Tin bóng đá - Cựu cầu thủ Real ghi bàn thắng đi vào lịch sử World Cup là ai?

Tin bóng đá - - Cầu thủ tấn công này đã thể hiện màn trình diễn tuyệt vời trong trận mở màn World Cup 2018 giữa đội chủ nhà Nga và Saudi Arabia.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Đội tuyển chủ nhà Nga đã có một khởi đầu ngoạn mục trong trận mở màn World Cup 2018 với hai bàn thắng vào lưới Saudi Arabia trong hiệp đấu thứ nhất. Yury Gazinsky là người ghi bàn đầu tiên trước khi Denis Cheryshev nhân đôi cách biệt 2-0 ở phút 43.

Denis Cheryshev là ai? - Bóng Đá

 Cheryshev có màn ra mắt ấn tượng ở trận khai màn VCK World Cup 2018 cùng đội tuyển Nga.

Đặc biệt, bàn nâng tỷ số của Cheryshev cũng là bàn thắng đầu tiên của một cầu thủ vào sân từ ghế dự bị trong trận mở màn của các vòng chung kết World Cup.

Denis Cheryshev sinh năm 1990 tại Nizhny Novgorod, nhưng chuyển đến Tây Ban Nha khi mới 6 tuổi, anh cùng với cha mình sống và làm việc tại Sporting Gijon. Tuy nhiên, cầu thủ này chỉ chơi bóng tại học viện của Gijon đến năm 10 tuổi trước khi chuyển đến Burgos, sau đó là Real Madrid và hiện tại là Villarreal. Anh cũng có hai quốc tịch Nga và Tây Ban Nha.

Tại đội bóng Hoàng gia, Cheryshev không có nhiều cơ hội cạnh tranh với các ngôi sao của đội bóng nhưng anh cũng đã tạo ra một sự kiện rất thú vị. Đó là khi anh được Real Madrid với sự dẫn dắt của HLV Rafael Benitez điền tên vào danh sách thi đấu tại Cope Del Rey dù trước đó đã phải nhận một án treo giò. Chính quyết định ngớ ngẩn đã khiến "Kền kền trắng" bị loại khỏi giải dù giành chiến thắng 3-1 trước Cadiz.

Cheryshev đã có mặt tại đội tuyển U15 Nga từ năm 2005, khi anh ghi được 9 bàn trong 15 trận. Sau đó cầu thủ này đã có 11 lần khoác áo đội tuyển Nga, nhưng bàn thắng đầu tiên của anh cho đội tuyển chính là bàn nâng tỉ số lên 2-0 vào lưới Saudi Arabia ở trận mở màn World Cup 2018.

Vũ Quang Toản | 23:05 14/06/2018Tin bong da - Cuu cau thu Real ghi ban thang di vao lich su World Cup la ai?


Tin bong da - - Cau thu tan cong nay da the hien man trinh dien tuyet voi trong tran mo man World Cup 2018 giua doi chu nha Nga va Saudi Arabia.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Doi tuyen chu nha Nga da co mot khoi dau ngoan muc trong tran mo man World Cup 2018 voi hai ban thang vao luoi Saudi Arabia trong hiep dau thu nhat. Yury Gazinsky la nguoi ghi ban dau tien truoc khi Denis Cheryshev nhan doi cach biet 2-0 o phut 43.

Denis Cheryshev la ai? - Bong Da

 Cheryshev co man ra mat an tuong o tran khai man VCK World Cup 2018 cung doi tuyen Nga.

Dac biet, ban nang ty so cua Cheryshev cung la ban thang dau tien cua mot cau thu vao san tu ghe du bi trong tran mo man cua cac vong chung ket World Cup.

Denis Cheryshev sinh nam 1990 tai Nizhny Novgorod, nhung chuyen den Tay Ban Nha khi moi 6 tuoi, anh cung voi cha minh song va lam viec tai Sporting Gijon. Tuy nhien, cau thu nay chi choi bong tai hoc vien cua Gijon den nam 10 tuoi truoc khi chuyen den Burgos, sau do la Real Madrid va hien tai la Villarreal. Anh cung co hai quoc tich Nga va Tay Ban Nha.

Tai doi bong Hoang gia, Cheryshev khong co nhieu co hoi canh tranh voi cac ngoi sao cua doi bong nhung anh cung da tao ra mot su kien rat thu vi. Do la khi anh duoc Real Madrid voi su dan dat cua HLV Rafael Benitez dien ten vao danh sach thi dau tai Cope Del Rey du truoc do da phai nhan mot an treo gio. Chinh quyet dinh ngo ngan da khien "Ken ken trang" bi loai khoi giai du gianh chien thang 3-1 truoc Cadiz.

Cheryshev da co mat tai doi tuyen U15 Nga tu nam 2005, khi anh ghi duoc 9 ban trong 15 tran. Sau do cau thu nay da co 11 lan khoac ao doi tuyen Nga, nhung ban thang dau tien cua anh cho doi tuyen chinh la ban nang ti so len 2-0 vao luoi Saudi Arabia o tran mo man World Cup 2018.

Vu Quang Toan | 23:05 14/06/2018

Tin bóng đá - Cựu cầu thủ Real ghi bàn thắng đi vào lịch sử World Cup là ai?

Tin bóng đá - - Cầu thủ tấn công này đã thể hiện màn trình diễn tuyệt vời trong trận mở màn World Cup 2018 giữa đội chủ nhà Nga và Saudi Arabia.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá