Tin bóng đá - Liverpool đón tin cực vui trước thềm chung kết Champions League

Tin bóng đá - - CLB Liverpool nhận tin cực vui trước thềm trận đại chiến với Real Madrid khi ngôi sao ở tuyến giữa sắp trở lại.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Nhằm chuẩn bị cho trận chung kết Champions League, đoàn quân của Jurgen Klopp đã đặt chân đến Marbella để tập huấn. Chiến lược gia người Đức cho rằng điều kiện thời tiết ấm áp tại đây có thể giúp các cầu thủ đạt thể trạng tốt nhất trước khi hành quân sang Ukraine.

Đáng chú ý, Liverpool đã đón chào sự trở lại của tiền vệ Emre Can trong chuyến bay đến Tây Ban Nha lần này. Cầu thủ người Đức đã dính phải chấn thương lưng và phải ngồi ngoài kể từ đợt tập trung cùng ĐTQG hồi tháng Ba vừa qua. Chính HLV Jurgen Klopp cũng từng lên tiếng cựu cầu thủ Bayer Leverkusen có thể nghỉ đến hết mùa và bỏ lỡ World Cup 2018.

Liverpool đón tin cực vui trước thềm chung kết Champions League - Bóng Đá

 Emre Can đã dính chấn thương sau trận đấu giữa Liverpool và Watford.

Tiền vệ 24 tuổi đã trải qua khoảng thời gian dài điều trị ở quê nhà và bình phục thần kỳ trước thềm chung kết Champions League. Theo Daily Mail, Emre Can đã có thể trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội cho trận đại chiến với Real Madrid. 

Trước đó, báo chí Anh đồng loạt đưa tin tương lai của cầu thủ sinh năm 1994 tại Liverpool đã khép lại khi Juventus đang nỗ lực đưa Emre Can rời sân Anfield. Tiền vệ người Đức đã nhất quyết không chịu gia hạn hợp đồng với The Kop khi hai bên không thống nhất được vấn đề lương bổng. "Lữ đoàn Đỏ" sẵn sàng để Emre Can ra đi để có thể chiêu mộ Sami Khedira ngay trong mùa Hè này. 

Kha Võ - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:30 16/05/2018Tin bong da - Liverpool dón tin cục vui truóc thèm chung két Champions League


Tin bong da - - CLB Liverpool nhạn tin cục vui truóc thèm trạn dại chién vói Real Madrid khi ngoi sao ỏ tuyén giũa sáp trỏ lại.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Nhàm chuản bị cho trạn chung két Champions League, doàn quan của Jurgen Klopp dã dạt chan dén Marbella dẻ tạp huán. Chién luọc gia nguòi Dúc cho ràng dièu kiẹn thòi tiét ám áp tại day có thẻ giúp các càu thủ dạt thẻ trạng tót nhát truóc khi hành quan sang Ukraine.

Dáng chú ý, Liverpool dã dón chào sụ trỏ lại của tièn vẹ Emre Can trong chuyén bay dén Tay Ban Nha làn này. Càu thủ nguòi Dúc dã dính phải chán thuong lung và phải ngòi ngoài kẻ tù dọt tạp trung cùng DTQG hòi tháng Ba vùa qua. Chính HLV Jurgen Klopp cũng tùng len tiéng cụu càu thủ Bayer Leverkusen có thẻ nghỉ dén hét mùa và bỏ lõ World Cup 2018.

Liverpool dón tin cục vui truóc thèm chung két Champions League - Bong Da

 Emre Can dã dính chán thuong sau trạn dáu giũa Liverpool và Watford.

Tièn vẹ 24 tuỏi dã trải qua khoảng thòi gian dài dièu trị ỏ que nhà và bình phục thàn kỳ truóc thèm chung két Champions League. Theo Daily Mail, Emre Can dã có thẻ trỏ lại tạp luyẹn bình thuòng cùng các dòng dọi cho trạn dại chién vói Real Madrid. 

Truóc dó, báo chí Anh dòng loạt dua tin tuong lai của càu thủ sinh nam 1994 tại Liverpool dã khép lại khi Juventus dang nõ lục dua Emre Can ròi san Anfield. Tièn vẹ nguòi Dúc dã nhát quyét khong chịu gia hạn họp dòng vói The Kop khi hai ben khong thóng nhát duọc ván dè luong bỏng. "Lũ doàn Dỏ" sãn sàng dẻ Emre Can ra di dẻ có thẻ chieu mọ Sami Khedira ngay trong mùa Hè này. 

Kha Võ - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:30 16/05/2018

Tin bóng đá - Liverpool đón tin cực vui trước thềm chung kết Champions League

Tin bóng đá - - CLB Liverpool nhận tin cực vui trước thềm trận đại chiến với Real Madrid khi ngôi sao ở tuyến giữa sắp trở lại.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá