Tin bóng đá - Brazil nhận tin dữ trước thềm lượt trận cuối vòng bảng gặp Serbia

Tin bóng đá - - Tiền vệ Douglas Costa đã tái phát chấn thương và có khả năng sẽ không ra sân trong trận đấu của Brazil trước Serbia.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tuy chỉ ra sân từ băng ghế dự bị, nhưng Douglas Costa đã nhanh chóng để lại những dấu ấn rất lớn trong đội hình của Brazil và góp công rất nhiều vào thắng lợi 2-0 trước Costa Rica.

Brazil nhận tin dữ trước thềm lượt trận vòng bảng cuối - Bóng Đá

 Douglas Costa đã tái phát chấn thương

Với nền tảng kĩ thuật tốt cùng tốt độ như một tia chớp, Costa đã làm khổ những hậu vệ già nua bên phía Costa Rica. Anh cũng là người đã kiến tạo cho Neymar ghi bàn thắng ấn định tỉ số ở những giây cuối cùng.

Tuy nhiên ngôi sao đang thi đấu trong màu áo Juventus cũng đã tái phát chấn thương sau khi trận đấu kết thúc. Cụ thể đùi phải của Costa trải qua cơn đau khá dữ dội. Mặc dù chấn thương được đánh giá là không nghiêm trọng, nhưng cầu thủ 27 tuổi này nhiều khả năng sẽ không ra sân trong trận đấu với Serbia vào ngày 28/06 tới.

Hiện tại bảng E, Brazil đang tạm vươn lên dẫn đầu với 4 điểm, bằng với Thụy Sỹ nhưng hơn về hiệu số phụ. Tuy nhiên Selecao vẫn hoàn toàn có khả năng bị loại, khi họ cũng chỉ đang hơn Serbia đúng 1 điểm.

Video tài năng của Douglas Costa

Kỳ Anh | 06:05 24/06/2018Tin bong da - Brazil nhan tin du truoc them luot tran cuoi vong bang gap Serbia


Tin bong da - - Tien ve Douglas Costa da tai phat chan thuong va co kha nang se khong ra san trong tran dau cua Brazil truoc Serbia.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tuy chi ra san tu bang ghe du bi, nhung Douglas Costa da nhanh chong de lai nhung dau an rat lon trong doi hinh cua Brazil va gop cong rat nhieu vao thang loi 2-0 truoc Costa Rica.

Brazil nhan tin du truoc them luot tran vong bang cuoi - Bong Da

 Douglas Costa da tai phat chan thuong

Voi nen tang ki thuat tot cung tot do nhu mot tia chop, Costa da lam kho nhung hau ve gia nua ben phia Costa Rica. Anh cung la nguoi da kien tao cho Neymar ghi ban thang an dinh ti so o nhung giay cuoi cung.

Tuy nhien ngoi sao dang thi dau trong mau ao Juventus cung da tai phat chan thuong sau khi tran dau ket thuc. Cu the dui phai cua Costa trai qua con dau kha du doi. Mac du chan thuong duoc danh gia la khong nghiem trong, nhung cau thu 27 tuoi nay nhieu kha nang se khong ra san trong tran dau voi Serbia vao ngay 28/06 toi.

Hien tai bang E, Brazil dang tam vuon len dan dau voi 4 diem, bang voi Thuy Sy nhung hon ve hieu so phu. Tuy nhien Selecao van hoan toan co kha nang bi loai, khi ho cung chi dang hon Serbia dung 1 diem.

Video tai nang cua Douglas Costa

Ky Anh | 06:05 24/06/2018

Tin bóng đá - Brazil nhận tin dữ trước thềm lượt trận cuối vòng bảng gặp Serbia

Tin bóng đá - - Tiền vệ Douglas Costa đã tái phát chấn thương và có khả năng sẽ không ra sân trong trận đấu của Brazil trước Serbia.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá