Tin bóng đá - NÓNG: Các cầu thủ Argentina suýt đánh nhau trong phòng thay đồ

Tin bóng đá - - Phòng thay đồ của các cầu thủ Argentina đã trở nên cực kỳ ngột ngạt sau thất bại trước Croatia, và suýt nữa Javier Mascherano đã mở màn cho một trận chiến.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Áp lực dành cho các cầu thủ Argentina vào thời điểm này đang là rất nặng nề, đặc biệt là thời điểm mà họ phải đón nhận thất bại 0-3 trước Croatia, thất bại mà tưởng như đã chấm dứt toàn bộ hy vọng đi tiếp của thầy trò Jorge Sampaoli tại giải đấu lần này.

NÓNG: Các cầu thủ Argentina suýt đánh nhau trong phòng thay đồ - Bóng Đá

 Caballero chính là nguyên nhân khiến phòng thay đồ Argentina náo loạn

Theo truyền thông Argentina cho biết, bầu không khí trong phòng thay đồ của La Albiceleste đã trở nên rất ngột ngạt và mất kiểm soát sau thất bại trước Croatia, thậm chí giữa các cầu thủ cũng đã suýt xảy ra một vụ đánh nhau.

Cụ thể Javier Mascherano đã có rất nhiều phàn nàn với Willy Caballero, thủ thành đã chơi rất tệ trong trận đấu. Để bảo vệ người đồng đội, tài năng trẻ Cristian Pavon đã đứng ra đối đáp với Mascherano. Khi cuộc trò chuyện bắt đầu có dấu hiệu vượt quá giới hạn, cả 2 cầu thủ này đã lao vào nhau. Rất may là các động đội xung quanh đã can thiệp kịp thời và không để một cuộc ẩu đả xảy ra.

Ở lượt đấu cuối, Croatia (6 điểm) đấu cùng Iceland (1 điểm) trong khi đó Argentina (1 điểm) sẽ so tài cùng Nigeria (3 điểm). Ngoại trừ Croatia đã có vé, cơ hội còn lại chia đều cho cả 3. Và tất nhiên, Argentina rồi cũng có quyền tự quyết trong tay mình. Chỉ cần thắng Nigeria (càng đậm càng tốt) họ sẽ có vé vào vòng 16 đội mạnh nhất.

Video tài năng của Javier Mascherano

Kỳ Anh | 05:50 24/06/2018Tin bong da - NONG: Cac cau thu Argentina suyt danh nhau trong phong thay do


Tin bong da - - Phong thay do cua cac cau thu Argentina da tro nen cuc ky ngot ngat sau that bai truoc Croatia, va suyt nua Javier Mascherano da mo man cho mot tran chien.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ap luc danh cho cac cau thu Argentina vao thoi diem nay dang la rat nang ne, dac biet la thoi diem ma ho phai don nhan that bai 0-3 truoc Croatia, that bai ma tuong nhu da cham dut toan bo hy vong di tiep cua thay tro Jorge Sampaoli tai giai dau lan nay.

NONG: Cac cau thu Argentina suyt danh nhau trong phong thay do - Bong Da

 Caballero chinh la nguyen nhan khien phong thay do Argentina nao loan

Theo truyen thong Argentina cho biet, bau khong khi trong phong thay do cua La Albiceleste da tro nen rat ngot ngat va mat kiem soat sau that bai truoc Croatia, tham chi giua cac cau thu cung da suyt xay ra mot vu danh nhau.

Cu the Javier Mascherano da co rat nhieu phan nan voi Willy Caballero, thu thanh da choi rat te trong tran dau. De bao ve nguoi dong doi, tai nang tre Cristian Pavon da dung ra doi dap voi Mascherano. Khi cuoc tro chuyen bat dau co dau hieu vuot qua gioi han, ca 2 cau thu nay da lao vao nhau. Rat may la cac dong doi xung quanh da can thiep kip thoi va khong de mot cuoc au da xay ra.

O luot dau cuoi, Croatia (6 diem) dau cung Iceland (1 diem) trong khi do Argentina (1 diem) se so tai cung Nigeria (3 diem). Ngoai tru Croatia da co ve, co hoi con lai chia deu cho ca 3. Va tat nhien, Argentina roi cung co quyen tu quyet trong tay minh. Chi can thang Nigeria (cang dam cang tot) ho se co ve vao vong 16 doi manh nhat.

Video tai nang cua Javier Mascherano

Ky Anh | 05:50 24/06/2018

Tin bóng đá - NÓNG: Các cầu thủ Argentina suýt đánh nhau trong phòng thay đồ

Tin bóng đá - - Phòng thay đồ của các cầu thủ Argentina đã trở nên cực kỳ ngột ngạt sau thất bại trước Croatia, và suýt nữa Javier Mascherano đã mở màn cho một trận chiến.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá