Tin bóng đá - Top 7 chàng tiền đạo tuổi 30 khiến cả châu Âu xao xuyến

Tin bóng đá - - Dù đã 30 tuổi nhưng với các chân sút sau đây, họ vẫn toả sáng khiến các CĐV ngất ngây.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

7. Iago Aspas (Celta de Vigo)

Top 7 chàng tiền vệ tuổi 30 khiến cả châu Âu xao xuyến - Bóng Đá

Iago Aspas đang thi đấu tại Celta de Vigo, năm nay anh 31 tuổi. Với tiền vệ người Tây Ban Nha, anh có thể chứng minh với các CĐV rằng tuổi tác của một cầu thủ không thành vấn đề chỉ cần anh ta có nhiệt huyết trên sân cỏ thì vẫn có thể lấy lòng các fan. Trước đây anh từng chơi cho Liverpool nhưng không được đánh giá cao ở Anh quốc.

Nhưng khi Aspas chuyển đến Celta thì phong độ anh ngày càng ổn định hơn. Mùa giải 2017/18, anh ghi được 23 bàn thắng trong 37 lần ra sân. Với Iago Aspas, châm ngôn "gừng càng già càng cay" là hiện hữu.

6. Gonzalo Higuain (Juventus)

Top 7 chàng tiền đạo tuổi 30 khiến cả châu Âu xao xuyến - Bóng Đá

Gonzalo Higuain năm nay 30 tuổi, là cầu thủ của Juventus nhưng mùa giải năm nay đội bóng đã cho AC Milan mượn anh. Ở mùa giải 2017/18, anh đã thể hiện khả năng ghi bàn rất tuyệt vời của mình. Ngôi sao người Argentina đã ghi được  23 bàn sau 50 lần ra sân cho Bianconeri.

Hiện tại anh đang khoác áo Milan dưới dạng cho mượn. Sau 4 lần ra sân ở mùa này, Higuain đã ghi được 2 bàn sau 4 lần ra sân.

5. Edin Dzeko (AS Roma)

Top 7 chàng tiền đạo tuổi 30 khiến cả châu Âu xao xuyến - Bóng Đá

Edin Dzeko năm nay 32 tuổi nhưng gần như tuổi tác không thành vấn đề với cầu thủ này. Anh vẫn thi đấu ổn định và toả sáng đều đặn trong màu áo của AS Roma. Tiền đạo người Bosnia đã ghi 24 bàn trong 49 lần ra sân cho Giallorossi mùa trước. Hiện tại, có thể nói Dzeko là một "sát thủ" thứ thiệt tại Serie A.

4. Luis Suarez (Barcelona)
Tin bong da - Top 7 chang tien dao tuoi 30 khien ca chau Au xao xuyen


Tin bong da - - Du da 30 tuoi nhung voi cac chan sut sau day, ho van toa sang khien cac CDV ngat ngay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

7. Iago Aspas (Celta de Vigo)

Top 7 chang tien ve tuoi 30 khien ca chau Au xao xuyen - Bong Da

Iago Aspas dang thi dau tai Celta de Vigo, nam nay anh 31 tuoi. Voi tien ve nguoi Tay Ban Nha, anh co the chung minh voi cac CDV rang tuoi tac cua mot cau thu khong thanh van de chi can anh ta co nhiet huyet tren san co thi van co the lay long cac fan. Truoc day anh tung choi cho Liverpool nhung khong duoc danh gia cao o Anh quoc.

Nhung khi Aspas chuyen den Celta thi phong do anh ngay cang on dinh hon. Mua giai 2017/18, anh ghi duoc 23 ban thang trong 37 lan ra san. Voi Iago Aspas, cham ngon "gung cang gia cang cay" la hien huu.

6. Gonzalo Higuain (Juventus)

Top 7 chang tien dao tuoi 30 khien ca chau Au xao xuyen - Bong Da

Gonzalo Higuain nam nay 30 tuoi, la cau thu cua Juventus nhung mua giai nam nay doi bong da cho AC Milan muon anh. O mua giai 2017/18, anh da the hien kha nang ghi ban rat tuyet voi cua minh. Ngoi sao nguoi Argentina da ghi duoc  23 ban sau 50 lan ra san cho Bianconeri.

Hien tai anh dang khoac ao Milan duoi dang cho muon. Sau 4 lan ra san o mua nay, Higuain da ghi duoc 2 ban sau 4 lan ra san.

5. Edin Dzeko (AS Roma)

Top 7 chang tien dao tuoi 30 khien ca chau Au xao xuyen - Bong Da

Edin Dzeko nam nay 32 tuoi nhung gan nhu tuoi tac khong thanh van de voi cau thu nay. Anh van thi dau on dinh va toa sang deu dan trong mau ao cua AS Roma. Tien dao nguoi Bosnia da ghi 24 ban trong 49 lan ra san cho Giallorossi mua truoc. Hien tai, co the noi Dzeko la mot "sat thu" thu thiet tai Serie A.

4. Luis Suarez (Barcelona)

Tin bóng đá - Top 7 chàng tiền đạo tuổi 30 khiến cả châu Âu xao xuyến

Tin bóng đá - - Dù đã 30 tuổi nhưng với các chân sút sau đây, họ vẫn toả sáng khiến các CĐV ngất ngây.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá