Tin bóng đá - UEFA ra luật mới thay đổi lớn Champions League

Tin bóng đá - - Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã chính thức công bố quy định mới sẽ được áp dụng từ Champions League mùa 2018/19.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo đó, bắt đầu từ vòng knock-out, mỗi đội bóng sẽ được sử dụng quyền thay người lần thứ 4 nếu trận đấu bước vào hiệp phụ. Còn lại, luật thay tối đa 3 người vẫn được giữ nguyên khi trận đấu kết thúc trong vòng 90 phút.

UEFA ra luật mới thay đổi lớn Champions League - Bóng Đá

 Chiếc cúp mà mọi CLB ở châu Âu đều muốn có.

Đây cũng là điều luật được FIFA áp dụng ở World Cup mùa Hè này, cho phép các đội có thêm 1 quyền thay người khi bước vào hiệp phụ kể từ vòng 16 đội. Quy tắc trên cũng sẽ được áp dụng tại UEFA Europa League, Siêu cúp, EURO 2020 và các giải tương tự của bóng đá nữ.

Bên cạnh đó, sẽ có thay đổi về số lượng cầu thủ được đăng kí trong một trận đấu. Điều luật mới này đặc biệt được áp dụng cho trận chung kết Champions League, Europa League và Siêu Cúp châu Âu. Theo đó, mỗi đội tham dự các trận đấu này sẽ được đăng kí 23 cầu thủ (thay vì 18 như trước) và sẽ có 12 cầu thủ (thay vì 7 như trước) được xuất hiện trên băng ghế dự bị.

UEFA còn bỏ điều luật hạn chế các cầu thủ đã từng thi đấu ở vòng bảng cho 1 đội bóng không được ra sân cho đội bóng mới ở giai đoạn knock-out. Các CLB được quyền đăng kí thêm 3 cầu thủ bất kì sau khi vượt qua vòng bảng.

Minh Tuấn | 20:04 05/07/2018Tin bong da - UEFA ra luat moi thay doi lon Champions League


Tin bong da - - Lien doan bong da chau Au (UEFA) da chinh thuc cong bo quy dinh moi se duoc ap dung tu Champions League mua 2018/19.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo do, bat dau tu vong knock-out, moi doi bong se duoc su dung quyen thay nguoi lan thu 4 neu tran dau buoc vao hiep phu. Con lai, luat thay toi da 3 nguoi van duoc giu nguyen khi tran dau ket thuc trong vong 90 phut.

UEFA ra luat moi thay doi lon Champions League - Bong Da

 Chiec cup ma moi CLB o chau Au deu muon co.

Day cung la dieu luat duoc FIFA ap dung o World Cup mua He nay, cho phep cac doi co them 1 quyen thay nguoi khi buoc vao hiep phu ke tu vong 16 doi. Quy tac tren cung se duoc ap dung tai UEFA Europa League, Sieu cup, EURO 2020 va cac giai tuong tu cua bong da nu.

Ben canh do, se co thay doi ve so luong cau thu duoc dang ki trong mot tran dau. Dieu luat moi nay dac biet duoc ap dung cho tran chung ket Champions League, Europa League va Sieu Cup chau Au. Theo do, moi doi tham du cac tran dau nay se duoc dang ki 23 cau thu (thay vi 18 nhu truoc) va se co 12 cau thu (thay vi 7 nhu truoc) duoc xuat hien tren bang ghe du bi.

UEFA con bo dieu luat han che cac cau thu da tung thi dau o vong bang cho 1 doi bong khong duoc ra san cho doi bong moi o giai doan knock-out. Cac CLB duoc quyen dang ki them 3 cau thu bat ki sau khi vuot qua vong bang.

Minh Tuan | 20:04 05/07/2018

Tin bóng đá - UEFA ra luật mới thay đổi lớn Champions League

Tin bóng đá - - Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã chính thức công bố quy định mới sẽ được áp dụng từ Champions League mùa 2018/19.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá