Tin bóng đá - Messi: "Ngồi dự bị thật khó chịu"

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Tuy hiểu được lý do vì sao không được đá chính trong trận đấu với Sporting CP, nhưng Lionel Messi vẫn cảm thấy không hài lòng với việc phải ngồi dự bị.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cụ thể siêu sao của Barcelona đã cho biết: "Tôi đã học được rằng mùa giải vẫn còn rất dài, và mọi thứ sẽ càng trở nên khó khăn hơn theo thời gian. Cơ thể của tôi sẽ phải trả giá nếu tôi thi đấu quá nhiều."

Messi:

 Messi vẫn chưa quen với việc được nghỉ ngơi.

"Tuy nhiên việc phải ngồi dự bị là một cảm giác rất khó chịu. Tôi hiểu rõ đôi khi không thi đấu là điều tốt nhất. Nhưng tôi không thích cảm giác đó. Đương nhiên ngồi ngoài cũng có những cái hay, vì bạn có thể nhìn ra nhiều vấn đề dễ dàng hơn là lúc đang thi đấu."

"Mặc dù vậy mọi thứ diễn ra trên sân cũng không phải quá dễ dàng. Tôi đã đạt được những kỷ lục đó là nhờ tôi nhận ra được những vấn đề vào những ngày sau khi trận đấu kết thúc, và tôi cũng đã nhận được rất nhiều lời khuyên từ nhiều người."

Thêm vài giờ nữa, Messi sẽ góp mặt trong buổi lễ trao Quả Bóng Vàng do tạp chí France Football tổ chức. Trong năm nay, Messi vẫn đang là một ứng viên nặng ký cho giải thưởng bên cạnh Ronaldo.

Video tài năng của Messi

Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - Messi: "Ngoi du bi that kho chiu"


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Tuy hieu duoc ly do vi sao khong duoc da chinh trong tran dau voi Sporting CP, nhung Lionel Messi van cam thay khong hai long voi viec phai ngoi du bi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cu the sieu sao cua Barcelona da cho biet: "Toi da hoc duoc rang mua giai van con rat dai, va moi thu se cang tro nen kho khan hon theo thoi gian. Co the cua toi se phai tra gia neu toi thi dau qua nhieu."

Messi:

 Messi van chua quen voi viec duoc nghi ngoi.

"Tuy nhien viec phai ngoi du bi la mot cam giac rat kho chiu. Toi hieu ro doi khi khong thi dau la dieu tot nhat. Nhung toi khong thich cam giac do. Duong nhien ngoi ngoai cung co nhung cai hay, vi ban co the nhin ra nhieu van de de dang hon la luc dang thi dau."

"Mac du vay moi thu dien ra tren san cung khong phai qua de dang. Toi da dat duoc nhung ky luc do la nho toi nhan ra duoc nhung van de vao nhung ngay sau khi tran dau ket thuc, va toi cung da nhan duoc rat nhieu loi khuyen tu nhieu nguoi."

Them vai gio nua, Messi se gop mat trong buoi le trao Qua Bong Vang do tap chi France Football to chuc. Trong nam nay, Messi van dang la mot ung vien nang ky cho giai thuong ben canh Ronaldo.

Video tai nang cua Messi

Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Messi: "Ngồi dự bị thật khó chịu"

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Tuy hiểu được lý do vì sao không được đá chính trong trận đấu với Sporting CP, nhưng Lionel Messi vẫn cảm thấy không hài lòng với việc phải ngồi dự bị.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá