Tin bóng đá - Đụng đến Neymar, sao Thụy Sĩ bị fan Brazil dọa "chơi khô máu"

Tin bóng đá - - Sau khi trận đấu giữa tuyển Brazil và Thụy Sĩ khép lại, các cổ động viên của "Selecao" đã gửi lời đe dọa đến tiền vệ Valon Behrami.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong cuộc chạm trán giữa Brazil và Thụy Sĩ tại bảng E World Cup 2018, ngôi sao hàng đầu của "Selecao", Neymar đã được các cầu thủ bên phía đội bóng Châu Âu cho "no đòn" mỗi khi anh chạm bóng.

Đặc biệt, tiền vệ bên phía Thụy Sĩ, Valon Behrami chính là người "gây thù chuốc oán" với Neymar nhiều nhất khi anh liên tục cho chân sút của PSG phải nằm sân.

Những tình huống xấu chơi của Behrami, đã khiến Neymar đối diện nguy cơ không thể tham dự trận đấu sắp tới của tuyển Brazil tại bảng E, đối đầu với Costa Rica (22/6).

Đụng đến Neymar, sao Thụy Sĩ bị fan Brazil dọa

Valon Behrami đã khiến Neymar có một trận đấu vất vả. 

Phản ứng trước hành động của Behrami, một số cổ động viên của Brazil đã lên tiếng: "Nếu như Behrami đến Brazil, chúng tôi sẽ tống giam anh ấy".

Ngoài ra, theo tờ The Sun, một vài fan hâm mộ khác còn tỏ ra quá khích khi nói: "Tôi sẽ đấm vào cái bản mặt khó ưa của Behrami ngay khi vừa nhìn thấy hắn".

Thậm chí, họ còn đe dọa cho tiền vệ người Thụy Sĩ và cô bạn gái, Lara Gut của anh vào "danh sách đen".

Đụng đến Neymar, sao Thụy Sĩ bị fan Brazil dọa

Bạn gái của Valon Behrami, Lara Gut (giữa). 

Dù liên tục bị hăm dọa, thế nhưng, khi trả lời trước truyền thông, Valon Behrami vẫn tỏ ra khá hồn nhiên: "Neymar luôn chủ động khiêu khích các cầu thủ khác. Anh ấy rất tinh quái. Tuy nhiên, tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và toàn đội đã thu về một kết quả như ý". 

Phi Yến | 16:40 21/06/2018Tin bong da - Dung den Neymar, sao Thuy Si bi fan Brazil doa "choi kho mau"


Tin bong da - - Sau khi tran dau giua tuyen Brazil va Thuy Si khep lai, cac co dong vien cua "Selecao" da gui loi de doa den tien ve Valon Behrami.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong cuoc cham tran giua Brazil va Thuy Si tai bang E World Cup 2018, ngoi sao hang dau cua "Selecao", Neymar da duoc cac cau thu ben phia doi bong Chau Au cho "no don" moi khi anh cham bong.

Dac biet, tien ve ben phia Thuy Si, Valon Behrami chinh la nguoi "gay thu chuoc oan" voi Neymar nhieu nhat khi anh lien tuc cho chan sut cua PSG phai nam san.

Nhung tinh huong xau choi cua Behrami, da khien Neymar doi dien nguy co khong the tham du tran dau sap toi cua tuyen Brazil tai bang E, doi dau voi Costa Rica (22/6).

Dung den Neymar, sao Thuy Si bi fan Brazil doa

Valon Behrami da khien Neymar co mot tran dau vat va. 

Phan ung truoc hanh dong cua Behrami, mot so co dong vien cua Brazil da len tieng: "Neu nhu Behrami den Brazil, chung toi se tong giam anh ay".

Ngoai ra, theo to The Sun, mot vai fan ham mo khac con to ra qua khich khi noi: "Toi se dam vao cai ban mat kho ua cua Behrami ngay khi vua nhin thay han".

Tham chi, ho con de doa cho tien ve nguoi Thuy Si va co ban gai, Lara Gut cua anh vao "danh sach den".

Dung den Neymar, sao Thuy Si bi fan Brazil doa

Ban gai cua Valon Behrami, Lara Gut (giua). 

Du lien tuc bi ham doa, the nhung, khi tra loi truoc truyen thong, Valon Behrami van to ra kha hon nhien: "Neymar luon chu dong khieu khich cac cau thu khac. Anh ay rat tinh quai. Tuy nhien, toi da hoan thanh tot nhiem vu cua minh va toan doi da thu ve mot ket qua nhu y". 

Phi Yen | 16:40 21/06/2018

Tin bóng đá - Đụng đến Neymar, sao Thụy Sĩ bị fan Brazil dọa "chơi khô máu"

Tin bóng đá - - Sau khi trận đấu giữa tuyển Brazil và Thụy Sĩ khép lại, các cổ động viên của "Selecao" đã gửi lời đe dọa đến tiền vệ Valon Behrami.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá