Tin bóng đá - Wijnaldum chỉ ra 2 lí do Liverpool có thể quật ngã Real

Tin bóng đá - - Tiền vệ Liverpool, Georginio Wijnaldum tỏ ra rất tự tin trước trận chung kết Champions League với Real Madrid.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trận chung kết rất đáng được chờ đợi giữa Real Madrid và Liverpool sẽ diễn ra 01 giờ 45 phút ngày 27/05 (giờ Việt Nam) trên sân NSC Olimpiyskiy thành phố Kiev, Ukraina.

Wijnaldum chỉ ra 2 lí do Liverpool có thể quật ngã Real - Bóng Đá

 Georginio Wijnaldum tự tin đánh bại Real.

Khi được hỏi liệu Liverpool có tự tin giành chiến thắng trước Real Madrid hay không, Wijnaldum trả lời: "Vâng, tất nhiên rồi. Cũng bởi vì chúng tôi đã có kết quả tốt trong các trận đấu khó khăn ở Champions League lẫn Premier League. Điều đó cho chúng tôi rất nhiều tự tin.

Real Madrid thực sự đáng gờm. Đây là trận chung kết thứ ba của họ trong ba năm. Họ rất đáng để nói. Real vẫn thường xuyên chơi ở những trận đấu lớn như vậy. Rất khó khăn, nhưng tôi tin rằng chúng tôi có thể đối phó được.

Điều duy nhất chúng tôi phải làm là chơi trận đấu của riêng mình và không phải lo lắng. Khi đó, chúng tôi sẽ có cơ hội để giành chiến thắng."

Bên cạnh đó, tiền vệ người Hà Lan cho rằng khoảng thời gian nghỉ dài ngày cũng sẽ là điều kiện để anh cùng các đồng đội có thể hạ bệ nhà ĐKVĐ: "Là một cầu thủ, đôi lúc bạn cũng muốn nghỉ ngơi. Khoảng thời gian nghỉ sắp tới là cần thiết, nhất là khi chúng tôi có nhiều cầu thủ đang chấn thương. Chúng tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Real."

Tài năng đặc biệt của Georginio Wijnaldum:

Minh Tuấn - VuiCungBongDa - TTVN | 19:24 15/05/2018Tin bong da - Wijnaldum chi ra 2 li do Liverpool co the quat nga Real


Tin bong da - - Tien ve Liverpool, Georginio Wijnaldum to ra rat tu tin truoc tran chung ket Champions League voi Real Madrid.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tran chung ket rat dang duoc cho doi giua Real Madrid va Liverpool se dien ra 01 gio 45 phut ngay 27/05 (gio Viet Nam) tren san NSC Olimpiyskiy thanh pho Kiev, Ukraina.

Wijnaldum chi ra 2 li do Liverpool co the quat nga Real - Bong Da

 Georginio Wijnaldum tu tin danh bai Real.

Khi duoc hoi lieu Liverpool co tu tin gianh chien thang truoc Real Madrid hay khong, Wijnaldum tra loi: "Vang, tat nhien roi. Cung boi vi chung toi da co ket qua tot trong cac tran dau kho khan o Champions League lan Premier League. Dieu do cho chung toi rat nhieu tu tin.

Real Madrid thuc su dang gom. Day la tran chung ket thu ba cua ho trong ba nam. Ho rat dang de noi. Real van thuong xuyen choi o nhung tran dau lon nhu vay. Rat kho khan, nhung toi tin rang chung toi co the doi pho duoc.

Dieu duy nhat chung toi phai lam la choi tran dau cua rieng minh va khong phai lo lang. Khi do, chung toi se co co hoi de gianh chien thang."

Ben canh do, tien ve nguoi Ha Lan cho rang khoang thoi gian nghi dai ngay cung se la dieu kien de anh cung cac dong doi co the ha be nha DKVD: "La mot cau thu, doi luc ban cung muon nghi ngoi. Khoang thoi gian nghi sap toi la can thiet, nhat la khi chung toi co nhieu cau thu dang chan thuong. Chung toi se tap luyen cham chi de co su chuan bi tot nhat cho tran dau voi Real."

Tai nang dac biet cua Georginio Wijnaldum:

Minh Tuan - VuiCungBongDa - TTVN | 19:24 15/05/2018

Tin bóng đá - Wijnaldum chỉ ra 2 lí do Liverpool có thể quật ngã Real

Tin bóng đá - - Tiền vệ Liverpool, Georginio Wijnaldum tỏ ra rất tự tin trước trận chung kết Champions League với Real Madrid.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá