Tin bóng đá - Coutinho nói gì sau "bài học lịch sử" trước Sevilla

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Cầu thủ người Brazil đã có đôi lời động viên đồng đội trước trận đấu sinh tử với Chelsea vào cuối tuần.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Chia sẻ với báo giới Philippe Coutinho cho biết các cầu thủ Liverpool nên để trận đấu thảm họa với Seville ở sau lưng và hướng đến cuộc chiến với Chelsea. Cụ thể, anh cho biết: "Đó là một kết quả không tốt. Một trận hòa không khác gì một trận thua. Chúng tôi đã khởi đầu hiệp một rất tốt, nhưng lại đánh mất mọi thứ trong hiệp hai."

Coutinho nói gì sau

 Coutinho và các đồng đội cần gượng dậy ngay lập tức sau thảm họa tại Sánchez Pizjuán.

"Chúng tôi phải trở lại ngay lập tức, 100%. Tôi nghĩ chúng tôi đáng lí ra phải đá hai hiệp tốt như nhau. Nhưng cũng không dễ vì đối thủ đã kịp gượng dậy. Đôi khi trong bóng đá, nhưng câu chuyện như thế lại xảy ra."

"Nhưng sẽ ổn thôi. Với 1 điểm, Liverpool vẫn nắm ngôi đầu bảng và đó mới là điều quan trọng," siêu sao của Liverpool chốt hạ. 

Ở lượt đấu cuối cùng tại Champions League, Liverpool chỉ phải tiếp Spartak Moskva  trên sân nhà. Nếu có được trọn vẹn 3 điểm ở trận này, The Kop sẽ chắc chắn có mặt ở vòng 16 đội với tư cách nhất bảng E. 

Sau trận đấu với Sevilla, Jurgen Klopp gần như giữ được bộ khung mạnh nhất để đá với Chelsea. Hiện tại, chỉ có thể lực của trung vệ Joel Matip là đáng lo ngại. Dĩ nhiên, Lữ đoàn đỏ vẫn thiếu vắng Nathaniel Clyne và Adam Lallana vì những chấn thương dài hạn.  

Xem lại trận hòa khó hiểu của Liverpool trước Sevilla: 

Ngọa Long - Bongda.com.vn - TTVN | 16:17 24/11/2017 Tin nên đọc


Tin bong da - Coutinho noi gi sau "bai hoc lich su" truoc Sevilla


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Cau thu nguoi Brazil da co doi loi dong vien dong doi truoc tran dau sinh tu voi Chelsea vao cuoi tuan.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Chia se voi bao gioi Philippe Coutinho cho biet cac cau thu Liverpool nen de tran dau tham hoa voi Seville o sau lung va huong den cuoc chien voi Chelsea. Cu the, anh cho biet: "Do la mot ket qua khong tot. Mot tran hoa khong khac gi mot tran thua. Chung toi da khoi dau hiep mot rat tot, nhung lai danh mat moi thu trong hiep hai."

Coutinho noi gi sau

 Coutinho va cac dong doi can guong day ngay lap tuc sau tham hoa tai Sanchez Pizjuan.

"Chung toi phai tro lai ngay lap tuc, 100%. Toi nghi chung toi dang li ra phai da hai hiep tot nhu nhau. Nhung cung khong de vi doi thu da kip guong day. Doi khi trong bong da, nhung cau chuyen nhu the lai xay ra."

"Nhung se on thoi. Voi 1 diem, Liverpool van nam ngoi dau bang va do moi la dieu quan trong," sieu sao cua Liverpool chot ha. 

O luot dau cuoi cung tai Champions League, Liverpool chi phai tiep Spartak Moskva  tren san nha. Neu co duoc tron ven 3 diem o tran nay, The Kop se chac chan co mat o vong 16 doi voi tu cach nhat bang E. 

Sau tran dau voi Sevilla, Jurgen Klopp gan nhu giu duoc bo khung manh nhat de da voi Chelsea. Hien tai, chi co the luc cua trung ve Joel Matip la dang lo ngai. Di nhien, Lu doan do van thieu vang Nathaniel Clyne va Adam Lallana vi nhung chan thuong dai han.  

Xem lai tran hoa kho hieu cua Liverpool truoc Sevilla: 

Ngoa Long - Bongda.com.vn - TTVN | 16:17 24/11/2017 Tin nen doc

Tin bóng đá - Coutinho nói gì sau "bài học lịch sử" trước Sevilla

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Cầu thủ người Brazil đã có đôi lời động viên đồng đội trước trận đấu sinh tử với Chelsea vào cuối tuần.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá