuoc bien che Real Madrid da ghi duoc 12 ban thang trong cap do doi tuyen.

Trong do, Croatia da gianh chien thang 11 lan, con 1 tran con lai ho hoa voi 2-2 voi Ukraine. Dac biet hon nua la trong 12 tran dau do, Croatia da giu sach luoi trong 9/12 tran dau va ho ghi duoc 3 ban tro len trong 6 cuoc doi dau. Dieu nay cho thay vai tro cua Modric tu ky thuat cho den tinh than doi voi tap the Croatia. 

4. Sinh tai Croatia nhung truong thanh cung Bosnia

That bat ngo voi 5 bi an ve Luka Modric - Bong Da

It ai biet mot dieu nay ve Luka Modric. Anh la nguoi Croatia nhung de co thanh cong nhu hom nay thi chang tien ve tai hoa nay phai gui loi cam on voi dat nuoc Bosnia. Anh tung bi Hajduk Split tu choi vi thieu the luc va sac voc.

Nhung sau do anh cung ky hop dong voi CLB Dinamo Zagreb. Tuy nhien anh khong gan bo nhieu voi doi bong nay boi nam 2003 anh bi dem cho muon o Inter Zapresic o Bosnia. Chinh noi nay da khien su nghiep cua anh thang hoa. Tu do Luka moi duoc Tottenham de mat den va chuyen sang choi cho Ga trong thanh London vao nam 2008 den 2012.

5. Khien Zidane phuc sat dat

That bat ngo voi 5 bi an ve Luka Modric - Bong Da

Tai Real Madrid, Luka cung la nhan to khong the thieu. HLV Zidane da tung phat bieu: "Chung toi biet Luka co anh huong rat lon doi voi tap the. Trong tran dau, cau ay co nhung ung bien tuyet voi voi trai bong con ra ngoai Luka cung la mot chang trai lich thiep.

CR7 co the la tru cot trong khau ghi ban va Ramos la ong chu cua tuyen phong ngu nhung Luka la nhan to bat bien o trung tam doi bong. Cau ay luon lam viec cham chi het suc co the."

Trang Y | 10:00 14/07/2018

Tin bóng đá - Thật bất ngờ với 5 bí ẩn về Luka Modric

Tin bóng đá - - Với một cầu thủ kín tiếng như Luka Modric thì có lẽ 5 điều sau đây về anh sẽ khiến không ít fan bất ngờ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá