Tin bóng đá - Jose Mourinho gửi lời cảnh báo đến các học trò sau trận thắng Young Boys

Tin bóng đá - - Sau chiến thắng 3 sao trước Young Boys tại lượt trận đầu tiên Champions League, HLV Jose Mourinho đã gửi những lời cảnh báo đanh thép đến các học trò.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Với cú đúp của Paul Pogba và 1 bàn thắng của Anthony Martial, Man Utd đã mang về một chiến thắng mãn nhãn cho các CĐV nhà. Chiến thắng này cũng phần nào giúp HLV Jose Mourinho rũ bỏ những áp lực sau chuỗi trận không như ý từ đầu mùa giải.

Jose Mourinho gửi lời cảnh báo đến các học trò sau trận thắng Young Boys - Bóng Đá

 Mourinho muốn các học trò giữ đôi chân trên mặt đất sau chiến thắng trước Young Boys.

Hòa cùng niềm vui với các học trò, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã gửi những lời khen đến những cá nhân nổi bật, trong đó có tân binh Diogo Dalot. Và mới đây, dường như muốn giữ đôi chân của các cầu thủ trên mặt đất, cựu HLV Chelsea cũng đã gửi những lời nhắc nhở, cảnh báo.

Trên The Sport Review, HLV Mourinho cho hay: "Đây là một trận đấu tuyệt vời, các cầu thủ đã làm rất tốt. Nhưng chiến thắng này cũng chỉ mang đến 3 điểm chứ không phải 6 điểm. MU vẫn còn các trận đấu với Juventus và Valencia ở Champions League. Nhưng trước tiên sẽ là những trận đấu cam go tại các đấu trường khắc nghiệt khác.

Wolves chính là thử thách gần nhất và tôi mong các cầu thủ hãy bỏ lại sau lưng niềm vui này để tiếp tục hướng đến trận đấu cuối tuần này. Ở Ngoại hạng Anh chúng tôi cần sự tập trung vì 19 đội bóng còn lại đều rất thiện chiến và đẳng cấp."

Đăng Huy | 08:50 21/09/2018Tin bong da - Jose Mourinho gui loi canh bao den cac hoc tro sau tran thang Young Boys


Tin bong da - - Sau chien thang 3 sao truoc Young Boys tai luot tran dau tien Champions League, HLV Jose Mourinho da gui nhung loi canh bao danh thep den cac hoc tro.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Voi cu dup cua Paul Pogba va 1 ban thang cua Anthony Martial, Man Utd da mang ve mot chien thang man nhan cho cac CDV nha. Chien thang nay cung phan nao giup HLV Jose Mourinho ru bo nhung ap luc sau chuoi tran khong nhu y tu dau mua giai.

Jose Mourinho gui loi canh bao den cac hoc tro sau tran thang Young Boys - Bong Da

 Mourinho muon cac hoc tro giu doi chan tren mat dat sau chien thang truoc Young Boys.

Hoa cung niem vui voi cac hoc tro, vi chien luoc gia nguoi Bo Dao Nha da gui nhung loi khen den nhung ca nhan noi bat, trong do co tan binh Diogo Dalot. Va moi day, duong nhu muon giu doi chan cua cac cau thu tren mat dat, cuu HLV Chelsea cung da gui nhung loi nhac nho, canh bao.

Tren The Sport Review, HLV Mourinho cho hay: "Day la mot tran dau tuyet voi, cac cau thu da lam rat tot. Nhung chien thang nay cung chi mang den 3 diem chu khong phai 6 diem. MU van con cac tran dau voi Juventus va Valencia o Champions League. Nhung truoc tien se la nhung tran dau cam go tai cac dau truong khac nghiet khac.

Wolves chinh la thu thach gan nhat va toi mong cac cau thu hay bo lai sau lung niem vui nay de tiep tuc huong den tran dau cuoi tuan nay. O Ngoai hang Anh chung toi can su tap trung vi 19 doi bong con lai deu rat thien chien va dang cap."

Dang Huy | 08:50 21/09/2018

Tin bóng đá - Jose Mourinho gửi lời cảnh báo đến các học trò sau trận thắng Young Boys

Tin bóng đá - - Sau chiến thắng 3 sao trước Young Boys tại lượt trận đầu tiên Champions League, HLV Jose Mourinho đã gửi những lời cảnh báo đanh thép đến các học trò.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá