Tin bóng đá - Top 6 sao sân cỏ đa tài tại World Cup 2018

Tin bóng đá - - Ngoài khả năng chơi bóng, sao sân cỏ còn có thể làm được việc gì nếu sau này họ giải nghệ?Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

1. Andreas Iniesta - Ông trùm rượu vang

Top 10 nghề tay trái sao sân cỏ nên làm ngoài đá bóng - Bóng Đá

Andreas Iniesta được sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống làm rượu. Bố của anh đã mở rất nhiều công ty đa quốc gia và xuất khẩu rượu đi khắp châu Âu và một số nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản. Nếu không vì quá ham mê quả bóng tròn thì Iniesta đã có thể nối nghiệp gia đình.

Nhưng các fan hãy an tâm rằng với khối óc tư duy một cách siêu việt trên sân cỏ thì vấn đề kinh doanh đối với anh chỉ như trở bàn tay. Vậy nên nếu mai này, anh chàng tiền vệ số 8 có chia tay sân cỏ đi nữa thì cũng chẳng lo thất nghiệp. Thậm chí anh còn có thể về làm ông chủ mở rộng nghề rượu gia truyền cũng nên.

2. Lionel Messi - Nhạc trưởng

Top 10 nghề tay trái sao sân cỏ nên làm ngoài đá bóng - Bóng Đá

Một đôi chân khéo léo và có thể qua một lúc 5 cầu thủ phòng ngự thì Messi không khó để lĩnh xướng một dàn nhạc. Được biết Messi từng biểu diễn piano trước công chúng thì việc trở thành nhạc trưởng chắc không quá khó với M10. 

3. Sergio Ramos - Guitarist

Top 10 nghề tay trái sao sân cỏ nên làm ngoài đá bóng - Bóng Đá

Ngoài việc đá bóng giỏi thì Sergio Ramos còn có thể chơi đàn girtar cực giỏi. Chính tài lẻ này đã khiến anh tán đổ cô nàng MC nổi tiếng của Tây Ban Nha là Pilar Rubio.

Anh đã tự đàn và hát để bày tỏ tình cảm của mình. Khoảnh khắc ấy đã được ghi vào lịch sử của các cuộc tỏ tình tuyệt vời trong giới cầu thủ. Nếu mai này giải nghệ thì trung vệ người của Real Madrid có thể làm một Guitarist đại tài.

4. Gerard Pique - Sáng tạo game

Top 5 sao sân cỏ đa tài tại World Cup 2018 - Bóng Đá

Gerard Pique thật sự không chỉ chăm chăm đá bóng như các bạn tưởng. Anh đã thành lập công ty riêng chuyên thiết kế và lập trình game về bóng đá. Các ứng dụng của công ty anh bán rất chạy vì một phần danh tiếng của cầu thủ này quá lớn.

Hiện tại, công ty của Pique đang nghiên cứu và tạo nên các game ngoài lĩnh vực bóng banh và thiết kế các ứng dụng cho điện thoại một cách tiện lợi hơn.

5. Neymar - Nhà tạo mẫu tóc

Top 5 sao sân cỏ đa tài tại World Cup 2018 - Bóng Đá

Với một tâm hồn luôn yêu thích thời trang thì chúng ta không lạ gì nếu Neymar có hơi quá chỉn chu trong cách ăn mặc. Nhưng ít ai biết rằng Neymar có khả năng tự tạo mẫu cho tóc của mình. Những lần đồng đội nghỉ ngơi, Neymar thường tư tay lấy kéo cắt tóc cho bạn bè và tạo kiểu cho họ. Dĩ nhiên một tín đồ thời trang như anh thì không thể nhìn đồng đội xề xòa được. 

6. Cristiano Ronaldo - Kinh doanh nhà hàng khách sạn

Top 5 sao sân cỏ đa tài tại World Cup 2018 - Bóng Đá

Không chỉ là sát thủ săn bàn mà Ronaldo còn là một doanh nhân thành đạt. Anh lấn sân đủ thứ lĩnh vực như nhà hàng khách sạn, bất động sản. Đây cũng là một nguồn thu khổng lồ ngoài tiền lương của anh tại CLB. Sau khi giải nghệ, chắc chắn CR7 sẽ tiếp tục chinh chiến nơi thương trường.

Trang Ý | 14:05 28/05/2018Tin bong da - Top 6 sao san co da tai tai World Cup 2018


Tin bong da - - Ngoai kha nang choi bong, sao san co con co the lam duoc viec gi neu sau nay ho giai nghe?Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

1. Andreas Iniesta - Ong trum ruou vang

Top 10 nghe tay trai sao san co nen lam ngoai da bong - Bong Da

Andreas Iniesta duoc sinh truong trong mot gia dinh co truyen thong lam ruou. Bo cua anh da mo rat nhieu cong ty da quoc gia va xuat khau ruou di khap chau Au va mot so nuoc chau A nhu Trung Quoc, Nhat Ban. Neu khong vi qua ham me qua bong tron thi Iniesta da co the noi nghiep gia dinh.

Nhung cac fan hay an tam rang voi khoi oc tu duy mot cach sieu viet tren san co thi van de kinh doanh doi voi anh chi nhu tro ban tay. Vay nen neu mai nay, anh chang tien ve so 8 co chia tay san co di nua thi cung chang lo that nghiep. Tham chi anh con co the ve lam ong chu mo rong nghe ruou gia truyen cung nen.

2. Lionel Messi - Nhac truong

Top 10 nghe tay trai sao san co nen lam ngoai da bong - Bong Da

Mot doi chan kheo leo va co the qua mot luc 5 cau thu phong ngu thi Messi khong kho de linh xuong mot dan nhac. Duoc biet Messi tung bieu dien piano truoc cong chung thi viec tro thanh nhac truong chac khong qua kho voi M10. 

3. Sergio Ramos - Guitarist

Top 10 nghe tay trai sao san co nen lam ngoai da bong - Bong Da

Ngoai viec da bong gioi thi Sergio Ramos con co the choi dan girtar cuc gioi. Chinh tai le nay da khien anh tan do co nang MC noi tieng cua Tay Ban Nha la Pilar Rubio.

Anh da tu dan va hat de bay to tinh cam cua minh. Khoanh khac ay da duoc ghi vao lich su cua cac cuoc to tinh tuyet voi trong gioi cau thu. Neu mai nay giai nghe thi trung ve nguoi cua Real Madrid co the lam mot Guitarist dai tai.

4. Gerard Pique - Sang tao game

Top 5 sao san co da tai tai World Cup 2018 - Bong Da

Gerard Pique that su khong chi cham cham da bong nhu cac ban tuong. Anh da thanh lap cong ty rieng chuyen thiet ke va lap trinh game ve bong da. Cac ung dung cua cong ty anh ban rat chay vi mot phan danh tieng cua cau thu nay qua lon.

Hien tai, cong ty cua Pique dang nghien cuu va tao nen cac game ngoai linh vuc bong banh va thiet ke cac ung dung cho dien thoai mot cach tien loi hon.

5. Neymar - Nha tao mau toc

Top 5 sao san co da tai tai World Cup 2018 - Bong Da

Voi mot tam hon luon yeu thich thoi trang thi chung ta khong la gi neu Neymar co hoi qua chin chu trong cach an mac. Nhung it ai biet rang Neymar co kha nang tu tao mau cho toc cua minh. Nhung lan dong doi nghi ngoi, Neymar thuong tu tay lay keo cat toc cho ban be va tao kieu cho ho. Di nhien mot tin do thoi trang nhu anh thi khong the nhin dong doi xe xoa duoc. 

6. Cristiano Ronaldo - Kinh doanh nha hang khach san

Top 5 sao san co da tai tai World Cup 2018 - Bong Da

Khong chi la sat thu san ban ma Ronaldo con la mot doanh nhan thanh dat. Anh lan san du thu linh vuc nhu nha hang khach san, bat dong san. Day cung la mot nguon thu khong lo ngoai tien luong cua anh tai CLB. Sau khi giai nghe, chac chan CR7 se tiep tuc chinh chien noi thuong truong.

Trang Y | 14:05 28/05/2018

Tin bóng đá - Top 6 sao sân cỏ đa tài tại World Cup 2018

Tin bóng đá - - Ngoài khả năng chơi bóng, sao sân cỏ còn có thể làm được việc gì nếu sau này họ giải nghệ?
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá